Cách đan áo len nữ vô cùng đẹp, không cần khéo tay cũng làm được

Ở nhà những lúc rảnh rỗi em lại lấy len ra đan. Nhiều thấy em đan như vậy nghĩ chắc khó lắm. Nhưng thực ra đan áo len dễ lắm các chị à.

Nếu các chị có hứng thú với việc đan áo len để tặng người yêu, người thương, cho bản thân,… hay chỉ đơn giản là đan cho thỏa đam mê thì hãy tham khảo cách đan áo len này đi nè. Em đảm bảo không cần khéo tay cũng làm được nữa đó.Nếu các chị có hứng thú với việc đan áo len để khuyến mãi tình nhân, người thương, cho bản thân, … hay chỉ đơn thuần là đan cho thỏa đam mê thì hãy tham khảonày đi nè. Em bảo vệ không cần khéo tay cũng làm được nữa đó .

Trước tiên các chị cần phải chuẩn bị những thứ sau:

– Len sợi to: 5 – 10 cuộn tùy vào vóc dáng cơ thể– Len sợi to : 5 – 10 cuộn tùy vào tầm vóc khung hình

– 3 que đan vòng– 3 que đan vòng

– 2 cặp que đan thường size 7– 2 cặp que đan thường size 7

– Thước dây– Thước dây

– Một chiếc áo phông của bạn dùng làm mẫu đo– Một chiếc áo phông thun của bạn dùng làm mẫu đo

Chuẩn bị xong rồi thì tiến hành vào đan thôi nha các chị:

Bước 1: Bắt mũi và đo đạc

– Trước tiên, hãy bắt khoảng 15 – 20 mũi.– Trước tiên, hãy bắt khoảng chừng 15 – 20 mũi .

– Đan khoảng 10 dòng.– Đan khoảng chừng 10 dòng .

– Dùng thước dây đo xem độ dài của từng dòng, đo xem 1cm ứng với bao nhiêu dòng hoặc bao nhiêu mũi.– Dùng thước dây đo xem độ dài của từng dòng, đo xem 1 cm ứng với bao nhiêu dòng hoặc bao nhiêu mũi .

Bước 2: Lấy số đo cơ thể

– Dùng thước đo chiều dài và chiều ngang phần thân, cổ, tay của chiếc áo phông bạn lấy làm mẫu.– Dùng thước đo chiều dài và chiều ngang phần thân, cổ, tay của chiếc áo phông thun bạn lấy làm mẫu .

– Lấy số đo trên nhân với số mũi tương ứng với 1cm đã đo ở bước 1. Từ đó suy ra được số mũi cần đan áo len nữ đẹp cho mỗi phần.– Lấy số đo trên nhân với số mũi tương ứng với 1 cm đã đo ở bước 1. Từ đó suy ra được số mũi cần đan áo len nữ đẹp cho mỗi phần .

Bước 3: Cách móc áo len nữ đẹp phần thân

– Sử dụng que đan vòng bắt đúng số mũi và dòng sao cho vừa đúng kích cỡ đã đo ở mẫu đan áo len nữ đẹp.– Sử dụng que đan vòng bắt đúng số mũi và dòng sao cho vừa đúng kích cỡ đã đo ở mẫu đan áo len nữ đẹp .

– Đan tiếp tục đến khi thấy độ dài phần thân vừa đủ với cơ thể.

– Đan tiếp tục đến khi thấy độ dài phần thân vừa đủ với cơ thể.

Bước 4: Đan phần tay áo

Cách đan áo len nữ đẹp phần tay áo rất đơn giản, các chị hãy lấy thước đo vòng tay áo của các chị, nhân với số mũi đã đo ở bước 1 và bắt đúng đố mũi cần thiết.phần tay áo rất đơn thuần, các chị hãy lấy thước đo vòng tay áo của các chị, nhân với số mũi đã đo ở bước 1 và bắt đúng đố mũi thiết yếu .

– Nếu các chị thích kiểu đan áo len nữ đẹp, rộng và thoải mái, hãy đo phần to nhất trên cánh tay và lấy theo số đo ấy cho toàn phần tay áo.– Nếu các chị thích kiểu đan áo len nữ đẹp, rộng và tự do, hãy đo phần to nhất trên cánh tay và lấy theo số đo ấy cho toàn phần tay áo .

– Đan tiếp tục đến khi vừa đủ độ dài.– Đan liên tục đến khi vừa đủ độ dài .

– Đan tương tự với cánh tay còn lại.– Đan tương tự như với cánh tay còn lại .

Bước 5: Tiến hành phần móc nối

– Tiếp tục đan thêm ở phần cánh tay một đoạn nhỏ để móc nối với phần nách.– Tiếp tục đan thêm ở phần cánh tay một đoạn nhỏ để móc nối với phần nách .

Bước 6: Nối tay áo và thân áo bằng que đan

– Khéo léo bỏ que đan của phần tay áo ra sao cho các mũi đan không bị tuột.– Khéo léo bỏ que đan của phần tay áo ra sao cho các mũi đan không bị tuột .

– Luồn que đan của phần thân áo vào phần tay áo.– Luồn que đan của phần thân áo vào phần tay áo .

– Đan 2 dòng phần này rồi đánh dấu vào.– Đan 2 dòng phần này rồi lưu lại vào .

Bước 7: Đan phần cổ

– Trước khi đan phần cổ, hãy đo lại mẫu đan áo len nữ đẹp ở chiếc áo phông để chắc chắn về số đo và xem cần phải thêm bao nhiêu mũi cho phần cổ.– Trước khi đan phần cổ, hãy đo lại mẫu đan áo len nữ đẹp ở chiếc áo phông thun để chắc như đinh về số đo và xem cần phải thêm bao nhiêu mũi cho phần cổ .

– Đếm số mũi đang có trên que trừ đi số mũi ở phần cổ để ra số mũi cần bớt.– Đếm số mũi đang có trên que trừ đi số mũi ở phần cổ để ra số mũi cần bớt .

– Sử dụng 2 cặp que thường để bớt số mũi cần thiết.– Sử dụng 2 cặp que thường để bớt số mũi thiết yếu .

Bước 8: Hoàn thiện áo

– Tiến hành cách móc áo len nữ đẹp liên tục đến khi độ dài vừa đủ và vừa ý thì thôi.– Tiến hành cách móc áo len nữ đẹp liên tục đến khi độ dài vừa đủ và vừa lòng thì thôi .

– Các chị có thể sử dụng chiếc que đan nhỏ hơn để chiếc áo thêm vừa vặn.

– Các chị có thể sử dụng chiếc que đan nhỏ hơn để chiếc áo thêm vừa vặn.

Như vậy là đã hoàn thành quá trình đan một chiếc áo len nữ đẹp mắt rồi đó các chị. Với cách đan áo len đơn giản, cùng các bước làm chi tiết thế này thì không cần khéo tay cũng có thể đan được một chiếc áo len đẹp mắt đó nhé.Như vậy là đã triển khai xong quy trình đan một chiếc áo len nữ thích mắt rồi đó các chị. Với, cùng các bước làm chi tiết cụ thể thế này thì không cần khéo tay cũng hoàn toàn có thể đan được một chiếc áo len thích mắt đó nhé .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận