Cách sử dụng sticker dán móng thật chuyên nghiệp: 8 mẹo hay nhất | NailsVietnam

Cách sử dụng sticker dán móng thật chuyên nghiệp: 8 mẹo hay nhất | NailsVietnam

Sticker dán móng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi phong cách cho bộ móng yêu của mình. Vì thế, theo nhu cầu phổ biến, hôm nay tôi muốn chia sẻ 8 mẹo tuyệt nhất về cách sử dụng miếng sticker dán móng tay, hoàn hảo và nhanh chóng như một chuyên gia!


sticker
Nhưng trước khi tất cả chúng ta mở màn, hãy để tôi thẳng thắn với bạn điều này nhé – Nail wrap và Naii sticker là hai thứ khác nhau. Tôi thường thấy mọi người hay nhầm lẫn giữa chúng, vì thế để cho rõ ràng hơn, tôi sẽ lý giải cho bạn sự độc lạ ấy :

  • Nail wrap: (miếng bọc móng) bao phủ toàn bộ móng và thường được dùng trên móng tay trần. Khi dán không cần bất kỳ lớp sơn nền hay sơn màu trên móng, ví dụ Jamberry nail wraps. Nếu bạn cần một số mẹo về cách dùng nail wrap như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn trong bài sau. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta chỉ nói về cách dán sticker móng.
  • Nail sticker: (còn được gọi là decal dán móng) không bao phủ toàn bộ móng tay của bạn. Chúng có dạng một kiểu họa tiết hoặc hình dạng vật nhỏ và thường được dán trên lớp sơn móng, ví dụ như SoNailicious stickers. Vì vậy, nói ngắn gọn, đây là sự khác biệt chính giữa nail wrap và nail sticker. Bây giờ hãy tiến vào bước tìm hiểu mẹo áp dụng cho sticker dán móng nhé!

8 mẹo tuyệt vời để dán sticker móng
thật hoàn hảo:

  • Hãy chắc chắn rằng móng tay của bạn sạch sẽ và khô ráo, trước khi dán sticker dán móng  lên. Áp dụng cho móng sơn truyền thống hay sơn gel hoặc shellac. Nếu sơn móng tay của bạn không khô hoàn toàn, sticker dán móng có thể không bám dính đúng cách hoặc lớp keo của nó sẽ nhấc sơn ướt lên khỏi móng. Đối với sơn gel hay shellac, hãy chắc chắn rằng bạn đã xử lý lớp gel cuối cùng trước khi dán sticker.
  • Sử dụng nhíp để kẹp miếng sticker dán móng đã chọn ra. Không dùng ngón tay chạm vào mặt keo của miếng sticker dán móng tay, điều này có thể làm giảm độ bám dính.
  • Đặt miếng sticker thật nhẹ nhàng lên móng tay – khi bạn hài lòng 100% với vị trí của chúng, sau đó nhấn nó xuống bằng công cụ bút silicon (dạng hình bút dài có đầu bằng silicon).
  • Vuốt miếng sticker dán móng từ tâm ra các cạnh phía ngoài, khi dán nó trên móng tay. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ bong bóng khí nào bị mắc kẹt dưới miếng sticker, đó là nguyên nhân gây ra bọt bóng nhỏ ở lớp sơn bóng. Hãy sử dụng công cụ bút silicon để vuốt, vì nó sẽ giúp miếng sticker dính nhẹ nhàng hơn so với dùng que gỗ (có thể làm trầy xước) và bề mặt mềm mại của nó đảm bảo sticker bám dính vào móng 100% mà không có nếp nhăn hoặc bọt khí.

stickerHọa tiết Geo Pattern

  • Cách vuốt loại sticker dài và mảnh, như dạng họa tiết kiểu Geo Pattern hay Golden Goddess, là từ dưới lên trên hoặc từ trái sang phải để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí nào bị mắc kẹt dưới miếng dán.
  • Cắt phần mép sticker (áp dụng khi dáng nguyên cả móng) để đảm bảo nó vừa khít một cách hoàn hảo và theo hình dạng bạn mong muốn. Nếu bạn đang dán kiểu sticker ngay phần rìa đầu móng hoặc trên giường móng tay, chẳng hạn như mẫu thiết kế họa tiết dài nêu ở trên, hãy để sticker  đi qua ra ngoài móng luôn và cắt bớt phần thừa bằng kềm cắt da để đảm bảo nhãn dán theo hình dạng móng một cách chính xác.
  • Phủ 2 lớp sơn bóng (hoặc sơn gel/ shellac) lên toàn bộ móng và miếng sticker dán móng để bảo vệ nó. Điều này cũng sẽ làm cho móng tay của bạn lâu dài ra hơn và làm nhẵn các cạnh ngoài của miếng sticker.
  • Sơn móng tay của bạn bằng sơn nền hoặc màu trong suốt trước khi dán miếng sticker lên, nếu bạn làm kiểu thiết kế “negative space” (không gian âm) hoặc dán miếng sticker lên móng tay không sơn màu. Bởi vì móng tay sẽ tự tiết xuất dầu tự nhiên, miếng dán sticker sẽ không dính được tốt trừ khi móng đã được sơn.

Vậy là bạn đã có đủ 8 mẹo tuyệt vời của tôi về cách sử dụng miếng sticker dán móng hoàn hảo, như một chuyên gia. Tất nhiên, không phải tất cả các sticker dán móng tay đều giống nhau, nhưng những mẹo này sẽ có ích cho hầu hết các thương hiệu, đặc biệt là cho các kiểu siêu mỏng. Đây là những kỹ thuật chính xác mà tôi làm theo và cho đến nay vẫn rất tốt, như bạn thấy.

Lời khuyên tốt nhất của bạn để áp dụng dán sticker dán móng hoàn hảo là gì? Hãy chia sẽ thêm nhé!

Xem thêm : Nên Và Không Nên Khi Sơn Móng Tay
Nguồn : Sonailicious. com
NailsVietnam – Nailsvietnam. vn – Nailsvietnam. net

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận