Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn

Sơmi dáng basic là item quen thuộc trong tủ đồ mọi cô gái bất kể độ tuổi nào. Tuy nhiên, cùng với sự đổi khác của thời trang thì những chiếc sơmi cổ đức thường thì bỗng chẳng còn thông dụng nữa. Nhất là khi chị em luôn có các mẫu mã áo blouse với đủ những biến tấu điệu đà. Thế nhưng, cái khó sẽ ló cái khôn, chỉ cần biết cách biến tấu, chiếc sơmi trắng của bạn sẽ chẳng còn nhạt nhòa hay vô vị nữa. Nếu ở nhà rảnh rỗi mà dọn tủ đồ chị em đừng bỏ đi chiếc áo cơ bản này nhé !Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 1.

Look 1: Mặc theo cách cơ bản nhất

Cách này dành riêng cho những nàng công sở chỉn chu, nghiêm túc khi diện cùng quần âu, chân váy khi tới sở làm hoặc cũng tăng hiệu ứng sang chảnh tôn dáng cho mọi cô nàng khi diện cũng jeans và giày cao gót.

Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 3.Bạn chỉ cần sơ vin ngăn nắp áo và quần là đủ đẹp .

Look 2: Ngẫu hứng cài khuy vạt chéo

Chiếc áo sơ mi basic này có nhiều cách biến tấu mê hoặc hơn bạn tưởng, và đây là một trong những cách điệu hay ho từ cách cài khuy áo. Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 5.Không cài theo đúng tuần tự như thông thường, cách cài xô lệch tưởng vô tình nhưng lại cố ý tạo nét cho chiếc áo. Kéo lệch vạt và sơ vin ngăn nắp bạn sẽ có ngay một phiên bản sơ mi trọn vẹn mới .

Look 3: Sơ mi cổ V khoe đôi xương quai xanh gợi cảm

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến tấu chiếc sơ mi cổ đức nghiêm nghị thành dáng cổ V sâu rộng kín kẽ mà vẫn quyến rũ, sang chảnh hết nấc. Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 7.

Kéo phần cổ áo hất ngược về phía sau, buông 2 chiếc cúc ngực để tạo cổ V rộng, phần khuy còn lại cài cẩn thận. Sơ vin gọn gàng để giữ phần cổ áo cố định. Sơ mi cổ đức với phiên bản cổ V hóa ra lại sang chảnh, kiêu kỳ thế này.

Look 4: Sơ mi buộc vạt lấp ló eo thon

Giữ lại chiếc sơ mi dáng basic và chờ đến ngày bung lụa để hoàn toàn có thể khoe luôn vòng eo thon gọn của mình chỉ bằng một biến tấu mê hoặc. Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 9.Không cài hết khuy áo mà để chừa lại hai hàng khuy cuối, sau đó thắt chặt vạt áo lại. Thay vì để thả vạt áo như mốt của vài năm trước thì bạn hãy giấu phần vạt còn thừa nhìn chất và đậm cá tính hơn nhiều đó .

Look 5: Sơ vin nửa vời

Nhiều cô nàng đậm cá tính, phóng khoáng thường biến tấu chiếc sơ mi cơ bản đứng đắn theo cách này để biểu lộ cái tôi của mình trong set đồ đơn thuần với chiếc áo basic này. Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 11.

Look 6: Sơ vin vắt chéo vạt

Với cách biến tấu này nhìn bạn không thua gì các cô nàng xứ Kim Chi sang chảnh hay những quý cô công sở kiêu kỳ chỉ có trên phim Hàn.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Sơ mi dáng cơ bản có tới 6 cách mặc, giúp bạn thành nàng công sở sang chảnh chuẩn style nữ chính phim Hàn - Ảnh 13.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận