5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm

Những ngày chuyển lạnh, chắc như đinh khăn quàng là món phụ kiện không hề thiếu để bạn giữ ấm khung hình mỗi khi ra ngoài. Những chiếc khăn quàng to bản tưởng như khô khan đơn điệu chỉ mỗi vai trò giữ ấm thì với những quý cô xứ Hàn, khăn quàng cùng với áo khoác trở thành món phụ kiện tô điểm cho phong thái ngày trở lạnh .5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 1.Và nhiều lúc bạn chỉ cần một chiếc khăn quàng đơn thuần với 5 kiểu quàng khác nhau, mang lại vô vàn những nhấn nhá mê hoặc cho set đồ ngày ướp lạnh của bạn. Đừng chỉ buộc khăn đơn thuần mà hãy biến hóa với những cách thắt dưới đây, chắc như đinh bạn sẽ giật mình về nét mê hoặc, mới lạ mà chiếc khăn mang lại cho mình đấy .

Kiểu 1: Thắt vòng khăn

5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 2.Gập khăn làm đôi ( bên dài bên ngắn ) và quàng quanh cổ, sau đó luồn hai đầu khăn vào đường vòng phía bên kia .5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 3.Điều chỉnh cho phần đầu khăn rủ xuống một cách tự nhiên, chính phần đầu bên cao bên thấp lại tạo nét ngẫu hứng nhẹ nhàng cho cách thắt khăn đơn thuần này .

Kiểu 2: Thắt khăn kép 

5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 4.Quàng khăn thành 1 vòng quanh cổ rồi thắt nút nhẹ nhàng lại …5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 5.… sau đó giấu hai phần đầu khăn vào trong nút thắt và kiểm soát và điều chỉnh cho phần thắt nút ngay ngắn quanh cổ là triển khai xong .

Kiểu 3: Thắt nút đơn

5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 6.Vắt hai đầu khăn để tạo đường vòng to rộng quanh cổ …5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 7.… sau đó luồn 1 đầu khăn vào vòng tròn vừa tạo, kiểm soát và điều chỉnh khăn cho khít vào cổ hơn, phần thắt nút kép sẽ giữ ấm cho phần cổ, đồng thời cũng phảng phất hình ảnh của các quý cô xứ Hàn nhìn phong thái hơn hẳn so với cách quàng khăn quen thuộc .

Kiểu 4: Thắt xoắn khăn

5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 8.Kiểu này lại hơi cầu kỳ hơn chút, tiên phong bạn cần quàng khăn 1 vòng lên cổ và cho hai đầu dây hướng về phía trước. Sau đó xoắn phần vòng ở cổ …5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 9.… luồn từng đầu khăn vào phần xoắn và thắt lại cho khít nhau và bạn đã hoàn thành xong cách thắt xoắn khăn .

Kiểu 5: Đan khăn quàng

5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 10.Vẫn mở màn bằng bước quàng khăn quanh cổ, rồi luồn một đầu khăn vào vòng tròn …5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc để bạn diện ngay trong ngày gió lạnh căm căm - Ảnh 11.… đầu còn lại luồn tiếp vào vòng tròn thứ 2 vừa được tạo, vậy là bạn đã có phần thắt nút so le đan nhau. Chính cách xen kẽ này mà phần thắt sát cổ nhìn dày dặn hơn nên cũng tăng tối đa hiệu suất cao giữ ấm cho khung hình .

Nguồn: Beauty321

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận