Tự cắt tóc tại nhà nam bằng kéo

Nhà tạo mẫu tóc Lê Hưng cho biết hai salon làm tóc tóc của anh đã tạm đóng cửa tuân thủ theo thông tư giãn cách chung của thành phố. Rất nhiều người mua inbox hỏi cách tự cắt tóc tại nhà cho nam trong mùa giãn cách đã khiến Lê Hưng quyết định hành động tự cắt tóc cho mình trước gương bằng các dụng cụ đơn thuần như kéo, tông đơ, lược ; đồng thời anh cũng quay video để san sẻ đến mọi người .Nhà tạo mẫu tóc Lê Hưng hướng dẫn cách cắt tóc nam tại nhà trong mùa giãn cách 2021. Video : Lê Hưng .

Dụng cụ: Tông đơ, kéo tỉa, kéo cắt, 3 cái kẹp/dây thun và lược.

Các bước tự cắt tóc tại nhà dành cho nam:

1: Dùng kẹp hoặc dây thun kẹp/cột gọn phần tóc trên đỉnh đầu và trước mái.

2. Cắt hai bên đầu : Dùng tông đơ ủi từng đường dứt khoát theo hướng từ dưới lên trên. Khi kết thúc đường ủi đầu tông đơ luôn hướng ra ngoài để tránh mũi tông đơ ăn vào da đầu làm tóc bị lởm chởm. Lần lượt thực thi cho hai bên đầu .

3. Cắt phần sau gáy: Dùng bàn tay lấy từng phần tóc với hai ngón cái và ngón trỏ kẹp chặt tóc kéo tóc ra theo phương thẳng đứng với da đầu. Cắt phần tóc dài chườm ra ngoài phần ngón tay kẹp. Phần tóc phía sau đầu rất khó cắt vì thế Lê Hưng đề nghị các bạn nam nên nhờ người thân hoặc bạn cùng phòng hỗ trợ. Sau khi cắt xong dùng máy sấy khô và chải để xem tóc đã đều, và hai bên đã cân bằng chưa.

4. Cắt phần tóc trước trán và trên đỉnh đầu : Xịt nước cho ướt tóc mềm dễ cắt hơn. Lấy từng phần tóc theo chiều ngang, kéo ngược hướng lên trên vuông góc với da đầu. Mũi kéo hướng từ trên xuống cắt tóc theo đường zic zắc. Cắt lần lượt đến hết sau đó chải và sấy tóc khô để kiểm soát và điều chỉnh cho vừa lòng .Hướng dẫn cắt tóc nam tại nhà trong mùa dịch theo cách đơn giản dễ dàng nhất  - ảnh 1NTM Lê Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Anh là người sáng lập và điều hành hair salon Hưng và Rio Hair studio tại TP.HCM.NTM Lê Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề tóc. Anh là người sáng lập và quản lý hair salon làm tóc Hưng và Rio Hair studio tại TP.HCM.

Video liên quan

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận