25 bộ váy đẹp nhất thế giới từng xuất hiện trên thảm đỏ Hollywood – Trangwiki

25 bộ váy đẹp nhất thế giới từng xuất hiện trên thảm đỏ Hollywood
Những bộ váy đầm đẹp nhất thế giới đã khiến các người đẹp không chỉ vượt qua các mỹ nhân khác trong cùng sự kiện, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ mà còn giúp các nữ chủ nhân của mình đi vào “lịch sử” thảm đỏ Hollywood năm 2013. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng là những người đẹp bên dưới đây sẽ làm người hâm mộ phải xốn xang, rung động bởi vẻ lộng lẫy, kiêu sa nhưng vô cùng đằm thắm, dịu dàng của mình. Dưới đây là những bộ váy đầm đẹp nhất thế giới đã từng được những siêu sao Hollywood diện khi ra mắt sự kiện và liên hoan phim.
Những bộ váy đầm đẹp nhất thế giới đã khiến những người mẫu không chỉ vượt qua những mỹ nhân khác trong cùng sự kiện, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ mà còn giúp những nữ gia chủ của mình đi vào “ lịch sử dân tộc ” thảm đỏ Hollywood năm 2013. Mỗi lần Open trước công chúng là những người đẹp bên dưới đây sẽ làm người hâm mộ phải xốn xang, rung động bởi vẻ lộng lẫy, sang chảnh nhưng vô cùng đằm thắm, dịu dàng êm ả của mình. Dưới đây là những bộ váy đầm đẹp nhất thế giới đã từng được những siêu sao Hollywood diện khi ra đời sự kiện và liên hoan phim .
Bạn đang đọc : 25 bộ váy đẹp nhất quốc tế từng Open trên thảm đỏ Hollywood
Những bộ váy đầm đẹp nhất quốc tế đã khiến những người mẫu không chỉ vượt qua những mỹ nhân khác trong cùng sự kiện, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ mà còn giúp những nữ gia chủ của mình đi vào “ lịch sử dân tộc ” thảm đỏ Hollywood năm 2013. Mỗi lần Open trước công chúng là những người đẹp bên dưới đây sẽ làm người hâm mộ phải xốn xang, rung động bởi vẻ lộng lẫy, sang chảnh nhưng vô cùng đằm thắm, êm ả dịu dàng của mình. Dưới đây là những bộ váy đầm đẹp nhất quốc tế đã từng được những siêu sao Hollywood diện khi ra đời sự kiện và liên hoan phim. Những bộ váy đầm đẹp nhất quốc tế đã khiến những người mẫu không chỉ vượt qua những mỹ nhân khác trong cùng sự kiện, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ mà còn giúp những nữ gia chủ của mình đi vào “ lịch sử dân tộc dân tộc bản địa ” thảm đỏ Hollywood năm 2013. Mỗi lần Open trước công chúng là những người đẹp bên dưới đây sẽ làm người hâm mộ phải xốn xang, rung động bởi vẻ lộng lẫy, sang chảnh nhưng vô cùng đằm thắm, êm ả dịu dàng dịu dàng êm ả của mình. Dưới đây là những bộ váy đầm đẹp nhất quốc tế đã từng được những siêu sao Hollywood diện khi sinh ra sự kiện và liên hoan phim .

Đôi bông tai Lorraine Schwartz đã tạo ra tổng thể hoàn hảo cho chiếc váy của Elie Saab mà Angelina Jolie đã mặc tại giải Oscar trong năm 2009.
Đôi bông tai Lorraine Schwartz đã tạo ra tổng thể và toàn diện tuyệt vời cho chiếc váy của Elie Saab mà Angelina Jolie đã mặc tại giải Oscar trong năm 2009 .
Chiếc váy với phong cách cổ điển được nữ diễn viên Scarlett Johansson diện tại Liên hoan phim quốc tế Venice năm 2006. Màu nude là một màu rất khó để mặc, nhưng với sắc đẹp vốn có của Scarlett Johansson, chiếc váy đã trở thành một trong các biểu tượng của thời trang.
Chiếc váy với phong thái cổ xưa được nữ diễn viên Scarlett Johansson diện tại Liên hoan phim quốc tế Venice năm 2006. Màu nude là một màu rất khó để mặc, nhưng với vẻ đẹp vốn có của Scarlett Johansson, chiếc váy đã trở thành một trong những hình tượng của thời trang .
Audrey Hepburn đã diện bộ váy của Givenchy này tại giải Oscar năm 1954. Một bộ váy rất ngọt và rất Hepburn. Với mái tóc, đôi mắt mèo và sự giản dị của cô khi không sử dụng đồ trang sức, Audrey Hepburn đã tạo nên một sự quyết rũ được cho là có thể “tàn phá mọi ánh nhìn”.
Audrey Hepburn đã diện bộ váy của Givenchy này tại giải Oscar năm 1954. Một bộ váy rất ngọt và rất Hepburn. Với mái tóc, đôi mắt mèo và sự giản dị và đơn giản của cô khi không sử dụng đồ trang sức đẹp, Audrey Hepburn đã tạo nên một sự quyết rũ được cho là hoàn toàn có thể “ tàn phá mọi ánh nhìn ” .Nữ diễn viên Grace Kelly đã chọn bộ váy của Edith Head trong buổi lễ trao giải giải Oscar năm 1955. Chiếc váy này được cho là tiêu chuẩn vàng cho mọi thời đại của thời trang thảm đỏ.
Nữ diễn viên Grace Kelly đã chọn bộ váy của Edith Head trong buổi lễ trao giải giải Oscar năm 1955. Chiếc váy này được cho là tiêu chuẩn vàng cho mọi thời đại của thời trang thảm đỏ .
Trang phục được may và thiết kế bởi huyền thoại Edith Head. Trong thời hoàng kim của Hollywood, Edith Head đã thiết kế trang phục cho Grace Kelly thường xuyên trong các sự kiện, báo chí.
Trang phục được may và phong cách thiết kế bởi lịch sử một thời Edith Head. Trong thời hoàng kim của Hollywood, Edith Head đã phong cách thiết kế phục trang cho Grace Kelly liên tục trong những sự kiện, báo chí truyền thông .
Chiếc váy của John Galliano for Christian Dior mà Nicole Kidman mặc tại Lễ trao giải Oscar năm 1997. Chiếc váy rất thanh lịch. Đây là những bộ trang phục đã làm nên đẳng cấp cho người đẹp Nicole Kidman.
Chiếc váy của John Galliano for Christian Dior mà Nicole Kidman mặc tại Lễ trao giải Oscar năm 1997. Chiếc váy rất lịch sự. Đây là những bộ phục trang đã làm nên đẳng cấp và sang trọng cho người mẫu Nicole Kidman .
Bộ váy Sharon Stone mặc của Vera Wang và Gap tại giải Oscar vào năm 1998
Bộ váy Sharon Stone mặc của Vera Wang và Gap tại giải Oscar vào năm 1998
Người đẹp đã trang phục của John Galliano tại Lễ trao giải Oscar năm 1999
Người đẹp đã phục trang của John Galliano tại Lễ trao giải Oscar năm 1999Để có thể trở thành một chiếc váy được những người nổi tiếng yêu thích trong thời gian dài, nó phải có một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Chiếc váy của John Galliano là một ví dụ.
Để hoàn toàn có thể trở thành một chiếc váy được những người nổi tiếng yêu dấu trong thời hạn dài, nó phải có một thứ gì đó thực sự đặc biệt quan trọng. Chiếc váy của John Galliano là một ví dụ .
Chiếc váy của Chanel được Penelope Cruz mặc tại Lễ trao giải Oscar năm 2008. Với màu đen huyền bí công với phần cách điệu ở thân váy, đây thực sự là một trong những bộ váy đẹp nhất thế giới.
Chiếc váy của Chanel được Penelope Cruz mặc tại Lễ trao giải Oscar năm 2008. Với màu đen huyền bí công với phần cách điệu ở thân váy, đây thực sự là một trong những bộ váy đẹp nhất thế giới .
Chiếc váy màu đỏ của Valentino được Anne Hathaway đã được mọi người ca ngợi hết mực. Chiếc váy đã làm cho Anne Hathaway trở nên rất ăn ảnh khi chụp hình.
Chiếc váy màu đỏ của Valentino được Anne Hathaway đã được mọi người ca tụng hết mực. Chiếc váy đã làm cho Anne Hathaway trở nên rất ăn ảnh khi chụp hình .
Gwyneth Paltrow chọ bộ váy của Tom Ford tại giải Oscar năm 2012. Đơn giản, rõ ràng, và thanh lịch, tất cả chỉ cần một chiếc áo choàng.
Gwyneth Paltrow chọ bộ váy của Tom Ford tại giải Oscar năm 2012. Đơn giản, rõ ràng, và lịch sự, toàn bộ chỉ cần một chiếc áo choàng .
“Trang phục này là thực sự dành riêng cho Rooney Mara cới mái tóc cắt khối hình học, làn da và son môi đỏ của cô tại Lễ trao giải Oscar năm 2012
“ Trang phục này là thực sự dành riêng cho Rooney Mara cới mái tóc cắt khối hình học, làn da và son môi đỏ của cô tại Lễ trao giải Oscar năm 2012
Nữ diễn viên xinh đẹp Olivia de Havilland đã diện bộ váy này trong bộ phim cuốn theo chiều gió, được xem như một biểu tượng văn hóa bền vững. Một loạt các con búp bê mô phỏng theo cô đã được sản xuất ở đây đã chứng minh sự phổ biến của trang phục lộng lẫy này.
Nữ diễn viên xinh đẹp Olivia de Havilland đã diện bộ váy này trong bộ phim cuốn theo chiều gió, được xem như một biểu tượng văn hóa bền vững và kiên cố. Một loạt những con búp bê mô phỏng theo cô đã được sản xuất ở đây đã chứng tỏ sự thông dụng của phục trang lộng lẫy này .
Cô đào nóng hình ảnh Marylin Monroe trong bộ váy trắng bị gió thổi đã trở thành biểu tượng huyền thoại, là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều các tín đồ thời trang và nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.
Cô đào nóng hình ảnh Marylin Monroe trong bộ váy trắng bị gió thổi đã trở thành hình tượng lịch sử một thời, là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều những Fan Hâm mộ thời trang và thợ chụp ảnh trên toàn thế giới .
Bữa sáng ở Tiffany là một trong những hình mẫu nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh. Hầu như không một ai có thể quên Audrey Hepburn lộng lẫy trong bộ váy của Givenchy này. Bữa sáng ở Tiffany là một trong những hình mẫu nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh.
Bữa sáng ở Tiffany là một trong những hình mẫu nổi tiếng nhất lịch sử vẻ vang điện ảnh. Hầu như không một ai hoàn toàn có thể quên Audrey Hepburn lộng lẫy trong bộ váy của Givenchy này. Bữa sáng ở Tiffany là một trong những hình mẫu nổi tiếng nhất lịch sử vẻ vang điện ảnh .
Bộ vest màu hồng mà Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy mặc đã trở thành hình ảnh biểu tượng gắn liền với một trong các sự kiện chấn động của nước Mỹ, khi Tổng thống John f. Kennedy bị ám sát ngày 22/11/1963. Bộ váy này hiện đang được trưng bày tại bảo tàng quốc gia của Hoa Kỳ.
Bộ vest màu hồng mà Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy mặc đã trở thành hình ảnh hình tượng gắn liền với một trong những sự kiện chấn động của nước Mỹ, khi Tổng thống John f. Kennedy bị ám sát ngày 22/11/1963. Bộ váy này hiện đang được tọa lạc tại kho lưu trữ bảo tàng vương quốc của Hoa Kỳ .

Xem thêm: Top 10 hot girl nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay 2021

Danh sách những bộ vấy đẹp nhất thế giới sẽ vô cùng thiếu sót khi không đề cập đến những bộ váy cưới xa hoa của công nương Diana. Với chiếc đuôi dài hơn 7m, được thiết kế tỉ mỉ công phu, đánh dấu cho một thời kỳ thăng trầm trong lịch sử của gia đình hoàng gia Anh.
Danh sách những bộ vấy đẹp nhất thế giới sẽ vô cùng thiếu sót khi không đề cập đến những bộ váy cưới xa hoa của công nương Diana. Với chiếc đuôi dài hơn 7 m, được phong cách thiết kế tỉ mỉ công phu, ghi lại cho một thời kỳ thăng trầm trong lịch sử dân tộc của mái ấm gia đình hoàng gia Anh .
Trong buổi công chiếu phim vào năm 1994, nữ diễn viên Elizabeth Hurley đã làm fan hâm mộ ngạc nhiên khi diện bộ váy màu đen được cut-out hoàn hảo. Bộ váy của hãng Versace này đã làm mưa gió trên các tạp chí thời trang trong một thời gian dài.
Trong buổi trình chiếu phim vào năm 1994, nữ diễn viên Elizabeth Hurley đã làm fan hâm mộ kinh ngạc khi diện bộ váy màu đen được cut-out tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bộ váy của hãng Versace này đã làm mưa gió trên những tạp chí thời trang trong một thời hạn dài .
Bộ váy xuyên thấu màu xanh lá cây là một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Versace được nữ ca sĩ Jennifer Lopez mặc tại Lễ trao giải Grammy 42. Hiện trang phục trưng bày tại bảo tàng giải Grammy.
Bộ váy xuyên thấu màu xanh lá cây là một trong những phong cách thiết kế nổi tiếng nhất của thương hiệu Versace được nữ ca sĩ Jennifer Lopez mặc tại Lễ trao giải Grammy 42. Hiện phục trang tọa lạc tại kho lưu trữ bảo tàng giải Grammy .
Một trong các chi tiết Ấn tượng nhất trong đám cưới Hoàng gia năm 2011 giữa hoàng tử William và công chúa Kate Middleton có lẽ là những bộ váy cưới lộng lẫy hoàn hảo. Tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần cao quý, được thiết kế bởi Sarah Burton, giám đốc sáng tạo của hãng Alexander McQueen.
Một trong những chi tiết cụ thể Ấn tượng nhất trong đám cưới Hoàng gia năm 2011 giữa hoàng tử William và công chúa Kate Middleton có lẽ rằng là những bộ váy cưới lộng lẫy hoàn hảo nhất. Tinh tế, lịch sự nhưng không kém phần cao quý, được phong cách thiết kế bởi Sarah Burton, giám đốc phát minh sáng tạo của hãng Alexander McQueen .
Bộ váy màu xám nhạt của Oscar de la Renta mà mà Amy Adams diện trên thảm đỏ đẹp tựa như một nàng công chúa.
Bộ váy màu xám nhạt của Oscar de la Renta mà mà Amy Adams diện trên thảm đỏ đẹp tựa như một nàng công chúa .
Tại lễ trao giải Grammy Awards, Rihanna đã có những dấu ấn tuyệt vời trong chiếc váy đỏ thắm hiệu Azzedine Alaia
Tại lễ trao giải Grammy Awards, Rihanna đã có những dấu ấn tuyệt vời trong chiếc váy đỏ thắm hiệu Azzedine Alaia
Chiếc váy ren đen hiệu Burberry đã làm siêu mẫu kiêm thiên thần nội y Cara Delevingne nhận được vô số lời khen vì quá quyến rũ tại LHP Cannes 2013
Chiếc váy ren đen hiệu Burberry đã làm siêu mẫu kiêm thiên thần nội y Cara Delevingne nhận được vô số lời khen vì quá điệu đàng tại LHP Cannes 2013
Givenchy Couture đã khiến Ciara tỏa sáng với chiếc đầm tuyệt vời tại lễ trao giải MTV VMAs
Givenchy Couture đã khiến Ciara tỏa sáng với chiếc đầm tuyệt vời tại lễ trao giải MTV VMAs
Chiếc đầm màu xanh co-ban của Elie Saab mà Dakota Fanning mặc trên thảm đỏ LHP Venice là, cô trông giống như búp bê sứ trắng muốt.
Chiếc đầm màu xanh co-ban của Elie Saab mà Dakota Fanning mặc trên thảm đỏ LHP Venice là, cô trông giống như búp bê sứ trắng muốt .
Mang đến cho bạn đọc các bài viết đánh giá, review loại sản phẩm tốt nhất trong các lĩnh vực thời trang, sức khoẻ, làm đẹp, & công nghệ. Các bài viết tư vấn mua sắm tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng dưa ra quyết định hơn khi mua sắm online.
Mang đến cho bạn đọc những bài viết nhìn nhận, review loại mẫu sản phẩm tốt nhất trong những nghành nghề dịch vụ thời trang, sức khoẻ, làm đẹp, và công nghệ tiên tiến. Các bài viết tư vấn shopping tại đây chắc như đinh sẽ giúp bạn thuận tiện dưa ra quyết định hành động hơn khi shopping trực tuyến .Các bài viết tại Nhiet.vn chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe, thực phẩm chức năng.
Các bài viết tại Nhiet. vn chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, không sửa chữa thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Bạn cần hỏi quan điểm bác sĩ hoặc những chuyên viên trước khi chọn mua bất kể mẫu sản phẩm nào tương quan đến sức khỏe thể chất, thực phẩm tính năng .Mọi thông tin lấy từ website này cần phải ghi rõ nguồn từ Nhiet.vn.
Mọi thông tin lấy từ website này cần phải ghi rõ nguồn từ Nhiet. vn .
Bản quyền
Bản quyềnChính sách bảo mật
Chính sách bảo mật thông tinHợp tác
Hợp tácSitemap
SitemapVề chúng tôi
Về chúng tôiĐiều khoản
Điều khoảnMột điều bạn cần chú ý, Nhiet.vn là partner của các network affiliate hàng đầu Việt Nam như Accesstrade, Adflex.., đây là các chương trình quảng cáo tiếp thị liên kết giúp cho chủ sở hữu trang web có thu nhập bằng cách giới thiệu liên kết từ Shopee, Tiki, Lazada… và bất kỳ trang web nào là đối tác của những network này. Đặc biệt, chúng tôi không tiếp thị bất cứ sản phẩm nào cho trẻ em dưới 13 tuổi. Lợi nhuận từ các liên kết này giúp trả chi phí sản xuất nội dung của chúng tôi và đảm bảo rằng trang web luôn luôn là miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi phải ưu ái cho các sản phẩm của Accesstrade, Adflex hay bất kỳ công ty nào khác. Cách chúng tôi đánh giá sản phẩm đều dựa trên tiêu chuẩn khách quan và chân thực nhất. Mặc dù đội ngũ biên tập của chúng tôi chèn liên kết vào các trang nhưng cách đánh giá sản phẩm không dựa trên doanh thu của sản phẩm đó và cá nhân họ không được hưởng lợi từ việc đó.

Một điều bạn cần quan tâm, Nhiet. vn là partner của những network affiliate số 1 Nước Ta như Accesstrade, Adflex .., đây là những chương trình quảng cáo tiếp thị link giúp cho chủ sở hữu trang web có thu nhập bằng cách trình làng link từ Shopee, Tiki, Lazada … và bất kể website nào là đối tác chiến lược của những network này. Đặc biệt, chúng tôi không tiếp thị bất kể mẫu sản phẩm nào cho trẻ nhỏ dưới 13 tuổi. Lợi nhuận từ những link này giúp trả chi phí sản xuất nội dung của chúng tôi và bảo vệ rằng website luôn luôn là không tính tiền cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi phải ưu tiên cho những mẫu sản phẩm của Accesstrade, Adflex hay bất kỳ công ty nào khác. Cách chúng tôi nhìn nhận mẫu sản phẩm đều dựa trên tiêu chuẩn khách quan và chân thực nhất. Mặc dù đội ngũ chỉnh sửa và biên tập của chúng tôi chèn link vào những trang nhưng cách nhìn nhận mẫu sản phẩm không dựa trên lệch giá của loại sản phẩm đó và cá thể họ không được hưởng lợi từ việc đó .
Xem thêm : Những cô gái 9 x xinh đẹp kĩ năng nổi tiếng hội đồng mạng

Copyright © 2012 – 2017, JNews – Premium WordPress news & magazine Jegtheme.
Copyright © 2012 – 2017, JNews – Premium WordPress news và magazine Jegtheme .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận