Điện Hoa Tươi Tại TPHCM

Vì hoa cài áo thường được dành riêng cho các dịp đặc biệt quan trọng như đám cưới hay dạ hội, việc ghim hoa lên áo là một kiến thức và kỹ năng dễ quên, nó rất là đơn thuần nhưng nếu làm sai bạn sẽ rất lúng túng trong bữa tiệc đây. Nhưng đừng quá lo ngại, việc đặt hoa lên áo không phải là khó như nó có vẻ như !

Bạn sẽ có thể tìm hiểu lại cách ghim hoa cài áo trong vòng chưa đầy 5 phút vì bạn có thể đặt một chiếc hoa cài áo một cách an toàn trong năm bước đơn giản.

Bạn đang đọc: Điện Hoa Tươi Tại TPHCM

Hai loại đồ thông dụng nhất của việc đặt cài lên một bông hoa đó là áo Vest và áo sơ mi .

Cài trên áo vest

1. Chọn vị trí hoa cài áo thích hợp – Hoa phải đương đầu với bạn và cây xanh về ngày của bạn. Nó nên nằm ở giữa ve áo, ngay dưới phần rộng nhất .

2. mở màn cài từ phía sau của ve áo – Trong khi giữ hoa tại chỗ, nhấc ve áo lên và gim lên qua ve áo .

3. Lắc qua phần dày nhất của hoa – Tiếp tục đẩy chốt lên trên qua phần dày nhất của thân. Chân cần được chèn một cách chéo, đặc biệt quan trọng nếu ve áo mỏng mảnh .

4. Đẩy ghim trở lại qua ve áo – Kéo chân, trở lại qua ve áo. Sự khởi đầu và kết thúc của pin nên nằm ở mặt sau của ve áo ở một góc. ( như hình )

5. Kiểm tra hoa cài áo được bảo đảm an toàn – Di chuyển hoa cài áo từ bên này sang bên kia để bảo vệ nó được gắn ngặt nghèo. Sử dụng pin thứ hai nếu cần .
Cài trên áo sơ – mi

Chọn vị trí hoa cài áo – Theo truyền thống, hoa cài áo được cho là được đặt ở vùng trên bên trái của một chiếc áo sơ mi, phía trên trái tim. Nếu áo có túi, bạn có thể ghim áo choàng vào phần trên cùng của túi.

Lắc ghim vào vị trí đã chọn của bạn – Chèn ghim một chút ít vào bên phải nơi bạn muốn hoa cài áo của bạn, nhét phải sang trái. Các ghim nên đi vào vải và sau đó ra khỏi vải. Một cách thuận tiện để làm điều này xuyên cây ghim của bạn qua 2 lớp vải như hình

Đưa ghim vào và ra khỏi vải nhẹ ở bên trái vị trí đã chọn của bạn. Sự kết thúc của chốt phải nằm ở bên ngoài của áo sơ mi khi triển khai xong. Phần ở giữa nơi mà các lỗ thủng áo nên được đủ lớn để các hoa cài áo gốc để tương thích với trải qua .

Đặt hoa cài áo của bạn – Kéo thân qua túi tạo bởi ghim không đi qua thân cây. Hoa nên đương đầu với người đang cài .

Kiểm tra hoa cài áo – Kéo vải xung quanh hoa cài áo theo chiều ngang để bảo vệ không có bó hoa hoặc nếp nhăn trong áo sơ mi. Kiểm tra để chắc như đinh rằng các hoa cài áo được gắn ngặt nghèo .

Hoa gì thường được sử dụng cho hoa cài áo ?

Các hoa hoa cài áo tốt nhất có thân cây vững chãi và sẽ không nhìn héo nếu chúng được ra khỏi nước trong một khoảng chừng thời hạn dài. Hoa hồng, hoa cẩm chướng và hoa lily là hoa hoa cài áo rất phổ cập .

Tuy nhiên, đừng phụ thuộc vào những loại hoa trên  bởi hoa lan, hoa cúc, craspedia, và nhiều hơn nữa có thể được làm thành hoa cài áo độc đáo và đẹp.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để giữ chặt một hoa cài áo mà không lo nó sẽ rơi rồi chứ !
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận