Làm sao để có bạn gái? Các bước hoàn chỉnh để có bạn gái

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết khởi đầu từ đâu ? Đừng lo hãy click vào đây .Người bạn bè, tôi kỳ vọng bạn thích những bài viết của Chính Em .Làm sao để có bạn gái, đặc biệt quan trọng là bạn gái xinh đẹp ? Đó là luôn là câu hỏi mà bất kể gã đàn ông nào trên quốc tế này đều nghĩ về. Đặc biệt hơn so với những người đơn độc thì “ vướng mắc ” này đến với họ càng nhiều hơn .

Bạn đã biết cách làm thế nào để tiếp cận phụ nữ và xin số điện thoại con gái rồi.

Bạn cũng biết cách viết tin nhắn như thế nào rồi .Có lẽ bạn cũng biết luôn các giải pháp để tán tỉnh hay cua gái rồi .Có điều bạn chưa biết các bước tuần tự mọi thứ sẽ như thế nào. Hoặc hoàn toàn có thể bạn chưa tưởng tượng được các bước sẽ trông như thế nào ?Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết các bước hoàn hảo làm thế nào để có bạn gái theo cách đúng nghĩa .

lam sao de co ban gai

Làm sao để có bạn gái ?

Bạn tự hỏi làm thế nào để có bạn gái đúng không ?Để biến 1 cô nàng thành bạn gái, tiên phong bạn phải biết cách làm thế nào để lôi cuốn phụ nữ trước đã. Sau khi đã biết cách bạn cần bắt tay vào hành vi, hẹn hò, rồi sau cùng là lôi cuốn cô ấy .Về cơ bản bạn cần phải thực thi những bước như sau :

  • Xác định đâu là phụ nữ mình sẽ tiếp cận và bắt tay vào hành động
  • Xin số điện thoại và thiết lập hẹn hò
  • Thu hút nàng
  • Có bạn gái

1) Xác định phụ nữ để tiếp cận

Nếu theo dõi bài viết cách lựa chọn phụ nữ để tiếp cận, bạn sẽ biết được rằng để thành công xuất sắc trong việc tiếp cận, quan trọng nhất đó là lựa chọn phụ nữ ở trạng thái mở .Việc này sẽ đơn thuần hơn rất nhiều so với việc tiếp cận phụ nữ đang ở trạng thái đóng. Dụ dỗ 1 đứa trẻ con thích ăn kẹo khi nào cũng dễ hơn là đứa không thích, đúng không ?Nếu không học cách tiếp cận, bạn sẽ không khi nào gặp được cô nàng nào trong cuộc sống mình. Bạn không khi nào xin được số điện thoại cảm ứng của ai đó, và bạn cũng không thể nào hẹn hò được với ai đó. Chứ đừng nói đến chuyện làm thế nào để có bạn gái ?Nếu chưa từng tiếp cận bất kể cô gái nào, cũng như chưa từng bắt chuyện với bất kể người đàn bà nào bạn cần phải bắt tay vào thực thi việc này ngay thôi. Độ tuổi của bạn càng nhiều bao nhiêu, bạn càng phải tiếp cận nhiều kiểu phụ nữ bấy nhiêu .Nếu không tiếp cận và trò chuyện với phụ nữ bạn sẽ không biết được phụ nữ có tới 8 kiểu khác nhau .Bạn sẽ vận dụng 1 giải pháp và 1 kiểu nội dung cho tổng thể phụ nữ mà mình gặp .Chẳng hạn với những cô nàng bảo thủ thì nói về những chuyện như lên bar, nhảy nhót ngang với việc tự đưa mình vào ngõ cụt. Với những cô nàng lãng mạn hay mơ mộng thì việc nói về những sự thực khắc nghiệt của đời sống luôn là cách tồi tệ nhất. Hay như những cô nàng thích tiệc tục, sang chảnh bạn cần biết cách nói về những khu vực điển hình nổi bật, rượu, và chất kích thích .

2) Xin số điện thoại và hẹn hò

Xin số điện thoại cảm ứng cũng là một trong những bước quan trọng làm thế nào để có bạn gái .Kỳ thực thì việc này vô cùng đơn thuần, đặc biệt quan trọng là thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ .Tại sao tôi lại nói vậy ?

Đối với phụ nữ trẻ tuổi, họ thường không có nhiều kinh nghiệm. Các cô nàng chưa quen với việc bất ngờ bị ai đó tiếp cận rồi xin số mình. Trong lúc bất ngờ và lo lắng họ gần như không biết cách phản ứng như thế nào cho hợp lý, và cách duy nhất mà họ nghĩ ra được đó là đưa số điện thoại cho bạn.

Có điều … họ hoàn toàn có thể sẽ cho bạn số giả hoặc không nghe máy khi bạn gọi tới .

Phụ nữ lớn tuổi hơn thì sao?

gai gia

Còn so với phụ nữ lớn tuổi và trưởng thành hơn một chút ít, họ có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn trong việc được đàn ông xin số, ngoài những họ cũng khá thận trọng và dè dặt trong việc đưa số cho người lạ. Vậy làm thế nào để có bạn gái là phụ nữ trưởng thành, chững chạc giờ đây ?Đừng lo ! Phụ nữ ở độ tuổi này lại rất ít khi được đàn ông tiếp cận, họ trao đổi số điện thoại thông minh đa phần là yếu tố việc làm thế nên có ai đó xin số điện thoại thông minh kiểu như tán tỉnh thì họ lại rất thích. Họ cảm thấy mình có giá trị …Nếu họ không cho bạn số điện thoại cảm ứng là khi họ đang phủ nhận giá trị của chính mình .Tiếp đến là gửi tin nhắn / gọi điện để thiết lập hẹn hò. Trung bình khoảng chừng 5 – 7 ngày sau khi xin số rồi hẹn hò là khoảng chừng thời hạn đẹp nhất mà bạn nên vận dụng .

3) Thu hút cô ấy

Thu hút là bước vô cùng quan trọng trong quy trình làm thế nào để có bạn gái. Bởi ở đây bạn sẽ tìm cách khiến cho cô ấy say đắm mình và thấy mình mê hoặc .Nếu chưa biết lôi cuốn là gì ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết này để rõ ràng hơn 15 cách giúp bạn lôi cuốn hàng triệu phụ nữ. Tôi xin trích lại một đoạn trong bài viết này như sau .

Biết cách sử dụng não phải

Đàn ông phần lớn mạnh não trái. Do vậy tất cả chúng ta chỉ giỏi suy luận, nghiên cứu và phân tích, thống kê giám sát. Mà khổ, toàn ông nào giỏi nghiên cứu và phân tích, lý luận thì phụ nữ càng tránh xa, càng sớm cầm dép chạy mất .Tôi không khuyên bạn phải mạnh não phải, cảm hứng, và trắc ẩn. Nhưng bạn phải biết sử dụng nó đúng cách .Ví dụ tôi hay cho phụ nữ xem ảnh mình nhấc tay mèo lên và hôn kèm theo chú thích ABC gì đó. 99,9 % phụ nữ bị lôi cuốn bởi bức ảnh đó .

4) Làm sao để có bạn gái: Biến nàng thành bạn gái

Sau quy trình hẹn hò mọi thứ vẫn còn vô cùng mơ hồ. Khoảng thời hạn 1, 2 tuần chỉ giúp bạn hiểu sơ sơ về con người cô ấy mà thôi. Bước tiếp theo bạn cần làm là biến người tình trở thành bạn gái của mình .Bằng cách nào ?Đơn giản lắm, đó là ngày càng tăng khoảng cách mà 2 người gặp mặt lên và thân thương nhiều hơn .Và từ đó bạn hoàn toàn có thể hành vi tương tự như như 1 người bạn trai bên cạnh 1 người bạn gái vậy .Ăn tối cùng nhau nhiều hơn, cùng nhau xem phim nhiều hơn, thậm chí còn là đi chơi xa nhiều ngày liền hoặc chỉ đơn thuần là cầm tay nhau và ôm nhau thật chặt .

Đó là tất cả các bước hoàn chỉnh làm sao để có bạn gái trong thời buổi hiện nay. Đối với những cô nàng virgin, có thể bạn sẽ phải “ngậm ngùi” bỏ qua bước lên giường cùng cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc những gì phải “chịu đựng” nếu quyết định trở thành bạn trai cô ấy.

Thêm nữa, bạn cần nắm được nghịch lý rằng, những bước đầu nghe đơn giản nhưng lại là những bước khó khăn nhất, trong khi những bước cuối nghe có vẻ khó khăn nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản.

Nếu vẫn đang gặp trục trặc trong việc cua gái, bạn nên tìm hiểu thêm qua series Học Cua Gái mà Chính Em đã cung ứng trước đó .

  • Đang nóng 🔥 Tại sao con gái không nhắn tin trước: Lý do phũ nhưng thật

Thanks for reading !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận