BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV

Không còn là những bản tin dẫn trong thời điểm tạm thời, BTV Phương Thảo đã chính thức quay lại với sóng Thời sự từ đầu tháng này .Xác nhận với VietNamNet, BTV Phương Thảo vui mừng cho biết đã chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự theo sắp xếp của chỉ huy VTV vào đầu tháng 12/2021 .

Chia sẻ về sự điều chuyển này, Phương Thảo nói: “Được lãnh đạo tin tưởng và trao cho một nhiệm vụ mới, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất vai trò được giao. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận tích cực sự trở lại này của mình”.

BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV
BTV Phương Thảo.

Hoài Anh và Phương Thảo là hai BTV giọng miền Nam nhận được sự yêu quý phần đông của người theo dõi khi dẫn bản tin Thời sự. Tuy nhiên mới gần đây, BTV Hoài Anh giật mình chuyển công tác làm việc từ Ban Thời sự sang Ban Văn nghệ từ 1/1/2022 .Trước câu hỏi đây có phải một trong những nguyên do để BTV Phương Thảo sớm quay lại dẫn sóng Thời sự ?, Phương Thảo khẳng định chắc chắn : “ Thực ra lúc chị Hoài Anh còn ở ban, tôi đã được ở trong danh sách dẫn Thời sự. Tuy nhiên, thời gian này khi công khai thông tin quay lại với sóng Thời sự, cũng khó tránh để mọi người nghĩ rằng tôi sửa chữa thay thế cho vị trí của chị Hoài Anh .Tôi muốn khẳng định chắc chắn đây trọn vẹn là sự sắp xếp của ban chỉ huy Đài truyền hình Nước Ta. Khán giả có sự so sánh là điều thông thường, tuy nhiên tôi mong người theo dõi sẽ nhìn nhận được những năng lực riêng của tôi và liên tục ủng hộ chúng tôi trong những vai trò mới. Về cá thể mình, tôi mong sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng người theo dõi là một BTV giọng miền Nam của bản tin Thời sự với một phong thái dẫn riêng ”, Phương Thảo bộc bạch .

BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV
BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV

 

Trước đó vào giữa năm 2021, Phương Thảo được điều chuyển từ bản tin Thời sự sang dẫn Thời tiết. Tuy nhiên vào đầu tháng 11, nữ BTV giật mình Open lại trên 1 số ít bản tin Thời sự 16 h, 19 h của VTV. Sự trở lại của Phương Thảo dù chỉ là trong thời điểm tạm thời nhưng vẫn khiến người theo dõi hào hứng và mong đợi cô sẽ chính thức quay về với bản tin Thời sự. Và sau nhiều chờ đón của người theo dõi, Phương Thảo đã chính thức quay lại dẫn sóng Thời sự .Dù gắn bó với bản tin Thời tiết một thời hạn không quá dài nhưng Phương Thảo cho biết, cô đã có những thưởng thức mê hoặc và giúp trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức dẫn. Tuy nhiên, Phương Thảo tự nhìn nhận độ tuổi của mình cũng thiên về dẫn Thời sự hơn, để vị trí dẫn thời tiết cho những BTV tươi tắn, năng động và tương thích hơn .BTV Phương Thảo sinh năm 1986, được thương mến khi dẫn bản tin Thời sự và Thời tiết trên VTV. Không chỉ gây ấn tượng bởi lối dẫn truyền cảm, giọng nói ngọt ngào, Phương Thảo còn được yêu dấu bởi nhan sắc tươi tắn, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười đầy thiện cảm .

BTV Phương Thảo dẫn Thời sự:

browser not tư vấn iframe .

Anh Thư

MC Phương Thảo VTV: Tôi chỉ dẫn bản tin Thời sự tạm thời

MC Phương Thảo VTV: Tôi chỉ dẫn bản tin Thời sự tạm thời

BTV Phương Thảo cho biết rất phấn khởi khi nhận được sự chăm sóc của người theo dõi dù hướng dẫn bản tin Thời sự trong thời điểm tạm thời .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận