Legitcheck: Cách phân biệt logo Anti Social Social Club real và fake

Nếu có bất kể một hàng thời trang nào trở nên nổi tiếng một cách nhanh gọn và giật mình nhất thì chính là Anti Social Social Club. Được sáng lập ra vào năm năm ngoái bởi Neek Lurk, người trước kia là giám đốc marketting của Stussy. Điều đáng nói ở đây là Anti Social Social Clu b được sinh ra trọn vẹn không phải do chủ ý của Lurk. Cụm từ ASSC Open trên chiếc áo mà Lurk chỉ có mục tiêu bày tỏ tâm lý và góc nhìn của anh về xã hội .

legitcheck-cach-phan-biet-logo-anti-social-social-club-real-va-fake

Sau đó, hàng loạt những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng như Justin Bieber hay Kanye West được phát hiện mặc những chiếc áo ASSC và ngay lập tức, Anti Social Social Club trở thành một hiện tượng kỳ lạ trên toàn quốc tế. Và ngày hôm nay, Authentic Shoes xin gửi đến các bạn cách phân biệt logo ASSC real và fake .

Phần logo ASSC ở mặt trước sản phẩm

legitcheck-cach-phan-biet-logo-anti-social-social-club-real-va-fake

Thông thường trên các loại sản phẩm của ASSC ( hầu hết là long sleeve tee và hoodie ) sẽ có hai phần logo bên trên, một phần logo nhỏ và một logo to ở phía sau sống lưng. Phần logo ASSC nhỏ ở mặt trước sẽ là cụ thể tiên phong bạn cần quan tâm tới. Phần logo trên bản chính hãng sẽ mỏng dính và thon hơn so với bản nhái, đặc biệt quan trọng là ở các kí tự A hay dòng chữ Social .

Phần logo chính ở phía sau sản phẩm ASSC

legitcheck-cach-phan-biet-logo-anti-social-social-club-real-va-fake

Tiếp theo đó là phần logo chính ở mặt sau sản phẩm. Dòng chữ Anti Social Social Club được chia làm 4 dòng, đây là một chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt các sản phẩm ASSC Real và Fake. Hãy chú ý tới đuôi chữ của các kí tự, những kí tự như L, N hay A, phần đuôi chữ trên bản chính hãng sẽ sắc nhọn hơn khá nhiều so với bản nhái, đồng thời phần đầu chữ T trên bản chính hãng sẽ dày hơn so với bản nhái.

Phần neck tag của ASSC

legitcheck-cach-phan-biet-logo-anti-social-social-club-real-va-fake

Di chuyển tới phần cổ áo của mẫu sản phẩm, hãy quan tâm tới phần neck tag nhỏ, đây là một chi tiết cụ thể cực kỳ quan trọng dành cho bạn. Tất nhiên, phần font chữ vẫn là điều tiên phong bạn cần phải chú ý quan tâm. Trước tiên, hãy chú ý tới dòng chữ Social trên phần neck tag, các vần âm L và A sẽ nhỏ hơn so với toàn diện và tổng thể trên bản nhái, trong khi ở bản chính hãng, các kí tự sẽ đồng đều nhau hơn .

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt các sản phẩm ASSC Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Miếng nối áo ngực 4 móc

Xem thêm :Legitcheck : Cách phân biệt Gucci Screener real và fakeNhững điều bạn cần biết trước khi lần tiên phong mua một đôi giày Gucci

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận