12 cách đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, diện đi chơi Tết hay ngày thường đều “ổn áp”

Trong những ngày đầu năm vui tươi thế này thì cô nàng nào cũng có xu hướng makeup đậm, ấn tượng hơn hẳn ngày thường. Trong đó, đánh phấn mắt chính là bước giúp nhan sắc và thần thái của bạn lên hương đáng kể. Và tùy theo outfit, kế hoạch đi chơi ngày Tết mà bạn có thể đánh mắt khác nhau để có diện mạo mới mẻ mỗi ngày. Dưới đây là 12 gợi ý đánh mắt mà bạn có thể tham khảo để ứng dụng ngay trong dịp đầu năm.

12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 1.Với những cô nàng có style dịu dàng êm ả hơi thiên về hướng vintage, bạn hoàn toàn có thể đánh phấn mắt màu cam ánh nhũ nhẹ nhàng như cô gái này. Tuy nhiên khi tán nhũ bạn chỉ lên tán thật nhẹ ở khoảng chừng giữa bầu mắt trên và một chút ít ở khóe mắt dưới. Tông cam cháy là tông makeup hoàn toàn có thể hợp với hầu hết mọi phong thái. Để đánh mắt màu cam cháy bạn hoàn toàn có thể học cô nàng này bằng cách đánh phần cam làm nền, rồi đánh phấn màu nâu / hồng ở cuối khéo mắt, phấn sáng màu ở dầu khóe mắt để tạo chiều sâu.

Với những cô nàng có nước da sáng thì đừng ngại thử đánh phấn mắt tông nâu pha cam đất thời thượng. Sắc cam đất được đánh ở phía cuối khóe mắt giúp mắt trông sâu hơn.

Cho những buổi tiệc tùng bên chúng bạn, việc đánh mắt khói ánh nhũ như cô nàng này bảo vệ sẽ giúp bạn chiếm spotlight vì vẻ thời thượng và sang chảnh hết nấc. Vẫn là phấn mắt nhũ, nhưng cô gái này lại chọn những tông phấn đánh kèm có sắc tố rất nhẹ nhàng tự nhiên, việc dùng thêm kính áp tròng màu xanh càng khiến cô trông huyền ảo như bước ra từ truyện tranh .12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 6.

Trong những ngày Tất, phấn mắt ánh nhũ sẽ là chân ái giúp các nàng có đôi mắt nổi bật.

12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 7.Nếu chịu khó mix và match các màu phấn mắt, bạn có có được vô số kiểu đánh mắt ấn tượng chẳng kém gì con gái Hàn .12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 8.Những tông màu thiên về cam đất, nâu đất thường được nhiều cô nàng yêu dấu hơn cả .12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 9.

Bên cạnh việc đánh phấn mắt, cô nàng này còn đính thêm nhũ ở khóe mắt trên và khóe mắt dưới giúp đôi mắt ấn tượng hơn.

12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 10.Với những cô nàng có style dịu dàng êm ả thì hoàn toàn có thể chọn lối đánh mắt thiên về tông hồng nhẹ nhàng tự nhiên. Lối đánh mắt này cũng cực hợp để diện cùng áo dài ngày Tết đó các nàng .12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 11.Vì phấn mắt vốn đã điển hình nổi bật nên bạn chỉ cần kẻ mi mắt thật mảnh và chuốt mascara nhẹ nhàng là đã đủ đẹp tươi lắm rồi .12 gợi ý đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, nhiều kiểu còn cực hợp diện cùng áo dài đi chơi Tết - Ảnh 12.Những cô nàng đậm chất ngầu cũng chẳng thể bỏ lỡ gợi ý lối đánh mắt khói thiên về tông nâu trầm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận