Bí Mật Trước Bình Minh (32/32 Lồng Tiếng) – Tomorrow’s Love (2015)

Phim Bí Mật Trước Bình Minh lại bộ phim Philippines lên sóng 15 năm đi tìm công lý Sự thật luôn bị phủ mờ trong bóng đêm tăm tối, cho đến khi mặt trời ló dạng. Từ khi có mặt trong cuộc đời này, con người vốn dĩ đã luôn thường trực nỗi sợ hãi bóng đêm. Trong bóng tối, có quá nhiều thứ phải đề phòng. Trong bóng tối, người ta cô độc hơn, dễ lạc lối, dễ bị tấn công hơn. Cũng trong bóng tối, người ta trở nên ích kỷ hơn, nham hiểm hơn, độc ác hơn. Vấn đề ở chỗ, bạn nằm trong nhóm người nào, người bị bóng tối chi phối, hay người lợi dụng bóng tối? Bạn sẽ làm gì để bước qua bóng tối, bước qua nỗi khiếp nhược của chính mình trước khi bình minh cứu rỗi tất cả? Và rồi, chuyện mờ ám gì đã xảy ra trong bóng đêm, được bóng đêm đáng sợ ấy che giấu và đồng lõa, bạn có tò mò?

Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm ? Chuyện gì đã xảy ra để người cha xấu số của Miguel phải kết thúc cuộc sống trong cảnh tù tội đầy oan ức ? Câu hỏi ấy sẽ được vấn đáp trong 27 tập phim “ Bí mật trước bình minh ” .

“Bí mật trước bình minh” tên góc là Bukas Na Lang Kita Mamahalin kể về cuộc đời Miguel, một chàng trai hiền lành, lớn lên trong giày vò, đau khổ, bên cạnh một người mẹ nghèo. Khi Miguel còn nhỏ, người ta đã bảo với anh rằng cha anh là kẻ giết người. Ông ấy bị kết án vì tội giết chết một chính trị gia và đã qua đời ngay trong nhà tù tăm tối.

Nhiều năm sau đó, mẹ anh – bà Zenaida – gặp gỡ và quyết định hành động tái hôn với Richard, một người đàn ông thao tác trong ngành truyền thông online. Richard là chồng cũ của nghị sĩ Victoria. Éo le thay, Victoria lại từng là một trong những người bạn tốt nhất của bà Zenaida. Căm tức vì cho rằng Zenaida điệu đàng chồng mình và là nguyên do gây nên sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân gia đình của mình và Richard, Victoria lên kế hoạch hủy hoại Zenaida, khởi đầu bằng việc sử dụng ảnh hưởng tác động chính trị của mình để sắp xếp hòng tìm cách khiến Miguel, con trai Zenaida phải sống cuộc sống của cha cậu. Miguel bị bắt như một trong những nghi can của một vụ án hiếp dâm nghiêm trọng. Thủ đoạn của Victoria đương nhiên không hề không có sự tiếp tay của Marcus, con trai chung của Victoria và Richard, người vốn không dành được sự tin tưởng từ cha ruột cũng như tình yêu của Amanda, cô gái mà cả anh và Miguel đang theo đuổi .
Đứng bên bờ vực không lối thoát của đời sống tù tội, không muốn lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel nỗ lực chứng tỏ mình vô tội. Trên hành trình dài tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn vất vả, nhưng như mong muốn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng tương hỗ. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình dài đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một thực sự động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước …
Đón xem “ Bí mật trước bình minh ”, bộ phim tâm ý – hành vi đầy kịch tính, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Philippines : Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận