Mách bạn cách buộc tóc đẹp phù hợp với từng dáng mặt

Mách bạn cách buộc tóc đẹp phù hợp với từng dáng mặt

Khi đã chán mái tóc buông xõa nhàm chán và muốn thay đổi phong cách thì buộc tóc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái. Những kiểu tóc buộc còn là phương pháp cứu cánh cho bạn những khi tóc hơi bẩn mà chưa kịp gội để đi chơi hoặc đi học. Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn kiểu tóc buộc phù hợp với khuôn mặt mình nếu không rất dễ lộ nhược điểm. Dưới đây Sntv.vn sẽ mách bạn cách buộc tóc đẹp phù hợp với từng dáng mặt giúp bạn phô diễn những đường nét đẹp và hoàn thiện phong cách cho mình.

Chọn kiểu tóc buộc cho từng khuôn mặt giúp che khuyết điểm đồng thời tôn lên ưu điểm khiến cho bạn gái thêm phần xinh xắn

Chọn kiểu tóc buộc cho từng khuôn mặt giúp che khuyết điểm đồng thời tôn lên ưu điểm khiến cho bạn gái thêm phần xinh xắn

Cách buộc tóc đẹp cho gương mặt dài

Gương mặt dài với đặc thù chiều dài khuôn mặt hơn chiều rộng 1,5 lần cùng với đó là phần trán và phần hàm bằng nhau. Cấu trúc xương của mặt dài hẹp, trán cao, cằm nhọn, lông mày thấp, một số ít người có khuôn mặt dài và to trong khi 1 số ít khác có khuôn mặt dài và nhỏ. Khuôn mặt dài làm cho tỉ lệ khuôn mặt không hài hòa khiến nàng mất tự tin, nếu bạn là người có khuôn mặt dài hãy học ngay cách buộc tóc đẹp tương thích sau đây .

Nàng mặt dài nên chọn kiểu buộc tóc giúp rút ngắn chiều dài làm mặt ngắn lại

Nàng mặt dài nên chọn kiểu buộc tóc giúp rút ngắn chiều dài làm mặt ngắn lại

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao cùng mái ngang

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao tích hợp cùng mái ngang sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu kém mặt dài và to. Bộ đôi lợi hại này vừa giúp bạn khoe trọn những đường nét trên khuôn mặt một cách tinh xảo, mái ngang sẽ giúp nàng thu gọn diện tích quy hoạnh khuôn mặt ngắn lại .

Tóc đuôi ngựa cao kết hợp với mái ngang là kiểu tóc sinh ra cho mặt dài và to

Tóc đuôi ngựa cao tích hợp với mái ngang là kiểu tóc sinh ra cho mặt dài và to
Tóc đuôi ngựa cũng là một trong những kiểu tóc giúp bạn khoe vẻ đẹp văn minh, năng động và tươi tắn. Trong những dịp cần đổi khác phong thái hãy chọn ngay kiểu tóc này nhé .
Để triển khai kiểu tóc này cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần buộc tóc ra phía sau theo kiểu đuôi ngựa hoặc buộc đuôi ngựa lệch tùy ý, điều quan trọng là nên nhớ để mái ngang .

Kiểu tóc xoăn buộc xinh xắn cho mặt dài

Tóc xoăn sóng to buộc cao xinh xắn cho nàng mặt dài

Tóc xoăn sóng to buộc cao xinh xắn cho nàng mặt dài
Tóc xoăn lọn to cũng là một trong những kiểu tóc đánh lừa thị giác rất tốt với bạn gái có khuôn mặt dài. Mọi người sẽ tập trung chuyên sâu vào những sóng tóc bồng bềnh thay vì khuôn mặt của bạn, không chỉ có vậy những sóng tóc to cùng với phần mái uốn nhẹ khiến khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh hơn .

Cách buộc tóc đẹp cho bạn gái mặt tròn

Nếu bạn chiếm hữu khuôn mặt tròn thì sự tương hỗ của kiểu tóc là rất lớn giúp bạn lê dài tỉ lệ khuôn mặt. Đặc điểm của khuôn mặt tròn là chiều dài khuôn mặt ngắn, hai bên má phồng bầu bĩnh. Ưu điểm của mặt tròn là nhìn dễ thương và đáng yêu, tươi tắn hơn so với tuổi, nếu biết cách phối hợp với kiểu tóc thì sẽ giúp khuôn mặt bạn càng thêm cân đối và hấp dẫn hơn .

Mặt tròn bầu bĩnh nên chọn những kiểu buộc tóc ăn gian tỷ lệ chiều dài như đánh mái phồng

Mặt tròn bầu bĩnh nên chọn những kiểu buộc tóc ăn gian tỷ suất chiều dài như đánh mái phồng

Cách buộc tóc đẹp phù hợp với gương mặttròn là những kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao không mái hoặc phần mái đánh phồng lên kéo dài tỉ lệ gương mặt cho bạn.

Để buộc tóc mái phồng bạn hãy chải mượt tóc sau đó vuốt cao lên, túm đoạn giữa tóc phần có dự tính để buộc và đẩy nhẹ về phía trước tạo độ phồng. Buộc tóc mái cùng một phần tóc ở đỉnh đầu. Hoàn thiện kiểu tóc của mình bằng cách buộc đuôi ngựa số tóc còn lại
Kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp hờ hững phía sau phối hợp với rẽ mái ở giữa cũng là cách giúp bạn ăn gian thêm một chút ít chiều dài khuôn mặt giúp cho khuôn mặt được cân đối hơn .

Buộc đuôi ngựa thấp với mái dài kéo dài khuôn mặt

Buộc đuôi ngựa thấp với mái dài kéo dài khuôn mặt

Cách buộc tóc đẹp cho khuôn mặt vuông, góc cạnh

So với khuôn mặt dài hay tròn thì những bạn gái có khuôn mặt vuông và góc cạnh có nét đậm chất ngầu rất đặc trưng. Tuy nhiên khuôn mặt vuông và góc cạnh khiến cho bạn gái thường không mấy tự tin bởi những đường nét không mấy dịu dàng êm ả hay thậm chí còn là thô kệch .

Cằm vuông thô cứng nên chọn những kiểu tóc che hai bên cằm tạo cảm giác mềm mại hơn

Cằm vuông thô cứng nên chọn những kiểu tóc che hai bên cằm tạo cảm xúc mềm mịn và mượt mà hơn
Đặc điểm của những khuôn mặt vuông, góc cạnh tập trung chuyên sâu ở phần cằm bành ra theo góc vuông khiến cho khuôn mặt mất cân đối và không quyến rũ .
Kiểu tóc thích hợp với những bạn có khuôn mặt nổi bật này là những kiểu buông xõa ra hai bên cằm. Vậy muốn buộc tóc thì nên chọn kiểu tóc nào để che khuyết điểm tốt, Sntv. vn mách bạn một vài tuyệt kỹ buộc tóc như sau .

Đối với tóc buộc nên thả lơi tóc hai bên cằm che bớt khuyết điểm cho nàng

Đối với tóc buộc nên thả lơi tóc hai bên cằm che bớt khuyết điểm cho nàng
Với mặt vuông bạn hoàn toàn có thể thử những kiểu tóc buộc đuôi ngựa, kiểu cột tóc phối hợp với tết bím, kiểu tóc buộc nửa đầu. Tuy nhiên dù là thử với bất kể kiểu tóc buộc nào bạn cũng cần ghi nhớ nguyên tắc số 1 đó là khi cột tóc đó là nên thả lơi tóc hai bên để che bớt phần cằm, tạo cảm xúc thon gọn khuôn mặt hơn. Rõ ràng không có cô nàng mặt vuông nào xấu cả chỉ là chưa chọn được kiểu tóc buộc che khuyết điểm mà thôi .

Cách buộc tóc đẹp cho khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt có đặc thù vầng trán rộng, phía trên trán to và nhỏ dần theo chiều xuống dưới, ở đầu cuối là một chiếc cằm nhọn. Khuôn mặt này thoáng nhìn thì có vẻ ưa nhìn nhưng nếu không biết cách chọn kiểu tóc buộc thích hợp sẽ càng lộ điểm yếu kém .

Khuôn mặt trái tim với vầng trán rộng và cằm hẹp nếu không khéo lẹo chọn kiểu tóc dễ lộ khuyết điểm

Khuôn mặt trái tim với vầng trán rộng và cằm hẹp nếu không khéo lẹo chọn kiểu tóc dễ lộ khuyết điểm
Với những nàng có khuôn mặt trái tim để khuôn mặt cân đối hơn thì độ cao cột tóc quyết định hành động rất lớn, nên buộc tóc tầm vừa thay vì quá cao hay quá thấp. Buộc tóc quá cao gây chú ý quan tâm tới vần trán còn buộc quá thấp làm lộ yế điểm cằm nhọn. Bạn chỉ nên buộc tóc ở tầm trung bình, giữa đầu phía sau tích hợp với để mái xéo sẽ khiến cho khuôn mặt cân đối hơn .

Mặt trái tim nên buộc tóc tầm trung kết hợp với mái xéo

Mặt trái tim nên buộc tóc tầm trung phối hợp với mái xéo

Cách buộc tóc đẹp cho nàng mặt trái xoan (mặt hình oval)

Gương mặt lý tưởng nhất trong toàn bộ những khuôn mặt chính là khuôn mặt hình trái xoan, nếu bạn gái nào có được khuôn mặt trái xoan thì chúc mừng bạn là một trong những bạn gái rất như mong muốn .
Khuôn mặt trái xoan với những đường nét và tỉ lệ cực kỳ cân đối khiến cho bạn có vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương, xinh xắn. Không chỉ vậy khuôn mặt này còn tương thích với bất kể kiểu tóc nào hay bất kể cách buộc tóc nào cũng tôn lên vẻ đẹp của bạn .

Khuôn mặt trái xoan phù hợp với tất cả các kiểu tóc buộc

Khuôn mặt trái xoan tương thích với tổng thể những kiểu tóc buộc

Bạn có thể buộc cao, buộc thấp, buộc lệch, buộc nửa đầu, buộc tóc kết hợp với thắt bím tóc đều lý tưởng với gương mặt trái xoan. Nàng cũng có thể cách điệu một chút với các kiểu tóc buộc bằng cách uốn nhẹ đuôi tóc, điều này giúp cho phần tóc của bạn thêm phần quyến rũ và cảm giác được mềm mượt hơn.

Uốn xoăn tự nhiên nhẹ nhàng để tóc thêm quyến rũ

Uốn xoăn tự nhiên nhẹ nhàng để tóc thêm điệu đàng

Với những gợi ý mà Sntv.vn vừa chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn gái tìm được kiểu tóc và cách buộc tóc đẹp phù hợp với gương mặt của mình thêm xinh xắn và gây ấn tượng ở nơi xuất hiện. Thử thay đổi phong cách hàng ngày của mình với kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt ngay nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận