Làm thế nào để mở một chiếc áo ngực Hướng dẫn của chàng trai để tránh ngón tay dò dẫm / Đọc cho nam

Làm thế nào để mở một chiếc áo ngực Hướng dẫn của chàng trai để tránh ngón tay dò dẫm

Biết cách cởi một chiếc áo ngực khó hơn nhiều so với hầu hết các chàng trai nhận ra lần đầu tiên. Ngón tay của họ dường như tất cả biến thành ngón tay cái. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để làm chủ nghệ thuật.

Có một trò đùa, đó là nếu bạn muốn nhốt một chàng trai trong phòng, hãy khóa nó bằng áo ngực thay vì ổ khóa. Điều này nói rất nhiều về mối quan hệ yêu ghét của đàn ông với áo lót. Và tại sao điều quan trọng so với một chàng trai là hiểu cách cởi áo ngực.

Mặc dù chúng làm rất tốt việc bế những chú chó con quý giá như bọc bong bóng trên bàn điều khiển của bạn, nhưng chúng làm điều đó quá tốt đến nỗi khó thoát khỏi những tình huống không cần đến quần áo. Tại sao không để cô ấy làm điều đó? Chà, con trai sẽ là con trai, và họ sẽ không cho phép bạn cướp đi vinh quang của việc cởi bỏ bộ ngực của phụ nữ.

Cách cởi áo ngực

Phụ nữ có một lợi thế tự nhiên khi mặc áo ngực trong một thời hạn dài được cho phép họ tháo dây đai như dân chuyên nghiệp ngay cả khi bị trói vào ghế. Yêu cầu một chàng trai thông thường tương tự với việc nhu yếu một đứa trẻ chập chững tháo bom bằng tăm. Vì vậy, chúng tôi học các chàng trai với một khóa học không số lượng giới hạn 101.

# 1 Biết cách hoạt động của clasp. Móc khóa, còn được gọi là thứ giữ áo ngực kín, là mục tiêu chính và là kẻ thù không đội trời chung của bạn. Đơn giản nhất của thiết kế yêu cầu một cặp móc dây đơn giản và vòng dây giày để giữ dây đeo phía sau đúng vị trí. Những chiếc áo ngực khác có tới năm cặp móc và vòng để cho phép người mặc điều chỉnh độ kín của áo ngực.  

# 2 Biết vị trí của móc cài. Nếu bạn nghĩ rằng nó không phức tạp hơn với số lượng móc cài trên dây đeo áo ngực của cô ấy, bạn nên biết có những chiếc áo lót có móc ở phía trước và phía sau. Back clas bras là phổ biến nhất và sử dụng vòng móc và dây đeo như một khóa. Mặt khác, áo ngực clasp phía trước, mặt khác, clasp của chúng được đặt giữa các cốc và sử dụng một loại khóa cứng hơn, giữ cả hai cốc đúng vị trí.

# 3 Loại bỏ áo ngực back-clasp. Hoàn tác loại áo ngực này được thực hiện tốt nhất bằng cả hai tay. Để thực hiện điều này, sử dụng một tay để kẹp phần trên cùng của dây đeo nơi gắn móc và sử dụng tay kia để giữ phần dưới cùng ở vị trí.

Hãy nhớ dây đai áo ngực thường có tính đàn hồi, do đó bạn cần kéo dây đai trên cùng sang hướng khác cho đến khi bạn cảm thấy móc được thoát ra khỏi vòng dây giày. Một khi bạn mất dây đai, bộ ngực của cô ấy sẽ được tự do.

# 4 Phương pháp một tay. Cô gái là chuyên gia trong phong cách này nhưng thách thức hơn cho bạn. Nhưng để làm điều này, hãy véo vào khu vực mà vòng móc và dây đeo gặp nhau bằng ngón tay cái của bạn và một hoặc hai ngón tay khác. Sử dụng cùng một nguyên tắc giữ chúng đúng vị trí, loại bỏ lực căng bằng cách ghim vải lên trên và ra khỏi cơ thể của cô ấy để cho móc được thoát khỏi vòng dây giày. Hãy đi từ nhúm. Áo ngực của cô ấy được hoàn tác.

# 5 Loại bỏ áo ngực clasp phía trước. Áo ngực clasp phía trước là khó khăn hơn và thường cần cả hai tay. Để hoàn tác một chiếc áo ngực kẹp phía trước, sử dụng cả hai tay để véo một lượng nhỏ vải ở mép dưới của cốc nơi hai người gặp nhau. Sau đó kéo phần bên phải của móc về phía bạn và giữ phần bên trái ghim vào ngực cô ấy. Điều này mang lại một số lực cản so với móc cài móc và dây đeo nhưng với một lực nhỏ, nó sẽ mở ra như một nút bấm.

# 6 Sử dụng răng của bạn. Nếu bạn lười biếng hoặc thêm một ghi chú gợi cảm để làm cô ấy khó chịu, hãy sử dụng răng của bạn để cởi áo ngực của cô ấy. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng với một chút luyện tập và một chút háo hức, bạn có thể thành công. Giống như cách bạn mở khóa áo ngực bằng một tay, hãy dùng răng cắn vào dây đeo có móc. Sau đó, kéo nó về hướng đối diện với khoen, và với một chút lực, áo ngực của cô ấy được cởi ra.

# 7 Biết các loại áo ngực khác nhau. Cũng giống như bất kỳ mặt hàng nữ nào khác, có nhiều loại áo ngực với thiết kế khác nhau và mức độ khó loại bỏ khác nhau. Nếu bạn muốn biết cách cởi áo ngực, điều quan trọng là phải nhận ra từng loại để khi cô ấy cởi áo ra, bạn biết nơi để mân mê ổ khóa.

** Stick -on bras * dễ nhất *. Như tên của nó, các cô gái chỉ cần đeo nó và không cần dây đeo để giữ nguyên vị trí. Mặc khi họ muốn mặc áo hở lưng hoặc hở lưng, những em bé này hoạt động bằng các chất kết dính bám trên da người mặc. Chỉ cần bóc nó ra như một giấy gói. Nhưng hãy cẩn thận để tránh cho cô ấy tẩy lông tức thì.

** Áo lót băng tóc * dễ dàng *. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, áo ngực băng tóc trông giống như một sự giao thoa khó hiểu giữa áo ngực quây và áo ống. Những loại này cũng là một trong những loại không có khóa clasp, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần kéo nó lên hoặc xuống để lộ những chú chó con quý giá của cô ấy.

** Áo ngực quây * dễ dàng *. Thứ ba về dòng áo ngực dễ hoàn tác, áo ngực quây là áo ngực thường xuyên sans dây đeo vai. Nó vẫn có khóa ở mặt sau / trước nhưng không có dây đeo vai. Ngực của cô chỉ là một kéo ra khỏi tự do.

** Áo lót thể thao * khó khăn *. Mặt khác, áo ngực thể thao, được thiết kế để giữ cho ngực không bị lung lay khi người mặc đang làm các hoạt động thể chất vất vả. Mục đích dự định có nghĩa là vừa vặn, ôm sát, đó là một thách thức để hoàn tác so với áo ngực trung bình, mặc hàng ngày của bạn.

** Lồng ngực * rất khó khăn *. Đúng như tên gọi của nó, những đứa trẻ nham hiểm này được thiết kế để giữ cho bộ ngực của cô ấy bị giam cầm hoặc đưa ra ý tưởng chúng bị giam hãm. Nhìn từ bên ngoài, nó trông có vẻ khó chịu với tất cả các dây đeo lủng lẳng từ nó, nhưng nhiều dây đeo hơn có nghĩa là nhiều móc và vòng để bạn hoàn tác. Áo ngực lồng không tháo được cho là giống như thoát ra khỏi áo khoác thẳng của Houdini.

Hoàn tác một chiếc áo ngực có thể là một nhiệm vụ trần tục đơn giản, nhưng đối với đàn ông, nó có thể có nghĩa là sống hay chết trong những tình huống rất đặc biệt. Đó là lý do tại sao biết cách cởi áo ngực trong một vài giây là một kỹ năng quan trọng đối với các chàng trai.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận