Lạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởng

Sau lá bàng, đồng nát, những ngày gần đây trên một trang thương mại điện tử Open những những chiếc túi cói, gậy … được người bán đặt đặt tên là “ combo ăn xin ” hay “ túi ăn xin ” khiến nhiều người ngỡ ngàng .Theo lời quảng cáo của người bán, những chiếc túi này được làm từ vật liệu cói truyền thống cuội nguồn. ” Túi xách ăn xin – Tuy rách nát mà khó lọt – Cam kết 100 % không lo rơi tiền “, người bán mẫu sản phẩm này cho hay .Lạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởng

Không chỉ có “túi ăn xin” được đăng bán mà cả một combo ăn xin bao gồm gậy, gáo dừa, nón, dép cũng được đăng bán. Người bán còn cho biết cửa hàng có nhận bán buôn, bán sỉ mặt hàng này.

Sau khi nhìn thấy những mẫu sản phẩm này được đăng bán trên trang thương mại điện tử, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì nghĩ những món đồ trên chỉ là một trò tấu hài, không thể nào được rao bán như vậy .Lạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởngLạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởngLạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởngChia sẻ trên mạng xã hội, chị Nguyễn Phương Thảo, sống tại HĐ Hà Đông, TP.HN cho biết : ” Tôi thấy những loại sản phẩm này được đăng bán vào khoảng chừng cuối tháng 7, lúc đầu chỉ nghĩ đây là ảnh được chỉnh sửa nhưng sau tìm hiểu và khám phá thì đây đúng là loại sản phẩm đang được rao bán ” .Cũng trong trạng thái ngỡ ngàng giống chị Thảo, anh Hoàng An Tuấn, sống tại CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội san sẻ : ” Tôi không nghĩ sẽ có người mua mẫu sản phẩm này, chắc rằng người bán cũng chỉ đăng lên với mục tiêu vui chơi ” .Hiện tại, những mẫu sản phẩm này đang được rao bán với giá từ 100.000 – 200.000 đồng. Đây là một mức giá không hề rẻ so với một món hàng tầm trung .

 

Trước đó, dân cư mạng và nhiều người mua cũng đã rất giật mình với những chiếc lá bàng khô được rao bán rầm rộ trên những trang thương mại điện tử và được nhiều người đặt mua đến hơn cả ” cháy hàng ” .Lạ đời combo dụng cụ ăn xin được rao bán với giá cao không tưởngTheo bật mý từ chủ shop sinh vật cảnh tại Hoàng Hoa Thám, mỗi ngày shop này bán được 5 – 10 kg lá bàng cho khách, trước đây chủ hàng không hề nghĩ mẫu sản phẩm này có người mua nhưng sau đó rất nhiều khách tới hỏi nên shop đã thuê người hoặc nhờ người nhà đi nhặt lá bàng về để bán .Lá bàng khô đang được rao bán với giá 1.000 đồng / lá, nếu mua nhiều sẽ được giảm giá. Bên cạnh đó, nhiều shop cũng bán 100.000 đồng / kg .Được biết, những chiếc lá bàng khô giúp diệt ký sinh trùng và 1 số ít loại vi trùng gây bệnh cho động vật hoang dã thủy hải sản .

“Nhiều nghiên cứu cho rằng trong lá bàng khô có chất được sử dụng để tạo màu, ngăn ngừa một số vi khuẩn và các loại nấm trên cá rồng và các loài cá ưa nước mềm như cá dĩa, cá thìa lìa”, anh Hoàng Tuấn Tài, chuyên bán lá bàng không tại Hoàng Hoa Thám cho biết.

Đặc biệt là loại cá rồng được sống trong môi trường tự nhiên có chứa chiết xuất từ lá bàng sẽ có những bộ vây đều to, dầy và sáng bóng loáng, đồng thời khi va chạm mạnh cá ít có năng lực rụng vây .Ngoài ra, những món đồ đồng nát tưởng chừng là đồ bỏ đi cũng được rao bán theo combo trên trang thương mại điện tử. Trung bình mỗi combo có giá từ 40.000 – 100.000 đồng tùy món hàng .( Theo Nhịp Sống Việt – Tổ Quốc )

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận