Thông tin về các MC của VTV | VTV.VN

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Năm 2013, Mai Ngọc chính thức về công tác làm việc tại Đài Truyền hình Nước Ta trong vai trò BTV Thời tiết và gây ấn tượng khi đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế đến Hải Phòng Đất Cảng. Với lối dẫn tươi tắn, tự tin, khéo ứng biến, Mai Ngọc đang được rất nhiều người theo dõi thương mến và trở thành một trong những MC hot nhất của bản tin thời tiết .

Sở thích: Đánh đàn Piano, thời trang, du lịch

Trần Thuỳ Dương

Trần Thuỳ Dương

Sau 8 năm thao tác tại Đài THVN, Thùy Dương hiện đang đảm nhiệm vai trò BTV thuộc Ban Truyền hình Đối ngoại. Cô từng gắn bó với nhiều chương trình truyền hình được người theo dõi thương mến như Talk Vietnam, Fine Cuisine, Culture Mosaic … hay các bản tin tiếng Anh của VTV4 .
7. Sở thích : Chụp ảnh, Du lịch tò mò, Đọc sách
8. Phương châm sống : ” It will pass ”
9. Điều thích nhất ở việc làm đang làm : Cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ nhiều nhân vật từ nhiều nghành khác nhau
Dương Hồng Phúc

Dương Hồng Phúc

Bắt đầu công tác làm việc tại Đài THVN từ năm 2002, BTV Hồng Phúc hiện đang tiếp đón vai trò biên tập viên, dẫn chương trình thuộc Biên tập viên, Dẫn chương trình

– Chương trình đã gắn bó :
Robocon : từ 2003 đến nay ( VTV2 )
Như chưa hề có cuộc chia tay : từ 2007 đến nay ( VTV1 )
trò chơi X-Show ( VTV9 )
Sáng phương nam ( VTV9 )
Dấu ấn tình người ( VTV9 )
– Sở thích : Bơi, tập gym, hát karaoke, nấu ăn và đi du lịch
Châm ngôn sống : ” Người dễ cười cũng là người dễ khóc nhất và khi tan nát thì người ta sẽ yên lặng ”

Lê Quang Minh

Lê Quang Minh

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 1999, nhà báo Quang Minh đã có gần 20 năm gắn với công việc làm truyền hình. Làm việc tại Ban Thời sự trong những năm qua, nhà báo Quang Minh để lại dấu ấn với khán giả VTV qua các chương trình như: Thời sự 19hHội nhậpĐối thoại chính sách hay mới nhất là Vấn đề hôm nay

Đặc biệt, với phong thái điềm đạm cùng chất giọng trầm ấm, nhà báo Quang Minh đã ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trong lòng người theo dõi khi ” giữ sóng ” bản tin Thời sự 19 h trong nhiều năm. Anh được nhiều người theo dõi trìu mến đặt cho biệt danh ” người đàn ông thời sự “. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 của Đài THVN .
Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà

Bắt đầu công tác làm việc tại Đài THVN từ tháng 3/2008, Thu Hà hiện là BTV phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự. Năm 2008, cô khởi đầu công việc làm truyền hình với Bản tin Bất động sản và Tiêu dùng mưu trí phát sóng trên kênh VTV1, Info TV .
Sau 2 năm, Thu Hà chính thức được chọn dẫn Chào buổi sáng. Sau 6 năm gắn bó với chương trình này, từ đầu năm 2017 nữ BTV trở lại dẫn bản tin Thời sự 19 h .
– Sở thích : Đọc sách ; xem phim thể loại hành vi, tâm ý ; trò chuyện với những người mưu trí, hiểu biết .

– Châm ngôn sống: “A woman is like a tea bag, you can’t tell how strong she is until you put her in hot water”.

Nguyễn Hữu Bằng

Nguyễn Hữu Bằng

Hữu Bằng mở màn công tác làm việc tại Đài THVN từ cuối năm 2006. Anh đã và đang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt trong nhiều chương trình như Người của công chúng, Hành trang du học, Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác, Đối thoại trẻ, bản tin Thời sự 12 h và 19 h, Hội nhập … MC Hữu Bằng được người theo dõi yêu dấu với phong thái lịch sự, đĩnh đạc nhưng vẫn tươi tắn .

– Sở thích: Đi du lịch với gia đình, chơi với con, về quê tụ tập bạn bè, anh em.

– Châm ngôn sống: “Muốn đi nhanh và chắc chắn thì đừng nhìn ngó hai bên đường và nhất là phía sau”.

Nguyễn Thụy Vân

Nguyễn Thụy Vân

Thụy Vân mở màn công tác làm việc tại Đài THVN từ năm 2006. Cô ghi dấu ấn trong lòng người theo dõi với phong thái dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình của Trung tâm Tin tức VTV 24 như Bản tin kinh tế tài chính, Chìa khóa thành công xuất sắc CEO, Chuyển động 24 h, Bản tin kinh tế tài chính tiêu dùng …
– Sở thích : thích du lịch, đọc sách văn học, thích hát

– Châm ngôn sống: “Bạn có thể thất vọng khi thất bại, nhưng bạn sẽ không là gì cả nếu không cố gắng hết sức mình”

Trần Hạnh Phúc

Trần Hạnh Phúc

BTV Hạnh Phúc mở màn công tác làm việc tại Đài THVN khởi đầu từ tháng 3/2015. Hiện tại, anh đang làm việc làm BTV, MC ở Trung tâm Tin tức VTV24. Anh là khuôn mặt được người theo dõi yêu dấu trong các bản tin Chuyển động 24 h .
Sở thích : Nghe nhạc, Karaoke, xem phim, du lịch .

Châm ngôn sống: “Là người từng đối mặt với căn bệnh ung thư máu, là người ăn chay trường, tôi mong mình có thể giúp được cho nhiều người có chung hoàn cảnh như mình trước đây và với tôi hạnh phúc là sự sẻ chia”.

Khánh Trang

Khánh Trang

BTV Khánh Trang ( tên thật là Minh Trang ) mở màn công tác làm việc tại Đài THVN từ năm năm trước. Hiện tại, cô đang là Biên tập viên của Ban Thời sự. Nữ MC là khuôn mặt quen thuộc với người theo dõi VTV trong các bản tin Chào buổi sáng và mới gần đây nhất là bản tin Thời sự 19 h .
Sở thích : nấu ăn, làm bánh, đặc biệt quan trọng thích chụp ảnh đồ ăn, đi du lịch mày mò những điều mới lạ …

Châm ngôn sống: “Cứ đi rồi sẽ tới vì mọi mối cơ duyên trên đời đều có lý do của nó”

Phí Nguyễn Thùy Linh

Phí Nguyễn Thùy Linh

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Biên dịch tiếng Anh, từ năm 2012 – năm nay, MC Phí Linh công tác làm việc tại Ban biên tập Truyền hình Cáp Đài THVN. Từ năm 2017, nữ MC chuyển sang Ban Khoa giáo, Đài THVN và tham gia dẫn 1 số ít chương trình của Ban Văn nghệ .

Châm ngôn sống: “Life is too short, so… Kiss slowly, laugh insanely, love truly and forgive quickly/Cuộc sống quá ngắn, cho nên hãy hôn thật chậm, cười thật giòn, yêu cho thật lòng và tha thứ thật mau”

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận