Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa?

1. Áo 2 dây bo gấu

Không phải item lạ lẫm nhưng mùa hè năm nay, áo 2 dây với mẫu mã bo gấu lại ” hot ” đột biến, được rất nhiều shop thời trang lăng xê. Mát mẻ như áo 2 dây truyền thống cuội nguồn nhưng lại không kém phần xinh xắn với cụ thể bo gấu đầy êm ả dịu dàng, chiếc áo này chắc như đinh là món đồ mà các nàng ” bánh bèo ” không hề bỏ lỡ. Chính vì đã điệu đà sẵn nên áo 2 dây bo gấu không yên cầu bạn phải mix và match cầu kỳ mà vẫn cực kỳ điển hình nổi bật, ăn hình. Nếu muốn phá cách hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chọn dáng áo crop top chỉ dài đến ngang bụng. Những chiếc crop top bo gấu kiểu này vừa giúp bạn khoe được vòng eo thon lại vừa giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn .Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 1.( Ảnh : Bleu Bird )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 2.( Ảnh : TUNA – The Label )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 3.

(Ảnh: Le Tissu)

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 4.( Ảnh : Le Tissu )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 5.( Ảnh : Naked by V )

2. Áo 2 dây sọc tăm  

Áo 2 dây ôm sát đã là BFF của các cô nàng từ năm này qua năm khác bởi các ưu điểm dễ mặc, thoáng mát, tôn dáng và sexy. Tuy nhiên hè này, nhiều cô nàng sành điệu đã chuyển hướng sang mê mệt áo 2 dây ôm sát với vật liệu vải sọc tăm thay vì vải trơn truyền thống lịch sử. Cuộc ” lên đời ” về vật liệu này khiến chiếc áo 2 dây quen thuộc vốn dĩ đã sexy nay lại càng điệu đàng hơn hẳn, tôn vòng 1 hơn hẳn. Đơn giản mà sexy, áo 2 dây sọc tăm dễ phối hợp với đủ kiểu quần, chân váy khác nhau, dù là công thức nào trông cũng rất là ưng mắt .Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 6.( Ảnh : TUNA – The Label )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 7.( Ảnh : H Ngoc Nguyen )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 8.( Ảnh : TUNA – The Label )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 9.( Ảnh : Le Tissu )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 10.

3. Áo 2 dây vải chun

Thêm một kiểu áo 2 dây ” xưa như Trái Đất ” được các cô nàng yêu thích trở lại hè này. Vẫn là mẫu mã ôm sát hoặc ôm trên, xòe dưới quen thuộc nhưng áo 2 dây vải chun luôn trông đáng yêu và dễ thương hơn hẳn các loại áo khác nhờ những đường dập chun uyển chuyển điệu ơi là điệu. Đây là item mà các cô gái ” mình dây ” sẽ thích hơn hẳn bởi nó giúp ăn gian cân nặng một cách rất hiệu suất cao .Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 11.

(Ảnh: TUNA – The Label)

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 12.( Ảnh : Instagram @ maihoangb25 )Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 13.( Ảnh : Instagram @ maihoangb25 )

4. Áo 2 dây tạp dề

Nếu bạn là fan của phong thái Nước Hàn, hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo 2 dây tạp dề nhé. Chiếc áo này có 2 dây bản to nối với thân áo xòe rộng tự do gợi liên tưởng đến chiếc tạp dề quen thuộc, vừa phóng khoáng, tự do lại vừa xinh xắn, đáng yêu và dễ thương. Áo 2 dây tạp dề với vật liệu vải thô, đũi hiện cũng đang là ” hot trend ” tại xứ sở kim chi đấy các nàng ạ .Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 14.Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 15.Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 16.Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 17.

5. Áo 2 dây dáng xòe

Vi vu với đủ kiểu áo 2 dây mới lạ, các nàng vẫn cứ dành tình cảm đặc biệt quan trọng cho những chiếc áo dây mảnh với dáng áo xòe rộng xinh yêu mà lạnh buốt. Những ứng viên ” hot ” nhất trong họ nhà áo 2 dây mảnh năm nay là áo có họa tiết gingham hoặc có chi tiết cụ thể thắt nơ ở dây áo, sau sống lưng áo. Kiểu áo này diện cùng quần dài, quần lửng đều xinh mà phối cùng shorts thì lại càng ” chuẩn không cần chỉnh ” .Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 18.Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 19.

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 20.Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 21.( Ảnh : Naked by V )

Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận