Cách buôn bán quần áo giúp bạn giàu nhanh, lời hơn mua bán đất, chứng khoán

Kể cả thu nhập những người đầu tư tài chính, chứng khoán, bất động sản cũng không giàu bằng kinh doanh lĩnh vực này đâu nhe, có rất nhiều người trở thành tỷ phú – triệu phú nhờ nó rồi đấy

1. Lý do chọn kinh doanh quần áo

Tỉ phú có thể được sản sinh ra ở bất kỳ ngành nghề nào nhưng theo thống kê của tạp chí Forbes thì một số lĩnh vực có thể tạo ra nhiều tỉ phú vượt trội hơn hẳn.

Tỉ phú có thể được sản sinh ra ở bất kỳ ngành nghề nào nhưng theo thống kê của tạp chí Forbes thì một số lĩnh vực có thể tạo ra nhiều tỉ phú vượt trội hơn hẳn.

Bạn đang đọc: Cách buôn bán quần áo giúp bạn giàu nhanh, lời hơn mua bán đất, chứng khoán

Cụ thể, ngành tạo ra nhiều tỉ phú nhất là tài chính và đầu tư nhưng những người hoạt động trong lĩnh vực này thường kiếm tiền cho người khác trước rồi nhờ đó “ăn theo” và làm giàu cho mình sau.Cụ thể, ngành tạo ra nhiều tỉ phú nhất là kinh tế tài chính và góp vốn đầu tư nhưng những người hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ này thường kiếm tiền cho người khác trước rồi nhờ đó “ ăn theo ” và làm giàu cho mình sau .

Xếp thứ 2 là thời trang và bán lẻ. Có tới 221 tỉ phú, nhưng những người này tự kinh doanh và làm giàu cho họ luôn từ đầu. Xếp thứ 2 là thời trang và kinh doanh nhỏ. Có tới 221 tỉ phú, nhưng những người này tự kinh doanh thương mại và làm giàu cho họ luôn từ đầu .

2.Kinh nghiệm kinh doanh quần áo tại Việt Nam

Ở đất nước mình thì khó để trở thành tỷ phú khi không có gia thế giàu sẵn. Cho nên mục tiêu kinh doanh quần áo của mình là trở thành triệu phú và kiếm ít nhất 10-20 triệu lãi mỗi tháng.Ở quốc gia mình thì khó để trở thành triệu phú khi không có quyền lực giàu sẵn. Cho nên tiềm năng kinh doanh thương mại quần áo của mình là trở thành triệu phú và kiếm tối thiểu 10-20 triệu lãi mỗi tháng .

Nói nghe khó khó vậy chớ cái đó là mục tiêu hết sức bình thường đó các mẹ, mấy bạn bán hàng online thôi mỗi tháng đã kiếm hơn 3-4 triệu/tháng rồi. Có đứa từng khoe trên facebook hình chụp số dư tài khoản cực khủng luôn. Doanh thu mỗi lần bán quần áo của nó có thể cả chục triệu trong 1 ngày chứ không ít nhé.Nói nghe khó khó vậy chớ cái đó là tiềm năng rất là thông thường đó các mẹ, mấy bạn bán hàng trực tuyến thôi mỗi tháng đã kiếm hơn 3-4 triệu / tháng rồi. Có đứa từng khoe trên facebook hình chụp số dư thông tin tài khoản cực khủng luôn. Doanh thu mỗi lần bán quần áo của nó hoàn toàn có thể cả chục triệu trong 1 ngày chứ không ít nhé .

Tuy nhiên nhìn chung, phải có duyên buôn bán nữa, và phải biết chọn nguồn hàng, cách tạo điểm nhấn, cách thu hút sự chú ý của khách, cách làm giá bán,…thì đọc phần kế tiếp mình sẽ chia sẻ thêm nè.Tuy nhiên nhìn chung, phải có duyên buôn bán nữa, và phải ghi nhận chọn nguồn hàng, cách tạo điểm nhấn, cách lôi cuốn sự chú ý quan tâm của khách, cách làm giá bán, … thì đọc phần tiếp nối mình sẽ san sẻ thêm nè .

3.Các hình thức kinh doanh quần áo

– Bán quần nhập khẩu: Tùy vào nguồn gốc xuất xứ (Mỹ, Nhật, Hàn, Australia…), độ mới và sản phẩm (quần áo, phụ kiện, giày dép), giá mỗi kiện hàng thùng lại khác nhau, trung bình 5-8 triệu đồng. Các kiện hàng được ép hơi, cân nặng 50-100kg. : Tùy vào nguồn gốc nguồn gốc ( Mỹ, Nhật, Hàn, nước Australia … ), độ mới và mẫu sản phẩm ( quần áo, phụ kiện, giày dép ), giá mỗi kiện hàng thùng lại khác nhau, trung bình 5-8 triệu đồng. Các kiện hàng được ép hơi, cân nặng 50-100 kg .

Hàng Nhật, Hàn không mới bằng châu u, Mỹ nhưng kiểu dáng đa dạng, hợp size người Việt. Và mình có thể lấy hàng từ các trang nước ngoài như: Hàng Nhật, Hàn không mới bằng châu u, Mỹ nhưng mẫu mã phong phú, hợp size người Việt. Và mình hoàn toàn có thể lấy hàng từ các trang quốc tế như :

Thái lan: Thái lan : https://portal.weloveshopping.com/ ;

Nhật Bản Nhật Bản http://www.rakuten.co.jp/

Hàn Quốc: Nước Hàn : https://www.coupang.com/

Đài Loan http://buy.yahoo.com.tw/Đài Loan http://24h.pchome.com.tw/?m=index&f=view&p=24hour&s=vogue

– Bán quần áo tự thiết kế

Hãy tận dụng gu thời trang cũng như óc thẩm mỹ tốt của bạn để liên hệ 1 xưởng may gia công.Cái này làm nhẹ, lâu bền được nèHãy tận dụng gu thời trang cũng như óc nghệ thuật và thẩm mỹ tốt của bạn để liên hệ 1 xưởng may gia công. Cái này làm nhẹ, lâu bền được nè

Có những xưởng nhỏ chịu gia công quần áo tầm 20-100 cái đấy, giá tùy theo loại, váy tầm 30-35k/cái; quần short đơn giản chừng 25-30k/cái; đầm đơn giản cũng chừng 40-50k/cái.

Có những xưởng nhỏ chịu gia công quần áo tầm 20-100 cái đấy, giá tùy theo loại, váy tầm 30-35k/cái; quần short đơn giản chừng 25-30k/cái; đầm đơn giản cũng chừng 40-50k/cái.

Hãy liên hệ trước bên xưởng để được tư vấn chọn vải bao nhiêu, chất liệu gì, chi phí khoảng bao tiền để đi mau vải cho hợp lý nha. Ban đầu vốn không nhiều, chọn tầm đủ 30 mẫu thôi.Hãy liên hệ trước bên xưởng để được tư vấn chọn vải bao nhiêu, vật liệu gì, ngân sách khoảng chừng bao tiền để đi mau vải cho hài hòa và hợp lý nha. Ban đầu vốn không nhiều, chọn tầm đủ 30 mẫu thôi .

– Bán hàng tại các phiên họp chợ

Cái này là “trùm” của các loại bán hàng ở trên. Mình có thể bán bất kỳ hàng nào quần áo, phụ kiện, hàng nhập, hàng thùng,….cứ thích hàng gì gom về rồi cuối tuần xách ra bán.Cái này là “ trùm ” của các loại bán hàng ở trên. Mình hoàn toàn có thể bán bất kể hàng nào quần áo, phụ kiện, hàng nhập, hàng thùng, …. cứ thích hàng gì gom về rồi cuối tuần xách ra bán .

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm lo cho cái việc chăm sóc khách mỗi ngày. Mình chỉ là đăng ký bán hàng tại mấy hội chợ cuối tuần, chợ sale ở Nguyễn Đình Chiểu q3 nè, ở Nhà văn hóa Thanh niên, Sen Hồng (công viên 23-9) nè,…nhiều lắm, mình thấy nó tổ chức thường xuyên luôn.Không cần phải tốn quá nhiều thời hạn để chăm sóc cho cái việc chăm nom khách mỗi ngày. Mình chỉ là ĐK bán hàng tại mấy hội chợ cuối tuần, chợ marketing ở Nguyễn Đình Chiểu q3 nè, ở Nhà văn hóa Thanh niên, Sen Hồng ( khu vui chơi giải trí công viên 23-9 ) nè, … nhiều lắm, mình thấy nó tổ chức triển khai tiếp tục luôn .

– Lấy hàng chợ sỉ về bán online: Có cả chục khu chợ nhưng nổi tiếng nhất là chợ Bình Tây, chợ An Đông. Ngoài Hà Nội có chợ Ninh Hiệp. Mình gom về sau đó mở bán online thì rất ok. Nhiều người bây giờ lười đi shop, đi chợ lắm cho nên toàn đặt online cho tiện thôi.Có cả chục khu chợ nhưng nổi tiếng nhất là chợ Bình Tây, chợ An Đông. Ngoài TP. Hà Nội có chợ Ninh Hiệp. Mình gom về sau đó mở bán trực tuyến thì rất ok. Nhiều người giờ đây lười đi shop, đi chợ lắm vì vậy toàn đặt trực tuyến cho tiện thôi .

4.Bí quyết bán hàng nhanh giàu

– Đi gom hàng thì nếu lấy hàng chợ phải ra dáng người đi buôn, nếu không bị dính chưởng mấy cô trong sạp liền. Trang phục nhẹ nhàng, đi giày đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn nhỏ, giống các con buôn thứ thiệt.- Đi gom hàng thì nếu lấy hàng chợ phải ra dáng người đi buôn, nếu không bị dính chưởng mấy cô trong sạp liền. Trang phục nhẹ nhàng, đi giày đế thấp và trên tay xách một lô các túi hàng lớn nhỏ, giống các con buôn thứ thiệt .

– Lấy hàng nước ngoài thì nhớ kiểm tra phí dịch vụ chuyển hàng, đủ cân đủ ký thì dừng, thiếu thì đặt thêm cho vừa sát để thôi bị lỗ phí vận chuyển nhen.- Lấy hàng quốc tế thì nhớ kiểm tra phí dịch vụ chuyển hàng, đủ cân đủ ký thì dừng, thiếu thì đặt thêm cho vừa sát để thôi bị lỗ phí luân chuyển nhen .

– Nên thương lượng hình thức trả tiền gối đầu, trả tiền sau thì mình chỉ cần ít vốn vẫn nhập được số lượng lớn, giá gốc ít hơn.- Nên thương lượng hình thức trả tiền gối đầu, trả tiền sau thì mình chỉ cần ít vốn vẫn nhập được số lượng lớn, giá gốc ít hơn .

– Khi thương lượng giá thì hãy mạnh dạn hỏi, trả giá: Mấy hôm nay có mẫu mới nào về không? Mẫu này giá nhập bao nhiêu? Có hạ thêm được không? Lấy hàng lâu dài thì chiết khấu thêm bao lâu? Có được đổi trả hàng gì không?- Khi thương lượng giá thì hãy mạnh dạn hỏi, trả giá : Mấy ngày hôm nay có mẫu mới nào về không ? Mẫu này giá nhập bao nhiêu ? Có hạ thêm được không ? Lấy hàng lâu dài hơn thì chiết khấu thêm bao lâu ? Có được đổi trả hàng gì không ?

– Cách tính giá bán hàng sẽ bao gồm: Tiền thuê mặt bằng+ Tiền thuê nhân công+ Tiền điện+ Tiền hao mòn biển hiệu + vật dụng đựng sản phẩm+ Tiền bù đắp cho sản phẩm lỗi.- Cách tính giá bán hàng sẽ gồm có : Tiền thuê mặt phẳng + Tiền thuê nhân công + Tiền điện + Tiền hao mòn biển hiệu + đồ vật đựng mẫu sản phẩm + Tiền bù đắp cho loại sản phẩm lỗi .

– Khuyến mãi thu hút khách: Chiết khấu sản phẩm, Tặng sản phẩm; Tổ chức mini game có thưởng; bán hàng theo combo, tặng phiếu giảm giá cho lần sau,….- Khuyến mãi lôi cuốn khách : Chiết khấu mẫu sản phẩm, Tặng mẫu sản phẩm ; Tổ chức mini game có thưởng ; bán hàng theo combo, Tặng phiếu giảm giá cho lần sau, ….

Video tương quan :

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/11/NQLKCzr5z1-480×270.jpg

Xem thêm bài viết liên quan:

<>Những chợ chuyên bỏ sỉ quần áo giá chỉ từ 50k, lưu lại liền tay thôi các mẹ ơi!

<>10 chợ lấy hàng “sỉ” giá rẻ ở Sài Gòn cho chị em

<>Khi có dư ít tiền nhàn rỗi, hãy đầu tư sinh lời theo 3 cách này

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận