Cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực đơn giản – https://thoitrangviet247.com

Cách cắt tóc layer tại nhà đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tự tạo cho mình một mái tóc ưng ý nhất. Đa số hầu hết chúng ta đã được khuyên là không nên tự cắt tóc ở nhà. Các nhà tạo mẫu tóc, bao gồm cả tôi, luôn nhắc nhở khách hàng và những người theo dõi mình rằng một bước đi mạo hiểm như vậy có thể phản tác dụng và khiến bạn phải chỉnh sửa lại mái tóc nhiều hơn so với mái tóc ban đầu đấy nhé. Việc cắt tóc bị “fail” sẽ dẫn đến ngoại hình bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Kiểu tóc layer đang “hot” trên thế giới bởi vì kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt và lứa tuổi. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm thời gian tự cắt tóc thay vì ra salon thì hãy đọc ngay bài viết này của Zema Hair về cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực đơn giản nhé!

Ảnh cô giá với mái tóc cắt layer

Chuẩn bị “đồ nghề” trước khi cắt tóc layer

Các dụng cụ thiết yếu :

combonailshairspa

ƯU Đãi Làm đẹp cuối năm tại Zema chỉ 299 k làm đẹp cả Nails – Hair – Spa : Tại Đây

Các cách cắt tóc layer nữ tại nhà

Chuẩn bị cho “mái tóc sẵn sàng”

Cô gái đang uống tóc bằng máy sấy và lô cuộnCách cắt tóc layer nữ tại nhà thì thứ nhất bạn hãy gội đầu sạch và soi gương để kiểm tra độ dài của tóc. Chìa khóa để cắt tóc đúng chuẩn salon làm tóc là phải bảo vệ tóc và da đầu thật sạch. Điều này sẽ bảo vệ không có loại sản phẩm tích tụ hoặc bã nhờn ( dầu được sản xuất tự nhiên trên da đầu ) làm tóc xẹp xuống, điều này sẽ khiến tóc trở nên độc lạ sau khi gội. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng tóc của bạn đã được gội sạch và không dính các loại sản phẩm dưỡng tóc nào. Bây giờ tất cả chúng ta hãy tập trung chuyên sâu vào việc cắt kiểu tóc layer như đã đề cập nào .Có 2 cách cắt tóc layer nữ tại nhà đó là :Một là để nguyên vẹn tóc ướt khi cắt và để khô tự nhiên trong không khí 80 % hoặc dùng khăn lau khô tóc của bạn nếu đó là cách bạn thường mặc hàng ngày. Mục đích của việc này là cắt tóc theo kiểu tóc cũ để bạn hoàn toàn có thể nhận thấy tóc muốn cắt như thế nào và cắt tới đâu. Không uốn, duỗi hoặc sử dụng bất kể dụng cụ nóng nào để tạo kiểu tóc. Chỉ nên chọn cắt tóc giữa việc để tóc còn ướt hoặc lau khô tóc .Nếu bạn đang vướng mắc tại sao tất cả chúng ta không cắt tóc khi còn ướt, đó là vì tóc của tất cả chúng ta sẽ tự nhiên co lại sau khi khô. Đối với việc cắt tóc tại nhà, chúng tôi không muốn có xảy ra bất kể điều giật mình nào. Bằng cách cắt tóc khi tóc khô, tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn có thể cắt tóc theo các phần của tóc. Nó cũng sẽ cho bạn tưởng tượng rõ hơn về những phần tóc khô xơ và chẻ ngọn cần phải cắt đi. Nói một cách đơn thuần : Hãy cắt tóc còn ướt nếu bạn là một “ thợ ” cắt tóc chuyên nghiệp .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách cắt tóc mái tại nhà siêu đơn thuần

Phân chia các phần tóc khi cắt

cô gái đang chải tóc chia các phần tócChia các phần tóc nhỏ bằng nhau chính là trong cách cắt tóc layer nữ tại nhà. Nếu bạn thích hất tóc nhiều hoặc liên tục chuyển sang kiểu rẽ ngôi nhiều, hãy xử lý kiểu tóc rẽ ngôi TT. Khi bạn đã xác lập và làm sạch phần mái tóc của mình, hãy sử dụng mép lược cắt để phân loại tóc của bạn ra sau tai khoảng chừng nửa inch. Đi hơi qua đường tai sẽ tạo cho bạn một chút ít nhỏ so với chiều dài phía sau để bạn đang cắt để gặp điểm dài nhất của tóc. Chải tóc về phía trước và dùng kẹp để kẹp phần tóc để cắt phần tóc còn lại .

Chọn điểm bắt đầu cắt của bạn

Ảnh cô gái đang cầm tóc của mìnhBạn muốn các lớp tóc layer của mình khởi đầu từ đâu ? Các lớp tạo khung cho khuôn mặt đều nhằm mục đích mục tiêu tỉa bớt phần tóc và làm điển hình nổi bật các đặc thù trên khuôn mặt của một người. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn điểm xuất phát lúc cắt tóc của bạn. Cách cắt tóc layer nữ tại nhà này với phần đông tóc của bạn đã được chải vào nếp, hãy dành một chút ít thời hạn chú ý đến hình dạng khuôn mặt của bạn và những đặc thù bạn muốn làm điển hình nổi bật. Ví dụ rằng hình dạng khuôn mặt của bạn là hình vuông vắn, và để có hiệu quả tốt nhất, hầu hết thường sẽ thích các lớp tóc phần trước để làm điển hình nổi bật xương gò má của mình. Với tâm lý này, thì tất cả chúng ta sẽ khởi đầu cắt từ các lớp tóc phía trước ở đâu đó giữa xương gò má và cằm .Bạn hãy xem xét lại độ dài tóc của mình đang có và mình muốn cắt đi bao nhiêu. Nếu bạn có mái tóc dài nhưng vẫn còn lo ngại thì hãy khởi đầu cắt ngay dưới cằm luôn là cách bảo đảm an toàn nhất cho bạn. Bất kể chiều dài hay hình dạng khuôn mặt của bạn, bạn không khi nào muốn mở màn các lớp tạo khuôn mặt trên xương gò má hoặc mũi .Cách cắt tóc layer nữ tại nhà vô cùng đơn thuần phải không nào ? Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn trọng một chút ít .

Bắt đầu tỉa tóc layer

Ảnh cô gái đang tự cắt tóc

Cuối cùng cũng đã đến lúc bắt đầu cắt tỉa. Để bắt đầu, sử dụng đầu răng mảnh của kéo cắt để kéo ra phía trước một phần tư inch nhỏ của tóc từ mỗi bên của phần tóc còn lại của bạn. Cẩn thận kéo chiếc kéo xuống điểm bắt đầu ngay cằm, kéo nó ra một chút để bạn có thể xem những gì bạn đang làm với độ chính xác cao hơn và bắt đầu nhẹ nhàng lướt kéo cắt các sợi tóc của bạn xuống. Lưu ý rằng bạn sẽ không đóng kéo hoặc kéo kéo mà trượt cắt theo cách của bạn xuống tóc. Hãy tiếp tục đọc để được hướng dẫn kỹ lưỡng hơn về cách cắt tóc layer nữ tại nhà đúng cách nhé.

Tiếp tục bước cắt trượt tóc

Cắt trượt là một cách tiếp cận tóc rất nhẹ nhàng được cho phép linh động và ít sai sót hơn. Bí quyết là làm chậm bằng cách giữ cho kéo cắt của bạn luôn mở và tạo ra những cái trượt kéo nhẹ nhàng. Hãy nhớ là không khi nào đóng trọn vẹn kéo cắt của bạn lại với nhau, hãy để kéo cắt của bạn lướt xuống phía trước của sợi tóc. Hãy nhớ rằng bạn trọn vẹn không cắt vào tóc mà chỉ trượt kéo về phía tóc thôi. Đó là cách cắt tóc layer nữ tại nhà .Cô gái đang tự cắt tócDùng kéo cắt trượt sẽ mang lại cho bạn một lớp tóc layer tuyệt vời và hoàn hảo nhất để làm nền cho các lớp tóc tạo khung khuôn mặt của bạn. Dùng lược cắt của bạn để hướng tổng thể tóc về phía trước, trên khuôn mặt của bạn và lần lượt từng nhúm từng phần nhỏ, mỗi phần bên dưới phần kia. Lấy các phần phụ nhỏ và cách tiếp cận trượt kéo nhẹ nhàng với chiêu thức cắt này sẽ giúp bạn trấn áp tốt nhất những gì bạn đang làm khi cắt tóc layer tại nhà .

Cắt phần ngọn để tạo kiểu tóc layer

Cô gái đang tự cắt tócCắt phần ngọn chính là một bước quan trọng trong cách cắt tóc layer nữ tại nhà. Bây giờ bạn đã tạo được một hình dạng tóc layer cho khuôn mặt, tất cả chúng ta sẽ sử dụng giải pháp cắt phần ngọn để kiểm soát và điều chỉnh các lớp tóc đã cắt của tất cả chúng ta. Bắt đầu từ độ dài tóc ngắn nhất của bạn, từ từ vén tóc lên từng phần nhỏ và cắt trực tiếp vào tóc. Điều này sẽ làm các lớp tóc trông mềm với các đường cắt của tất cả chúng ta và cho tất cả chúng ta một thời cơ khác để vô hiệu bất kể phần cuối trông bị khô xơ, chẻ ngọn giúp chăm nom tóc khô xơ .Nó cũng sẽ giúp tất cả chúng ta làm sáng mọi thứ ở bất kể nơi nào và làm tóc có vẻ như hơi phồng. Bằng cách cắt trực tiếp vào một điểm duy nhất, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đạt được một chút ít tách biệt trong các lớp tóc layer của tất cả chúng ta .Cách cắt tóc layer nữ tại nhà tuy đơn thuần nhưng cũng cần một chút ít khôn khéo để không mắc phải sai lầm đáng tiếc khi cắt .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Dịch Vụ Thương Mại cắt tóc điểm 10 tại Zema Hair

Soi gương và kiểm tra lại tóc đã ưng ý chưa

Chải tóc cho vào nếp xuống xung quanh khuôn mặt của bạn. Kiểm tra để thấy rằng không có bất kể sự độc lạ lớn nào giữa mỗi bên. Hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta sẽ tạo ra một cái nhìn trọn vẹn tuyệt đối, nhưng vẫn phải có một sự cân đối chiều dài hai bên tóc .Cô gái đang soi gương với mái tóc layerBạn hoàn toàn có thể thấy một bên cảm thấy ngắn hơn, vì thế hãy dành thời hạn của bạn để cắt tỉa phần còn lại cho hai bên bằng nhau .. Đây là thời gian để quay lại và trượt cắt hoặc chỉ cắt bất kể phần nào không đồng đều. Sử dụng cắt trượt để kiểm soát và điều chỉnh chiều dài và cắt phần ngọn để kiểm soát và điều chỉnh hình dạng toàn diện và tổng thể của bạn. Cách cắt tóc layer nữ tại nhà trông thật tuyệt đối .Sau khi cắt tóc layer xong thì hãy tạo kiểu như thông thường, dùng máy sấy để tạo nếp cho tóc. Hoặc dùng máy làm tóc để làm tóc giúp ra kiểu tóc layer mà bạn mong ước .Ảnh cô gái với mái tóc layer ngang vaiZema Hair đã tổng hợp cho bạn các cách cắt tóc layer nữ tại nhà, hy vọng hoàn toàn có thể đem lại thông tin hữu dụng cho bạn. Nếu bạn vẫn cảm thấy không chắc như đinh về việc tự mình làm điều này, đừng ngần ngại liên hệ với Zema Hair để được tư vấn trực tiếp và tạo cho bạn một kiểu tóc layer thật vừa lòng nhé .

4.1 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận