CHO NGÀY TÓC RỐI, HÃY THỬ 9 CÁCH TẠO KIỂU TÓC VỚI KHĂN NÀY

Vì dịch cúm Corona, khó để tất cả chúng ta đến salon làm tóc để cắt nhuộm hay tạo kiểu tóc mới. Tuy nhiên, mái tóc không được tỉa tót cẩn trọng cũng khiến tất cả chúng ta không dễ chịu. Đâu là giải pháp tốt ?

Harper’s Bazaar mách bạn: Hãy thử tạo kiểu tóc với khăn. Bạn có thể tạo nhiều phong cách đa dạng. Đồng thời giúp mái đầu mình trông tươm tất, mặc dù chưa có thời gian chỉnh lý kiểu tóc.

1. Dùng khăn cột quanh tóc đuôi ngựa

Đây là cách kiểu tóc với khăn từng làm đẹp cho IU trong phim Khách sạn huyền bí ( Hotel del Luna ) hay Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh ( Crash Landing on You ). Thật dễ để triển khai. Bạn hoàn toàn có thể dùng khăn hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, miễn sao nó đủ dài để thắt nút. Trong trường hợp dùng khăn lụa mềm mỏng và dễ rơi tuột, hãy cột một cọng dây thun lên trước khi thắt nút .

 

2. Cột khăn kiểu băng đô

Kiểu cột khăn quấn tóc này tiện nghi cho những ngày chưa gội đầu, tóc bị nặng nên không có độ bồng bềnh như mong muốn. Đây cũng là kiểu quấn khăn dễ làm cho người mới mở màn thử tạo kiểu tóc với khăn .Nếu bạn dùng khăn chữ nhật, quá dễ rồi. Còn nếu dùng khăn vuông, bạn hãy gấp chéo khăn tạo hình tam giác. Sau đó cuốn theo cạnh tam giác dài nhất để gấp khăn lại thành một đường chữ nhật phẳng. Cột khăn ở sau gáy là bạn đã có băng đô rất tuyệt .

3. Quàng khăn bandana tam giác

Hai kiểu quàng khăn trên không bao trùm quá nhiều. Nếu thực sự không thích mái tóc của mình thời điểm ngày hôm nay, hãy thử kiểu cột khăn tam giác này. Để tạo kiểu tóc này, hãy dùng khăn vuông, gấp đôi thành tam giác và cột góc dưới gáy. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng kẹp tăm xác định, tránh cho khăn bị xê xịch .

4. Biến tấu khăn quàng thành nón

Tương tự như kiểu số 3, nhưng hơi khác cách cột khăn. Thay vì cột phần góc chéo dưới gáy, thì bạn sẽ cột khăn bên trên mái tóc. Sau đó, giắt phần khăn thừa vào bên dưới nút cột .

 

5. Xoay mũ ngược khi thắt nút trước trán

Cũng biến khăn quàng thành mũ, nhưng thay vì giấu nút thắt ở sau, hãy biến nó thành điểm nhấn trước trán. Bạn hoàn toàn có thể cột nơ nếu muốn điệu đàng .

6. Băng đô kiểu bandana ngược

Nếu cảm thấy chiếc khăn của mình hơi đơn điệu, không có họa tiết đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn bằng cách thắt nơ hoặc thắt nút trên trán. Một chiếc nơ to cũng che khuyết điểm cho mái tóc rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

7. Thắt bím với khăn lụa

Có rất nhiều cách để bạn tết tóc với khăn. Một là dùng khăn cột vào một nhánh tóc, sau đó tết tóc như thông thường. Hai là dùng khăn lụa dài, chia vào hai nhánh tóc để tết. Bạn cũng hoàn toàn có thể thắt nơ ở cuối đuôi tóc khi kết thúc .

8. Búi tóc với khăn lụa

Thêm một cách che giấu mái tóc rất tốt là búi củ tỏi, sau đó bao quanh với khăn lụa. Những cô gái có tóc ngắn chấm vai cũng có thể tự tin quấn khăn kiểu này, vì khăn lụa sẽ làm dày phần tóc búi của bạn.

9. Bonus: Quấn khăn quàng kiểu cụ bà

Hay còn gọi là kiểu quàng khăn của Grace Kelly, cách quấn khăn retro này đang trở lại can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn gần đây .

>>> Xem thêm: MỐT QUÀNG KHĂN KIỂU CỤ BÀ GÂY SỐT GIỚI FASHIONISTA TRẺ

Harper’s Bazaar Nước Ta

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận