Vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016

Năm 2016 các cung hoàng đạo sẽ may mắn trong công việc chuyện tình cảm hay gặp rủi ro trong chuyện làm ăn? Hãy cùng khám phá vận may của mình trong năm mới.

Vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

2016 là năm mà Bạch Dương sẽ mất nhiều thời hạn hơn để xử lý cả các yếu tố cũ và mới. Đôi khi bạn sẽ thấy khá khó khăn vất vả trong việc làm và chuyện làm ăn. Đây là một năm mà sự kiên trì và năng lực phục sinh của Bạch Dương sẽ bị thử thách. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và khó khăn vất vả trong việc làm trong nửa năm đầu. Bạch Dương hoàn toàn có thể sẽ có vận may tốt hơn sau tháng 7 .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năm 2016, Kim Ngưu nên chăm sóc hơn đến các mối quan hệ xã hội. Bạn có khuynh hướng thích cho đi hơn là nhận lại. Năm nay bạn hoàn toàn có thể sẽ phối hợp làm ăn với ai đó. 2016 cũng là thời gian thích hợp để bạn mua cho mình một căn nhà .

Song Tử (21/5 – 21/6)

2016 là một năm bận rộn của Song Tử. Bạn hoàn toàn có thể phải xử lý nhiều yếu tố, vì vậy việc sắp xếp thời hạn để cân đối giữa việc làm và mái ấm gia đình là rất quan trọng. Với những người đang có quan hệ tập sự làm ăn, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp phải 1 số ít xích míc, cho nên vì thế cần phải giữ cái đầu tỉnh táo. Với những người thao tác trong văn phòng, hãy cải tổ kỹ năng và kiến thức của mình .

Cự giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn toàn có thể sẽ dành nhiều thời hạn hơn cho du lịch, học tập và những yếu tố tương quan tới pháp luật trong năm 2016. Bạn hoàn toàn có thể phát hiện những thời cơ tuyệt vời để kiếm tiền. Nhưng khi gặp khó khăn vất vả, hãy kiên trì và vững vàng. Hãy cố gắng nỗ lực lên kế hoạch trước khi kinh doanh thương mại hoặc ký một hợp đồng .

Sư Tử (23/7 – 22/8)

2016 dự kiến sẽ là một năm đầy thử thách với Sư Tử. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể phải xử lý những xích míc. Hãy thận trọng trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể sẽ có những nâng tầm trong việc làm sau tháng 7. Về yếu tố sức khỏe thể chất, hãy duy trì chính sách ẩm thực ăn uống lành mạnh .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Hãy nỗ lực tâm lý tích cực và sáng sủa mặc kệ những thử thách mà bạn hoàn toàn có thể phải đương đầu trong việc làm. Việc cân đối giữa đời sống riêng và việc làm là rất quan trọng. Sau tháng 9, bạn hoàn toàn có thể phải chi trả những ngân sách phát sinh .

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ rất năng động trong năm 2016. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều thời cơ được gặp gỡ những người bạn mới – những người sẽ có ích cho việc làm của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy khó khăn vất vả trong việc sắp xếp những chuyến du lịch hoặc việc làm trong nửa năm đầu. Cuộc sống của Thiên Bình sẽ bận rộn hơn trong nửa năm sau. Hãy bình tĩnh và nỗ lực thiết kế xây dựng mối quan hệ an toàn và đáng tin cậy với đồng nghiệp. Tránh thức khuya quá nhiều và tránh lái xe sau khi uống rượu bia .

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

2016 sẽ là một năm bận rộn với Bọ Cạp. Công việc và các thành viên trong mái ấm gia đình khiến đời sống của bạn luôn bận rộn. Vì thế, hãy dành thời hạn để thư giãn giải trí nhiều hơn. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể thấy thật khó để cân đối giữa việc làm và đời sống riêng. Trong nửa sau của năm, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư bất động sản .

Nhân mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình trong nửa năm đầu. Bạn hoàn toàn có thể sẽ được thưởng thức những biến hóa quan trọng trong việc làm hoặc việc làm ăn – những đổi khác tác động ảnh hưởng tích cực tới thu nhập của bạn. Với những người còn độc thân, hãy quyết định hành động nếu tìm được người mà bạn thích .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

2016 là một năm bận rộn với Ma Kết. Bạn hoàn toàn có thể sẽ phải đi lại nhiều hơn do nhu yếu việc làm và hoàn toàn có thể sẽ có nhiều thời cơ học tập hơn. Bạn hoàn toàn có thể gặp phải những rào cản trong quan hệ với mái ấm gia đình và đồng nghiệp. Hãy cố gắng nỗ lực bình tĩnh để xử lý các yếu tố cá thể. Trong nửa năm sau, có năng lực bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình cũng như giải quyết và xử lý các khoản góp vốn đầu tư bất động sản .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn có thể phải chi trả nhiều khoản trong năm 2016, như du lịch, học tập và các ngân sách cho mái ấm gia đình. Vì thế hãy chú ý quan tâm hơn tới việc tiêu tốn. Hãy thận trọng khi ký hợp đồng hoặc vay mượn. Trong nửa năm sau, Bảo Bình hoàn toàn có thể sẽ có cải tiến vượt bậc trong việc làm và chuyện làm ăn. Nhìn chung, 2016 là một năng năng động của Bảo Bình .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn cho những việc mình thích trước tháng 4 năm 2016. Sau tháng 4, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những thử thách và cảm thấy khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể cải tiến vượt bậc trong việc làm. Với những Song Ngư làm kinh doanh thương mại, hãy tập trung chuyên sâu vào hình thức kinh doanh thương mại hiện tại. Nhìn chung, Song Ngư hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội. Hãy cố gắng nỗ lực tiếp xúc nhiều hơn với người khác như mái ấm gia đình, bạn hữu và đồng nghiệp để tránh hiểu nhầm .

  • Nguyễn Thảo(Theo Metro)
Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận