Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp

Đối với nhiều nàng, tóc mái không chỉ là điểm nhấn mà còn chính là ” chìa khóa ” quan trọng giúp bạn thăng hạng nhan sắc. Để tóc mái nhìn trẻ thật, nhưng đôi lúc chúng lại mọc dài nhanh và khiến bạn cứ phải ghé tiệm cắt tóc tiếp tục. Để không phải mất thời hạn cũng như tài lộc cho yếu tố làm đẹp này thì một thợ làm tóc tại Hàn đã hướng dẫn chị em cách tự cắt tóc mái tại nhà. Nếu bạn đang để tóc mái mưa thì hãy tìm hiểu thêm tại đây .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 1.Cách này vận dụng được với kiểu mái ” râu gián “, tương thích với các nàng tóc dài. Nếu đang muốn biến hóa phong thái, cũng như thử nghiệm kiểu mái mới đang rất hot này thì các nàng hoàn toàn có thể thử xem sao. Với kiểu mái này, không riêng gì góc thẳng mặt mà góc nhìn ngang cũng nhìn rất đẹp. Khác với kiểu mái mưa hay mái chéo, kiểu mái này đem lại cho bạn vẻ bên ngoài cực kỳ ” nên thơ “. Với các nàng có xương hàm bạnh thì kiểu tóc này cũng giúp che bớt điểm yếu kém. Tùy theo hình dáng khuôn mặt mà bạn hoàn toàn có thể chia ngôi 50 : 50, hay 4 : 6 hoặc 3 : 7 để tương thích .

Chọn được kiểu tóc mái phù hợp là bạn đã có thể nâng hạng nhan sắc cũng như phong cách của mình rồi. Chưa kể, nó còn giúp bạn trẻ xinh và thu hút hơn rất nhiều. 

Các bước thực hiện như sau: 

Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 3.Bước 1 : Chia ngôi và lấy phần tóc muốn cắt. Lấy 2 lọn 2 bên sau đó dùng đầu kéo cắt đến vị trí chạm môi trên .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 4.Bước 2 : Gom phần tóc còn lại của từng bên, sau đó dùng đầu kéo tỉa vát, để tạo độ cong mềm mịn và mượt mà. Tránh lấy kéo cắt bằng vì sẽ khiến tóc bị vểnh hoặc cong vênh không tự nhiên .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 5.Bước 3 : Gom hàng loạt tóc sau đó lấy đầu kéo tỉa theo đường vòm, việc tỉa này sẽ giúp cho mái uốn cong nhẹ tự nhiên và tạo được độ bay khi sấy .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 6.Bước 4 : Dùng lô cuốn hàng loạt phần tóc mái và sấy nhẹ rồi thả ra. Trước khi sấy bạn nên xịt thêm chút xịt dưỡng để bảo vệ tóc .

Cách tự cắt tóc mái tại nhà của hội con gái Hàn Quốc. 

Không chỉ nhanh mà kiểu tóc mái này còn giúp bạn có được góc nghiêng thần thánh, che mặt béo hay cằm bạnh khá hiệu suất cao. Với những nàng tóc xoăn dài, thì kiểu mái chia ngôi và uốn cong nhẹ này còn giúp bạn trông xinh và lôi cuốn hơn rất nhiều .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 8.Cô nàng này nhìn trẻ và xinh hơn hẳn nhờ kiểu mái này .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 9.Ngay như kiểu tóc buộc nửa, nhưng nếu đổi khác kiểu mái là nhìn bạn đã khác hẳn rồi. Chưa kể góc nghiêng nhìn còn thần thánh hơn nhiều .Học gái Hàn tự cắt tóc mái: Không lấy kéo cắt bằng mà tỉa nhỏ thế này để mái uốn cong tự nhiên nhìn siêu đẹp  - Ảnh 10.

Kiểu mái này còn giúp che nhược điểm của khuôn mặt khá hiệu quả. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử F5 bản thân với kiểu tóc mài cực xinh này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận