Máy sấy quần áo Samsung có điều khiển tiện lợi, công suất lớn

Máy sấy quần áo Samsung có điều khiển, khung inox 2 tầng, công suất lớn

Máy sấy quần áo Samsung có điều khiển sấy khô nhanh chóng với công suất 1500W, thiết kế 2 tầng, khoang tủ rộng sấy được khối lượng lớn, có điều khiển từ xa tiện lợi. Tủ sấy còn có bánh xe di chuyển giúp bạn dễ dàng khắp nơi trong nhà. Tổng có 17 thanh inox to, 6 khớp nối màu và 1 bạt chịu nhiệt

Máy sấy quần áo Samsung có điều khiển khung inox thẳng
Quý khách quan tâm : Hiện nay tủ sấy quần áo Samsung đã hết chương trình khuyến mãi thanh inox nhỏ .

Lý do cần máy sấy quần áo Samsung có điều khiển với sự sống của mỗi người

 • Do khí trời ẩm ướt kèm với mưa bụi xảy ra, đặc biệt là liên miên vài tháng gần tết nguyên đán, thế nên các chị đang đắn đo mua 1 chiếc máy sấy quần áo với mức giá vừa phải để dùng đến khi khí trời độ ẩm cao như thế này. Dựa vào tham khảo trong forum người phụ nữ thuận lợi để quyết định 1 chiếc tủ sấy khô quần áo thuận tiện cho nhu cầu sử dụng tại gia đình kèm theo sự uy tín của nhãn hàng. máy sấy quần áo đồ vải cho gia đình chính là sự tin dùng tuyệt vời nhất.

Máy sấy quần áo có 3 chế độ gió dễ dàng sấy mọi loại quần áo

 • Với mọi nhà kinh tế khá giả thì mua một chiếc máy sấy khô quần áo của vài nhãn hiệu lâu năm như Elextrolux, LG….với giá tiền tầm khoảng trên dưới 10 triệu đồng là vấn đề dễ dàng. Nhưng bất kì ai đều có kinh tế như trên và khoảng diện tích thoáng rộng để đặt một hộp máy sấy khô đồ vải giống máy giặt trong nhà, trong khi đó suốt năm chỉ dùng tầm hai, ba tháng. Làm thế nào để sở hữu một sản phẩm tạo cho nhiều bộ quần áo khô nhanh chóng mà giá thành lại không quá cao trong cái thời tiết khó chịu những ngày này?
 • Máy sấy gió nóng đồ vải hiện là câu chuyện quá “hot” trên những diễn đàn của các mẹ mấy ngày lại đây vì tính hữu dụng của tủ: sấy khô quần áo vải vóc mà không mất hương thơm, quần áo không co dúm, mỗi lần sấy được khá lớn quần áo tất tai mà còn không hề đắt, số tiền bỏ ra ở mức 1 – 2 triệu mà thôi mà lại đơn giản dùng và đa chức năng thuận tiện. Vậy các chị còn suy nghĩ việc gì ngay lập tức sắm ngay 1 cái máy sấy khô quần áo đồ vải Samsung có điều khiển với đầy đủ chế độ kể trên để sử dụng cho cả nhà chứ. Với kích thước hợp lý, sấy khô áo quần mau lẹ, tiết kiệm điện năng mà giá cả vô cùng dễ chịu, hợp lý với thu nhập của các nhà.

Khung bằng inox chắc chắn chứai được nhiều quần áo

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Samsung DH-X816R có điều khiển

 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo của máy sấy quần áo Samsung có điều khiển

Cách thức làm việc của 2 loại máy hong khô loại lồng tròn và loại tủ vuông đều như nhau. Máy hoạt động dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bước đầu sấy khô hình thành luồng nhiệt nóng đều được quạt thổi tán đều vào đồ để sẵn. Dòng gió nóng kèm theo độ ẩm từ đồ quần áo vải vóc thoát ra ngoài bằng nhiều lỗ thoát khí được thiết kế ở đầu vỏ trùm. Đợt gió nóng liên tiếp đi qua làm khô quần áo vải vóc.

 • Tùy chỉnh chức năng sấy riêng với máy sấy quần áo khăn gối Samsung DH-X816R có điều khiển là thuận tiện, bằng nút bấm cơ bình thường trên động cơ tạo cho bất kỳ người bình thường nào cũng chỉ cần trông sơ qua cũng dư sức vận hành được.
 • Thời giờ thiết lập giờ hong khô nhiều nhất lên tới 180phút. Tủ sấy áo quần Samsung DH-X816R có điều khiển có chức năng đếm thời lượng sấy phụ thuộc vào căn chỉnh của người sấy đã đặt theo mức đồ dùng bỏ vào sấy. Sau lúc đặt thời gian, người thiết lập chỉ cần để máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Samsung có điều khiển tự vận hành, khi không còn thời gian đã hẹn, bộ phận máy sẽ tự dừng lại
 • Quạt thổi gió nóng chạy với sức gió nhanh tuy thế lại rất êm. Người dùng sản phẩm máy sấy Samsung có điều khiển có thể đặt máy sấy ở bất cứ đâu trong các phòng mà chẳng ngại bị tiếng máy chạy của thiết bị quấy rối. Việc chạy với tốc độ lớn khiến tăng số nhiệt nóng tuần hoàn trong tủ sấy dẫn gió nóng len lỏi vào mỗi sợi vải, đồ dùng luôn trong trạng thái sấy treo tĩnh.
 • Bộ máy tạo nhiệt thổi hơi ấm chạy quanh tác động cho gió nóng bay đều giúp cho quần áo đồ vải được khô đồng thời, vì vậy chẳng bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Thiết kế vừa phải, thuận lợi lúc tháo và lắp đặt lại cho nên tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Samsung có điều khiển có khả năng di chuyển linh hoạt trong không gian sống, thực sự tiện lợi cho người phụ nữ.
 • Tủ sấy hong áo quần Samsung có điều khiển dáng vuông. Samsung có điều khiển nhìn y hệt tủ vải để quần áo trang phục thông dụng.
 • Khung đỡ làm bằng hợp kim inox không han cụ thể là: thanh móc đồ dùng, thanh để vỏ ngoài, thanh treo đồ bé.
 • Thành phần của máy sấy khô đồ vải vóc Samsung có điều khiển cũng chia làm các thành phần : động cơ sưởi, vô số thanh inox không bị oxi hóa để mà ghép thành khung tủ, những thanh nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên đó có lỗ cắm được thanh inox vào, con lăn để máy sấy thuận tiện khi dịch chuyển được cùng với vỏ bọc bọc bên ngoài có dạng vải chịu được nóng bền dai.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Samsung có điều khiển được thiết kế không gian sấy to hơn máy sấy quần áo dáng tròn vậy nên tủ sấy gió nóng cho quần áo tất khăn loại vuông treo phơi được nhiều vải vóc hơn, khối lượng sấy khô nhiều nhất mỗi lượt là 15kg
 • Bánh lăn được gắn tại bên dưới bốn giá đỡ để máy sấy thuận tiện khi đùn đẩy mà không cần ôm máy
 • Động cơ của tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Samsung có điều khiển hoạt động nhờ vào bộ phận tạo nhiệt PTC hong khô với công năng lớn nhất lên tới 1500W. Bộ phận sinh nhiệt ở dưới áo trùm. Tại đáy là các khe hút có chức năng tạo đầu vào để động cơ quạt trong mô tơ hút gió bên ngoài vào trong.
 • Thiết kế tủ lớn chia thành hai tầng dùng được hết mức năng lực vắt của thanh đỡ. Tầng trên để quần áo tất mũ lớn, thanh dưới treo vải nhỏ.
 • Tủ sấy khô đồ vải vóc dáng vuông Samsung có điều khiển có điều khiển từ xa với chế tạo tân tiến so với tủ sấy đồ loại tròn. Người thao tác rất thuận tiện khi tùy chỉnh những chế độ chạy của tủ sấy bằng thiết bị điều khiển bằng các phím bấm phía trên mặt máy sấy hoặc điều khiển với thiết bị căn chỉnh cầm tay, bên cạnh đó máy sấy còn kèm theo màn thông báo hiển thị đèn led tiện dụng cho các mẹ trông thấy.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Samsung có điều khiển được tạo 2 mức độ công suất khác nhau. Dựa theo đống đồ vải sấy nhiều ít hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải dày thế nào mà chỉnh nhiệt lượng cho thích hợp. Bình thường nhiệt nóng thấp hơn sẽ dùng đồ dùng nhỏ và không dày hoặc đống đồ được sấy ít và đối lại, nhiệt độ mức to sẽ dùng để sấy đồ được sấy to và dày hay lượng quần áo vải vóc nhiều hoặc lúc cần sấy khô nhanh.

Mô tả các điểm đáng giá của máy sấy quần áo Samsung có điều khiển loại tốt

Nhờ với các đặc tính nổi trội mà máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Samsung có điều khiển và tinh chỉnh đem đến, nay, người dùng không phải lo ngại những mùa mưa không dứt, không khí khí ẩm, phục trang treo mãi vẫn ướt giống trước đây nữa. máy sấy làm khô quần áo đồ vải Samsung có tinh chỉnh và điều khiển mang những ưu điểm ưu việt như :

 • Đồ vải không sợ úa màu do bởi ẩm lâu ngày và có mùi hôi vào nhiều ngày ẩm ướt. Khi được sấy khô với máy sấy khô áo quần Samsung có điều khiển thì quần áo sẽ bớt nhiều mốc thếch, bám bụi, úa màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 • Nếu sắm một cái máy sấy quần áo tất khăn có kiểu dáng giống như thiết bị giặt thông dụng mức tiền đạt đến xấp xỉ 10 triệu đồng mà chỉ dùng độ hai tới 3 tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ phải xuất ra một số tiền xấp xỉ một triệu là có ngay được một cái máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Samsung có điều khiển với thiết kế vừa phải mà mức giá chỉ tầm một phần tám so với máy sấy khô quần áo vải vóc đắt tiền khiến cho chị em tiết kiệm được tiền bạc không ít cho cả nhà.
 • Máy sấy khô áo quần Samsung có điều khiển giảm thiểu điện năng do khả năng làm khô mau chóng dẫu áo quần bạn mang vào sấy hong có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng buộc phải khô cong khi kết thúc 1 mẻ sấy thôi nhé.
 • Vì có máy sấy hong quần áo vải vóc Samsung có điều khiển, bất cứ người nào đều trở thành người nội trợ đảm đang xử lý điều khó chịu nhất tại thời tiết ẩm thấp này đồng thời là một người nội trợ thông thái nữa.
 • Bạn có thể cầm theo máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Samsung có điều khiển bất kỳ nơi đâu bởi vì máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Samsung có điều khiển gọn nhẹ, tháo rời dễ dàng.
 • Tiết trời trong đông hạ, quần áo ở ngoài mặc vào người cũng gây lạnh không có lợi đến sức khỏe, quan trọng là trẻ nhỏ. Một gợi ý đơn giản là trước khi mặc đồ cho trẻ nhỏ, mọi người hãy móc áo quần của các bé vào cây sấy, sấy nóng chắc rằng khi mặc vào đồ mặc của trẻ sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 • Áo quần hết ẩm nhưng còn dính mùi ẩm mốc của dòng không khí hiện hữu sẽ làm cho mỗi người không tự tin khi giao tiếp, nỗi bất an đó đều được đánh bật bằng công nghệ giữ chặt mùi thơm của máy sấy hong áo quần Samsung có điều khiển. Áo quần kết thúc sấy khô không bị mất đi mùi thơm, ẩm mốc bị giết sạch nhờ tác động đảm bảo đối với người sử dụng áo quần, phòng tránh nhiều bệnh về da do vì nấm mốc gây ra cụ thể là con nít. Các mẹ trẻ có trẻ nhỏ không phải e sợ mỗi khi con nhỏ mặc quần áo cảm thấy khó chịu nữa
 • Kiến trúc lại đơn giản tháo rời sẽ không làm mất không gian chỗ ở của bạn.
 • Một ưu điểm mà người dùng rất ưa thích ở máy sấy hong quần áo đồ vải Samsung có điều khiển này là máy sấy lúc sấy thì áo quần luôn trong phương thức yên vị vì vậy đồ mặc không bị nhăn hay phai màu lúc đang hong khô điều mà máy sấy loại sấy động không làm được.
 • Khi chưa ra mắt máy sấy hong quần áo Samsung có điều khiển, đồ quần áo vải vóc có phơi mấy ngày, có khi nhiều ngày cũng chưa khô, thế nhưng với máy sấy làm khô quần áo Samsung có điều khiển chỉ dùng ít thời gian nhiều lắm là vài giờ áo quần sẽ khô thoáng, đã thế còn mang cho người sử dụng cảm thấy được độ thơm của nước xả vải.
 • Không giống cách sấy bằng việc liên tục đảo quần áo ở trong lồng máy như là máy sấy quần áo dáng vẻ dạng máy giặt, hoạt động đó gây cho quần áo đồ vải nhăn nhúm hơn, với thiết bị thiết kế dạng lồng tròn hoặc tủ sấy vuông lại dùng phương thức sấy không di chuyển, quần áo chăn màn luôn tại hình thức treo yên vị. Cách thức sấy quần áo đó tạo điều kiện giảm thiểu việc áo quần bị nhiều vết nhăn.
 • Khi quần áo khăn gối được làm khô phía trong áo bọc không chứa bụi đất như lúc phơi bên ngoài.
 • Máy sấy hong đồ vải Samsung có điều khiển không những sấy quần áo mà còn có chức năng sưởi ấm trong nhà chả kém chiếc máy sưởi đâu nhé. Thêm vào đó, người sử dụng áp dụng làm tủ treo quần áo không khác một tủ treo quần áo thông dụng. Màu sắc tươi sáng của máy sấy hong này sẽ làm đẹp nơi sống của nhà bạn trong thời tiết ảm đạm thế này.
 • Máy sấy hong trang phục Samsung có điều khiển hoạt động không nghỉ trong 180phút, làm khô rất nhanh chóng, tạo cho người dùng và cả nhà có được các bộ quần áo để diện sau đó ít lâu, đúng lúc để có thể diện những bộ cánh lúc đi đi làm ăn hoặc bước ra ngoài.
 • Với các mẹ khi có yến tiệc quan trọng, bộ đồ bạn vừa mắt nhất vẫn dính chưa khô, chỉ cần làm khô với một ít giờ phút với máy sấy làm khô quần áo vải vóc Samsung có điều khiển thì những lo sợ dễ dàng được tháo gỡ.
 • Tương thích với mọi chất liệu đồ vải từ vật liệu khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi thành phần phổ biến như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…

Một vài lưu ý lúc dùng máy sấy quần áo Samsung có điều khiển để cho bền bỉ và hiệu dụng dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo đồ vải để để vào sấy

 • Các bà nội trợ để ý rằng trước khi cho quần áo vải vóc vào máy sấy quần áo Samsung có điều khiển phải là mọi đồ quần áo vải vóc đã được giặt sạch trơn cùng với nước giặt và nước xả trong quy trình giặt giũ. Trong lúc giặt xong quần áo khăn gối các bạn cần nhớ vắt cho ráo hết nước với phương thức nhét vào máy giặt hay là vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm đi nguy hại khi áo quần còn rỏ nước mà người giặt giũ vẫn treo lên máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Samsung có điều khiển, vì làm như vậy sẽ dẫn đến hậu quả bị máy bị chập điện.
 • Thêm nữa, mọi người cần chú tâm là tuyệt đối không cho đồ quần áo chứa vật sắc cạnh và những nguyên liệu dạng như cao su dể vào máy giảm bớt trạng thái làm cho máy không vào điện hoặc bị cháy. Thêm vào đó cần chú ý là không nên quần áo dính vết dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi đó trang phục có vết loang dầu mỡ, bởi vì gặp hơi nóng mạnh phía trong tủ sấy có thể dẫn đến hiện tượng phát hỏa cực hiểm nguy cho người sử dụng.

Bước 2: Chọn cách thức sấy tương thích

 • Khi hoàn thành xong mọi các bước là treo vào máy sấy quần áo Samsung có điều khiển sau lúc đó lựa chọn chức năng sấy khô nhanh, chậm, mát, chị em có thể lựa chọn chế độ sấy cho tương thích với loại đồ vải mà bạn định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Samsung có điều khiển có công năng hẹn khoảng thời gian tắt máy rất thuận tiện. Phụ thuộc vào khối lượng quần áo, trang phục mà chị em nên thiết lập giờ hẹn tắt máy cho phù hợp và giảm bớt trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3 : Tiến hành cho máy chạy và triển khai việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Khi kết thúc xong bước mọi người khởi động máy, nên lựa chọn kiểu sấy và hẹn giờ ngừng chạy và để tủ sấy quần áo Samsung có điều khiển khởi động rồi sau đó kéo phần vải ở ngoài của máy sấy khô quần áo, trang phục Samsung có điều khiển lên kéo kín lại. Ngay khi bật máy luồng khí ấm nóng từ củ máy phát sẽ được đưa lên, len lỏi vào các sợi vải làm cho hơi ẩm được bốc ra khỏi áo quần và thoát theo gió lên các lỗ hở bên trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Sau khi kết thúc quy trình đã thiết lập, máy sẽ tự động dừng vì các mẹ đã đặt sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc lúc đó của bạn là lấy quần áo khăn gối ra và cất vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua ngay máy sấy quần áo Samsung có điều khiển và tinh chỉnh, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi đặt hàng cho đội bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam bất kể khi nào quý bạn muốn tậu ngay cho mình một loại sản phẩm máy sấy hong phục trang Samsung có điều khiển và tinh chỉnh cực tiện ích này. Nhóm bán hàng trực tuyến thông thuộc về dụng cụ mái ấm gia đình và giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ thuận tiện giải đáp cho người mua phương pháp tinh lọc 1 trong các thành phẩm của chính hãng tốt nhất, vừa lòng nhất. hút

Vậy quý khách còn chần chừ gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới tổ saler: 043 633 8892. Chở hàng 2máy sấy quần áo loại tốt Samsung có điều khiển nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Việt Mart trưng bày và buôn bán ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận