Cách đan áo len trẻ em: mẹo và thủ thuật – Đan blog 2022

Image

Tìm ra cách đan áo len trẻ nhỏ có vẻ như như một miếng bánh, đặc biệt quan trọng khi bạn cho rằng quần áo trẻ sơ sinh nhỏ và dệt kim nhanh gọn. ( Nó giống như đan một phiên bản mini của một chiếc áo len người lớn ! )
Phần khó khăn vất vả là không thực sự đan áo len – đó là lựa chọn size áo len, chất xơ và phong cách thiết kế hoàn toàn có thể được khó khăn vất vả. Nhưng đây là những bước quan trọng nhất, đặc biệt quan trọng là nếu bạn muốn đan một chiếc áo len bé thuận tiện để giải quyết và xử lý ngay cả khi có một thực trạng khó xử tã .

Hãy xem các mẹo và thủ thuật này để tìm hiểu cách đan áo len trẻ em vừa ấm cúng cho bé vừa dễ dàng để cha mẹ chăm sóc.

Image

Mẫu không tính tiền qua thành viên Crafts Taiga Hilliard

1. Chọn kích thước

Áo len trẻ nhỏ thường có size bằng tuổi của em bé – 3-6 tháng, ví dụ, hoàn toàn có thể là một size – nhưng điều đó khiến rất nhiều phòng không đúng mực. Em bé bạn đang đan hoàn toàn có thể nhỏ cho tuổi của mình hoặc chỉ tròn ở giữa. Nếu hoàn toàn có thể, hãy sử dụng thước đo băng để đo ngực của bé và xem kích cỡ nào của ngực tương thích với. Bạn cũng sẽ muốn chú ý quan tâm chiều dài tay áo và chiều dài từ nách của bé đến viền áo len .
Cũng quan tâm rằng trẻ sơ sinh tăng trưởng rất nhanh. Nếu bạn muốn em bé vừa khít với áo len trong hơn một vài tháng, hãy xem xét làm cho chiếc áo len có size lớn hơn thước đo của em bé .

2. Chọn sợi

Đặt những sợi len 100 % đó sang một bên, chính do trẻ sơ sinh và quần áo rửa tay không phải là một cặp tuyệt vời. Trẻ sơ sinh lộn xộn, thế cho nên hãy sử dụng một sợi hoàn toàn có thể giặt bằng máy để bảo vệ cha mẹ dễ rửa sạch tổng thể những vết bẩn và vết bẩn thực phẩm đó .

3. Suy nghĩ theo mùa

Khi nào em bé sẽ mặc chiếc áo len này? Điều này sẽ giúp xác định thiết kế và sợi bạn chọn. Nếu bạn đang đan một chiếc áo len mà em bé sẽ mặc vào mùa xuân hoặc mùa hè, hãy đi cho những sợi ấm áp như bông và vải lanh. Len, tất nhiên, là một lựa chọn tốt cho áo len sẽ được mặc vào mùa đông.

4. chọn len

Trong khi chúng tôi đang trên chủ đề của len, hãy nhớ rằng không phải toàn bộ những sợi len là thích hợp cho hàng may mặc. Hãy chắc như đinh rằng bạn đang sử dụng một miếng len mềm mại và mượt mà và không phải là một vết trầy xước mà sẽ không tự do hoặc thậm chí còn gây ra làn da nhạy cảm của bé để thoát ra ngoài. Một thử nghiệm tốt là đan một chiếc áo khoác và chà sợi lên mặt hoặc bên trong cổ tay, nơi da bạn mỏng dính. Nếu bạn thấy len gãi hoặc không dễ chịu, thì có lẽ rằng đó không phải là lựa chọn tốt nhất .

Image

Mẫu áo len không tính tiền qua thành viên Craftsiga Taiga Hilliard

5. Nút bảo vệ

Em bé không hề tự giúp mình. Khi họ nhìn thấy một vật thể sáng bóng loáng, họ phải lấy nó. Điều này gồm có những nút. Nó không phải là không bình thường cho trẻ sơ sinh để kéo trên những nút, thế cho nên nếu áo len của bạn sử dụng những nút, may chúng trên một cách bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể hoặc lựa chọn một kiểu áo phông thun giống như quy mô Bug Warmer Sweater hình trên .

6. Chọn màu

Nếu bạn đang đan một món quà, hãy hỏi cha mẹ nếu có bất kỳ màu nào mà họ thích. (Nếu bạn muốn giữ bí mật cho chiếc áo len, bạn vẫn có thể làm điều đó! Chỉ cần không đề cập chính xác bạn đang làm gì.) Một trong những người bạn của tôi đang mong chờ một bé gái, nhưng cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không thích mặc quần áo bé gái màu hồng. Vì vậy, khi tôi thực hiện một món quà cho em bé của mình, tôi đã chọn màu đỏ để thay thế.

Image

Mẫu Cardigan trải qua phong cách thiết kế OGE của Craftsy

7. Chọn một thiết kế thực tế

Mặc quần áo trẻ sơ sinh hoàn toàn có thể là một thử thách thực sự vì cánh tay và chân của chúng thích vận động và di chuyển rất nhiều. Tránh bất kể phong cách thiết kế ren nào có nhiều lỗ. Nếu bạn muốn đi cho một cấu trúc mê hoặc, hãy thử một cái gì đó giống như quy mô Vòng Yoke Cardigan hình trên. Nó vẫn phân phối rất nhiều quyền lợi phong cách thiết kế mà không có bất kể lỗ mà cánh tay của em bé hoàn toàn có thể bị bắt trong .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận