Các Màu Tóc Tự Nhiên Trên Thế Giới ? Màu Tóc Nào Là Màu Hiếm Nhất Trên Thế Giới

Tất nhiên màu đỏ ở đây không phải là do nhuộm, mà là lúc sinh ra tóc đã có màu đỏ rồi. Ngoài màu tóc ra thì màu mắt của những người này cũng rất đặc biệt quan trọng. Những người có tóc màu đó thì màu mắt thường là màu xanh lam. Những người này được gọi là Ginger .Bạn đang xem : Các màu tóc tự nhiên trên thế giới

Những người nổi tiếng có tóc màu đỏ cũng không ít. Ví dụ như:

*
Ngôi sao điện ảnh Nicole Kidman*
Hoàng tử Harry của AnhMọi người nhìn cái biểu đồ phân bổ này. Những người có tóc màu đỏ thường phân bổ ở khu vực Bắc Âu và Tây Âu .*Vậy tại sao những người có tóc màu đỏ lại rất hiếm ?Bởi vì nó chỉ chiếm 1-2 % dân số của châu Âu. Mặc dù rất hiếm có nhưng những người có mái tóc màu đỏ rất bị tẩy chay trong lịch sử dân tộc của châu Âu. Ngay cả ngân hàng nhà nước gen người cũng phủ nhận đồng ý tàng trữ tinh trùng này .

Nguyên nhân là những người có mái tóc đỏ bẩm sinh là do sự đột biến gen trong cơ thể. Loại gen này cũng rất khó truyền. Chỉ khi cả bố và mẹ đều có mái tóc màu đỏ thì sinh con ra mới có mái tóc màu đỏ.

*Tạp chí địa lý vương quốc cho biết, trước kia con người cho rằng gen tóc màu đỏ có ích so với khung hình con người, nó hoàn toàn có thể tăng và cải tổ năng lực sản xuất vitamin D dưới ánh sáng mặt trời .Xem thêm : Keep Running Man China ( Season 4 ), Top 10 Greatest Running Man EpisodesNhưng lúc bấy giờ, những người có gen tóc đỏ có năng lực chống lại tia tử ngoại rất yếu, da rất dễ bị cháy nắng, Open các tàn nhang, thậm chí còn nó còn rất dễ gây ung thư da. Đồng thời có độ nhạy cao hơn với các cơn đau nóng và lạnh gây nên. Vì vậy tóc đỏ tự nhiên càng trở nên “ hi hữu ”*Màu tóc đỏ bẩm sinh mặc dầu rất hiếm có nhưng nó lại bị tẩy chay ở phương tây. Bởi vì kẻ phản bội Chúa Giêsu – Giuđa có mái tóc màu đỏ, do đó người phương Tây cho rằng mái tóc đỏ chính là hình tượng của ác ma .

Còn những người phụ nữ có mái tóc đỏ trước kia thường bị cho rằng đó chính là biểu tưởng của một mụ phù thủy độc ác. Những hình tượng như thế này trong phim chúng ta cũng rất hay gặp. Ví dụ như mụ phù thủy mặc chiếc áo choàng đỏ trong bộ phim Trò chơi vương quyền của Mỹ.

*Người phương tây còn cho rằng, đàn ông có mái tóc đỏ thường là những thằng đần ngốc nghếch. Ví dụ, Ron trong Harry Potter thường bị chế giễu vì mái tóc đỏ của mình .*Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì những người có mái tóc đỏ này vẫn sống rất sáng sủa .Để tôn vinh màu tóc hiếm có này, thành phố Breda ở Hà Lan cũng tổ chức triển khai tiệc tùng tóc đỏ vài năm một lần và những người có mái tóc màu đỏ từ khắp nơi trên thế giới đã tụ họp về đây .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận