Bộ sưu tập thời trang – Kết Nối Thời Trang – Faslink

Bộ sưu tập thời trang là sự lựa chọn trang phục  mà các nhà thiết kế thời trang kết hợp với nhau ở mỗi mùa, phản ánh dự đoán về xu hướng sắp tới, bao gồm màu sắc, đường cắt, đường kẻ và tỷ lệ. Vậy bộ sưu tập thời trang có mục đích gì và những phong cách thời trang nào thường được đưa vào bộ sưu tập, cùng xem qua các thông tin dưới đây cùng Faslink các bạn nhé.

Bộ sưu tập thời trangTrong phần lớn các buổi trình diễn thời trang, các người mẫu bước xuống một đường băng mặc những mảnh từ bộ sưu tập.

Mục đích của bộ sưu tập thời trang

Một bộ sưu tập thường sẽ bao gồm nhiều phong cách khác nhau. Việc cắt, phối hợp màu sắc và các yếu tố thiết kế của từng phong cách thường gắn các mục lại với nhau: bộ sưu tập về phong cách thời trang công sở, bộ sưu tập thời trang thể thao, bộ sưu tập đồng phục,…

Sau khi bộ sưu tập triển khai xong được tạo ra và phong cách thiết kế riêng, nhà phong cách thiết kế thường đưa vào một chương trình thời trang. Điều này được cho phép người mua tiềm năng, ví dụ điển hình như nhà phân phối hoặc nhà kinh doanh nhỏ, xem từng mảnh để xem họ có chăm sóc đến việc mua loại sản phẩm. Trong phần đông những buổi trình diễn thời trang, những người mẫu bước xuống một đường sân bay mặc những mảnh từ bộ sưu tập .

Có bao nhiêu mẫu bộ sưu tập thời trang?

Thời trang có phiên bản giới hạn

Đây là những thiết kế dành cho những người muốn một cái gì đó khác biệt và độc quyền. Hầu hết các thương hiệu đến với bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn như: quần jean phiên bản giới hạn Wrangler, giày thể thao phiên bản giới hạn Puma,… Hầu hết các phiên bản giới hạn chỉ có khoảng 20 sản phẩm.

Thời trang cổ điển

Thời trang cổ điểnThời trang cổ điển –  phong cách thời trang không bao giờ cũ

Điều này đề cập đến quần áo đứng trước thử thách của thời gian. Thời trang cho những bộ quần áo này không bao giờ lỗi mốt. Chúng sẽ được làm bằng vải chất lượng đắt tiền và được thiết kế bởi những nhà thiết kế có tay nghề hàng đầu. Những sản phẩm này có thể được mặc qua nhiều nămmà không bị lỗi mốt.

Sreet wear

Đây là thời trang được sản xuất hàng loạt với Chi tiêu phải chăng, thường là nhắm đến thế hệ trẻ, những người mong ước những phong thái mới nhất với ngân sách không quá đắt đỏ .

Diffusion Lines

Hiểu một cách nôm na, thuật ngữ này dành để chỉ một dòng thời trang với Chi tiêu phải chăng hơn dòng chính của một tên thương hiệu. Ví dụ như Marc by Marc Jacobs, MICHAEL Michael Kors, D&G, CK … Tuy vẫn mang tên tên thương hiệu nhưng dòng thời trang này lại tách biệt hẳn với thương hiệu chính. Song, tương lai của diffusion lines khá mịt mờ khi lần lượt những dòng thời trang “ con ” được sáp nhập vào tên thương hiệu “ mẹ ”, cùng sự cạnh tranh đối đầu ngày càng lớn từ những tên thương hiệu đại chúng .

Thời trang Eco friendly

Đây là bộ sưu tập quần áo thời trang, giá thành phải chăng và bảo vệ những yếu tố về thiên nhiên và môi trường trong việc tìm kiếm nguồn đáp ứng nguyên vật liệu đến sản xuất. Mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây. Về cơ bản, thời trang đã được thực thi có nghĩa vụ và trách nhiệm .

Xem thêm các bài viết liên quan đến bộ sưu tập thời trang từ Faslink

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận