Bí quyết chọn bông tai phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc – PNJ Blog

Để nàng luôn rạng rỡ trong mọi dịp, phái nữ cần chú ý quan tâm 1 số ít tuyệt kỹ chọn bông tai đề phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc. Cùng PNJ giải thuật tại đây !
bi quyet chon bong tai phu hop voi khuon mat va kieu toc

1. Chọn bông tai phù hợp với khuôn mặt

Mặt trái xoan: là dáng mặt đáng mơ ước vì các tỉ lệ đều cân bằng, hài hoà và vừa đủ. Độ rộng của khuôn mặt nhỏ hơn 1/3 so với chiều dài, hàm không có góc cạnh lớn. Ưu điểm cho nàng sở hữu khuôn mặt này là bất kỳ kiểu bông tai nào cũng phù hợp với nàng.

bi quyet chon bong tai phu hop voi khuon mat va kieu toc 1Nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể đeo bất kỳ dáng bông tai nào cũng được. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mặt tròn: là dáng mặt được nhận xét đáng yêu, phúc hậu. Dáng mặt này có tỉ lệ chiều dài và rộng tương đương nhau, trán và hàm tròn trịa.  Về bông tai, phái đẹp nên tránh những dáng bông tai tròn. Thay vào đó, để cân bằng các tỉ lệ, nàng có thể cân nhắc bông tai dáng giọt nước hay dạng xâu chuỗi.

– Trang sức may mắn 2022-

trang sức phong thủy 2022

Mặt vuông: là gương mặt sắc sảo, cá tính và vẻ hiện đại. Đặc điểm nhận diện là cằm khá rộng, vuông thay vì nhọn hoặc tròn. Hàm rộng bằng hoặc hơn chiều ngang gò má, trán rộng. Để làm mềm mại những đường nét, phái đẹp nên ưu tiên bông tai dạng tròn hoặc dáng xoắn, cong nhẹ.

Mặt trái tim: là gương mặt tạo thiện cảm tốt cho đối phương. Dáng mặt này còn được biết đến là tam giác ngược, họ có vầng trán rộng, càng xuống cằm càng nhỏ lại. Phần hàm không bị vuông hay quá bạnh ra. Thiết kế bông tai phù hợp là dáng giọt nước hoặc dạng đèn chùm, nàng nên tránh kiểu bông tai tròn.

bi quyet chon bong tai phu hop voi khuon mat va kieu toc 2Nàng sở hữu khuôn mặt trái tim nên chọn kiểu bông tai giọt nước hoặc đèn chùm. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mặt hình chữ nhật: là kiểu gương mặt cá tính và thời thượng. Kiểu khuôn mặt này có cấu trúc xương hẹp và dài. Để giúp dáng mặt đầy đặn hơn, nàng nên chọn kiểu bông tai tròn hoặc có đường cong, tráng kiểu bông tai dài.

2. Chọn bông tai phù hợp với kiểu tóc

Tóc ngắn hoặc tóc tém: Ưu điểm của kiểu tóc này chính là nàng có thể thoả sức kiểu bông tai mình thích. Tuy nhiên, các cô gái không nên đeo bông tai quá to vì chúng sẽ ‘chiếm sóng’ của nàng, đồng thời để lộ một số khuyết điểm của khuôn mặt.

bi quyet chon bong tai phu hop voi khuon mat va kieu toc 3Với kiểu tóc ngắn, nàng thoả thích chọn bông tai theo ý muốn. Chẳng hạn dạng bông tai tròn nhỏ sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tóc ngang vai: Cũng như kiểu tóc ngắn, nàng có thể thoả sức chọn loại bông tai yêu thích kết hợp với bí quyết chọn thiết kế phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra, trong những buổi hẹn, phái đẹp có thể tinh tế vén tóc sang một bên để lộ khéo léo điểm nhấn này đấy. Nàng có thể tra cứu cách chọn bông tai hợp với trang phục tại đây.

bi quyet chon bong tai phu hop voi khuon mat va kieu toc 4Trong những buổi hẹn, phái đẹp có thể tinh tế vén tóc sang một bên để lộ khéo léo điểm nhấn này đấy. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tóc thẳng hoặc tóc xoăn: Bí quyết là chọn dáng bông tai ngược lại với kiểu tóc. Nếu nàng có mái tóc thẳng, hãy mạnh dạn cho những kiểu bông tai có đường cong. Nếu nàng có mái tóc xoăn, kiểu bông tai thẳng sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Với những san sẻ trên, mong nàng sẽ sớm tìm được mẫu sản phẩm bông tai vừa lòng và phù hợp .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận