[Phần 4] Thủ Thuật Tạo Dáng với Đôi Tay

Nếu bạn hỏi tôi liệu có một công cụ nhiệm màu giúp làm điển hình nổi bật vẻ điệu đàng của bạn trong ảnh tự chụp thân trên hay không, tôi sẽ vấn đáp là bàn tay của bạn. Việc đặt bàn tay gần khuôn mặt sẽ làm cho bạn và ảnh của bạn trông điệu đàng hơn nữa ! ( Người trình diễn : Oliya T. Yabuta ) Nếu bạn chỉ chụp thân trên ( trên tầm eo hoặc ngực ), việc đặt bàn tay gần mặt sẽ tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ảnh có được, làm cho bạn trông điệu đàng hơn !

Đặt bàn tay gần mặt để cải thiện sự hoàn hảo của ảnh!

Để tạo ra một tấm ảnh tự chụp mê hoặc, bạn cần chú ý quan tâm đến nét bộc lộ của cặp mắt và miệng. Không chỉ thế, vẻ điệu đàng của ảnh sẽ khác nhau đáng kể với góc chụp. Chúng ta hãy so sánh ví dụ tốt và xấu bên trên. Nét mặt của người mẫu là giống nhau trong hai ảnh. Tuy nhiên, trong ví dụ xấu, đối tượng người tiêu dùng được chụp từ phía trước, trong khi ví dụ tốt được chụp từ góc 20 ° + 45 °. Một điểm quan trọng khác tăng thêm vẻ điệu đàng của bạn là chống một bàn tay vào má .

Dùng 20°+45° và bàn tay của bạn

  • Không chụp trực tiếp từ phía trước
  • Đặt một bàn tay gần má hoặc miệng
  • Đảm bảo chỉ có đầu ngón tay chạm nhẹ vào mặt
  • Nhìn ra khỏi máy ảnh nếu đầu ngón tay chạm vào môi

Bằng cách so sánh ví dụ tốt và xấu, bạn hoàn toàn có thể biết rằng không chỉ đối tượng người dùng, mà còn hàng loạt ảnh sẽ có vẻ như điệu đàng hơn. Một tấm ảnh chỉ có khuôn mặt hoàn toàn có thể không để lại ấn tượng mạnh cho người xem. Trong trường hợp này việc gồm có một bộ phận khác, bàn tay, giúp cải thiện sự triển khai xong của ảnh. Trong chụp ảnh chân dung, bàn tay cũng quan trọng như, nếu không quan trọng hơn, khuôn mặt. Bên cạnh ảnh chụp thân trên như minh họa ở đây, hãy nhớ rằng vị trí của bàn tay cũng rất quan trọng trong các ảnh chụp body toàn thân. Có 1 số ít điểm cần chú ý quan tâm khi bạn đưa bàn tay lại gần mặt. Trước tiên, đừng ấn đầu ngón tay hay lòng bàn tay vào mặt. Một lỗi thường gặp là chống lòng bàn tay vào má, nhiều lúc trông như bị đau răng. Thay vào đó, hãy gập ngón tay lại một chút ít để tạo khoảng trống trong lòng bàn tay, và chạm nhẹ vào máy bằng đầu ngón tay. Ngoài ra, để tránh vẻ buồn trong ảnh với đầu ngón tay chạm vào môi, hãy nhìn ra khỏi máy ảnh .Cử chỉ của bàn tay của bạn chạm vào dây túi xách bạn đeo hoặc khăn quàng cũng tốt !Trong ảnh có đầu ngón tay chạm môi, nhìn ra khỏi máy ảnh giúp tạo ra vẻ chín chắn mà đáng yêu .

Sử dụng hiệu suất cao những cử chỉ êm ả dịu dàng ví dụ điển hình như luồn tay qua tóc .

GỢI Ý! Phải sử dụng chân máy và chức năng tự hẹn giờ để rảnh tay

Trong ảnh tự chụp, bàn tay của bạn cũng quan trọng như cặp mắt và miệng. Để rảnh tay trong ảnh, hãy sử dụng chân máy và tính năng tự hẹn giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cụ thể trong [ Phần 3 ] .IXUS 240 HSĐược trang bị cảm ứng CMOS 16,1 megapixel và tính năng Wi-Fi. Màn hình LCD sau rộng 3,2 inch tương hỗ thao tác màn hình hiển thị cảm ứng .Nhấp vào đây để biết thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể

Oliya T. Yabuta

Sau khi làm việc với một công ty sản xuất truyền hình và một hãng sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính trong lĩnh vực hoạch định sản xuất và sản xuất quảng cáo, Yabuta trở thành một nhà văn và nhiếp ảnh gia chân dung. Ông rất giỏi viết các bài bình luận dễ hiểu đối với người mới sử dụng.
Web: http://www.yabuta.biz/
Facebook: https://www.facebook.com/oliya.yabuta

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận