Cách Cắt May Áo Liền Quần, Jumpsuit, Hướng Dẫn Cắt Bộ Áo Liền Quần, Jumpsuit

Bạn đang xem:

Jumpsuit là bộ đồ cả quần liền áo vừa xinh xắn lại vô cùng sang chảnh, jumpsuit cũng được nhiều người săn tìm để may cho mình diện tiện 4 mùa. Những tưởng chỉ có quần liền áo thì kiểu dáng chúng được thiết kế một cách đơn giản.
Việc tự may jumpsuit vừa giúp cho bạn sáng tạo ra nhiều mẫu mới lạ, theo ý thích của bản thân, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi bạn đi mua chúng. Hơn thế nữa bạn tha hồ lựa chon những mẫu vải với màu sắc phù hợp.
Để thỏa lòng mong đợi của chị em thì hôm nay HỌC VIỆN THỜI TRANG EN-RICH sẽ chia sẻ và hướng dẫn với mọi người công thức cắt mayJumpsuitvà các mẫu jumpsuit, để chị em tập tành may vá và sáng tạo ngay tại nhà.

Xem thêm:

1. Chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:– Vải- Chun bản nhỏ (hoặc dây ruy băng)- Chun bản lớn- máy may.2. công thức vẽ và cắt jumpsuit
*
Cắt một tấm vải có chiều dài bằng vòng ngực của bạn và chiều cao bằng với độ dài áo mà bạn muốn (thường thì chỉ dài đến ngang eo thôi). Rồi gập đôi mảnh vải lại.
Bước 2:– Nếu muốn áo có dáng ôm thì các bạn dùng kim găm đánh dấu một đường lượn như hình bên nhé!- Nhớ cắt hết phần vải thừa đi đó!
*
Bước 3:– Máy (hoặc khâu) theo đường đã đánh dấu này. Các bạn chú ý, đường may này sẽ nằm ở phía sau lưng nghen.- Sau đó, gập các mép vải trên, dưới của chiếc áo rồi may lại.
*
Bước 4:– Đục một lỗ nhỏ ở mép vải trên phía trước ngực rùi lồng chun (hoặc dây ruy băng) để làm dây buộc cho chắc nha!
*
Bước 5:– Cắt hai tấm vải có chiều dài bằng với vòng đùi của bạn và chiều cao bằng với độ dài của quần mà bạn muốn.
*
Bước 6:– Dùng kim găm, nối hai mép vải của hai ống quần lại với nhau nè.Chú ý: chỉ nối đến 3/4 chiều dài quần thôi và đường nối hơi vát lên về phía cạp quần theo hình chữ V đấy!
Bước 8: – Để quần có dáng hơn, các bạn nên may thêm hai cái ly ở phần thân trước của quần. Sau đó, gập các mép vải ở hai đầu rùi cũng may lại nghen

Chuyên mục:

Jumpsuit là bộ đồ sang chảnh được nhiều người săn tìm, với những mẫu chart may jumpsuit mặc hợp 4 mùa này, chắc chắn chị em sẽ thích mê và nhanh tay lượm về.Bạn đang xem: Cách cắt may áo liền quần Jumpsuit là bộ đồ cả quần liền áo vừa xinh xắn lại vô cùng sang chảnh, jumpsuit cũng được nhiều người săn tìm để may cho mình diện tiện 4 mùa. Những tưởng chỉ có quần liền áo thì kiểu dáng chúng được thiết kế một cách đơn giản.Việc tự may jumpsuit vừa giúp cho bạn sáng tạo ra nhiều mẫu mới lạ, theo ý thích của bản thân, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi bạn đi mua chúng. Hơn thế nữa bạn tha hồ lựa chon những mẫu vải với màu sắc phù hợp.Để thỏa lòng mong đợi của chị em thì hôm nay HỌC VIỆN THỜI TRANG EN-RICH sẽ chia sẻ và hướng dẫn với mọi ngườivà các mẫu jumpsuit, để chị em tập tành may vá và sáng tạo ngay tại nhà.Xem thêm: Ý Nghĩa Rằm Tháng Giêng? Chuẩn Bị Mâm Cúng Rằm Tháng Giêng Gồm Những Gì – Vải- Chun bản nhỏ (hoặc dây ruy băng)- Chun bản lớn- máy may.Cắt một tấm vải có chiều dài bằng vòng ngực của bạn và chiều cao bằng với độ dài áo mà bạn muốn (thường thì chỉ dài đến ngang eo thôi). Rồi gập đôi mảnh vải lại.- Nếu muốn áo có dáng ôm thì các bạn dùng kim găm đánh dấu một đường lượn như hình bên nhé!- Nhớ cắt hết phần vải thừa đi đó!- Máy (hoặc khâu) theo đường đã đánh dấu này. Các bạn chú ý, đường may này sẽ nằm ở phía sau lưng nghen.- Sau đó, gập các mép vải trên, dưới của chiếc áo rồi may lại.- Đục một lỗ nhỏ ở mép vải trên phía trước ngực rùi lồng chun (hoặc dây ruy băng) để làm dây buộc cho chắc nha!- Cắt hai tấm vải có chiều dài bằng với vòng đùi của bạn và chiều cao bằng với độ dài của quần mà bạn muốn.- Dùng kim găm, nối hai mép vải của hai ống quần lại với nhau nè.Chú ý: chỉ nối đến 3/4 chiều dài quần thôi và đường nối hơi vát lên về phía cạp quần theo hình chữ V đấy!- Để quần có dáng hơn, các bạn nên may thêm hai cái ly ở phần thân trước của quần. Sau đó, gập các mép vải ở hai đầu rùi cũng may lại nghenChuyên mục: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận