[Hướng dẫn] Cách để Tóc 2 mái nam Đầy đủ & Chi tiết nhất

Xuất hiện rất lâu trước đây và đã từng trở thành kiểu tóc được rất nhiều ngôi sao chọn lựa, tóc 2 mái nam mang đến vẻ đẹp điển trai, lãng tử và đầy ấn tượng. Vậy nếu anh em muốn sở hữu mái tóc này thì phải thực hiện những bước gì? Hãy cùng TNĐ tìm hiểu ngay trong các hướng dẫn cách để tóc 2 mái nam ngay dưới đây nhé!

Một số dụng cụ, sản phẩm cần chuẩn bị trong hướng dẫn để tóc 2 mái nam

Để có thể thực hiện theo đúng hướng dẫn để tóc 2 mái nam và sở hữu kiểu tóc này đẹp ưng ý nhất, anh em cũng cần có một vài dụng cụ và sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc khá đơn giản. Mái tóc chẻ 2 mái nam không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật nên anh em hãy chuẩn bị ngay các dụng cụ này và thử sức tạo kiểu ngay tại nhà nhé!

1. Lược tạo kiểu chuyên được dùng

Chắc chắn không thể thiếu trong cách làm tóc chẻ 2 mái nam chính là một chiếc lược nhỏ xinh. Không chỉ làm cho tóc suôn mượt, kỹ thuật sử dụng lược cùng máy sấy cũng sẽ giúp mái tóc của anh em như được trải qua một lần “uốn phồng” nhẹ và đơn giản đấy.

Về loại lược sấy phồng thì bạn bè nên sử dụng lược bán nguyệt ( lược Chaoba ) hoặc lược tròn để đạt hiệu suất cao tối đa nhất trong việc tạo kiểu.

2. Máy sấy tóc hiệu suất lớn

Anh em nên sử dụng các mẫu sản phẩm máy sấy tóc có hiệu suất lớn khoảng chừng 2300 W. Bởi lẽ những dòng máy sấy này mới hoàn toàn có thể có đủ lực để làm tóc khô và tạo được kiểu thuận tiện. Tạo tóc 2 mái nam chắc như đinh sẽ thất bại nếu bạn bè chỉ sử dụng máy sấy Lever nhẹ.

3. Sản phẩm tạo kiểu

Những loại sản phẩm tạo kiểu có vài trò rất lớn trong cách vuốt tóc 2 mái nam. Bởi lẽ, không riêng gì giúp cho mái tóc tạo kiểu vừa lòng, theo mong ước mà nó còn là cơ sở để đồng đội hoàn toàn có thể giữ nếp lâu, tự do trong cả ngày dài năng động.

Các loại mẫu sản phẩm tạo kiểu mà đồng đội cần sẵn sàng chuẩn bị gồm có : Prestyling, Sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc đến từ các thương hiệu uy tín như:  2Vee, By Vilain, Hanz De Fuko, Apestomen, Osis+,… Đây đều là những sản phẩm mà các stylist khuyến khích anh em nên sử dụng trong các hướng dẫn để tóc 2 mái nam. Hiện nay tại 2Vee Hair Station, chúng đều được bán rất sẵn với mức giá tốt và chất lương thì vô cùng đảm bảo. Anh em nên có cho mình ít nhất một trong dòng mỹ phẩm tóc này để có thể luôn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, rạng rỡ.

4. Máy là tóc nam

Cuối cùng, so với những bạn bè có phần đầu sau gáy hơi bẹp nên sử dụng những chiếc máy sấy tóc để hoàn toàn có thể tạo được độ phồng và che bớt đi khuyết điểm. Bằng việc sử dụng ở mức nhiệt độ khoảng chừng 200 độ C, đồng đội hoàn toàn có thể tự tạo nên độ phồng cho mái tóc rất đơn thuần và thuận tiện đấy.

Hướng dẫn cách để tóc 2 mái nam chi tiết và đầy đủ các bước

Kiểu tóc 2 mái nam mang đến sự lạ lẫm nhưng không hề tẻ nhạt, với cách chẻ 2 mái đầy ấn tượng, khuôn mặt nam giới được dịp phô trọn những vẻ đẹp và che đi các khuyết điểm một cách rất hoàn hảo. Có lẽ đó chính là lý do mà nhiều anh em đặc biệt quan tâm đến những hướng dẫn để tóc 2 mái nam.

Thực tế, cách tạo kiểu để tóc 2 mái nam không hề quá khó khăn vất vả. Bằng cách chớp lấy tốt những bước dưới đây, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể để cho mình một kiểu đầu thời trang, đẹp ấn tượng đấy.

1. Công đoạn cắt tóc

Cách tạo kiểu tóc 2 mái nam hàn quốc thực ra không quá khó. Một mái tóc lý tưởng để hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc này đẹp ấn tượng chính là việc bạn bè hoàn toàn có thể chiếm hữu chiều dài tóc trung bình. Bởi lẽ, với độ dàu tóc như vậy thì mái tóc mới có được độ rủ, phồng và cong đặc trưng. Để thực thi cách tạo kiểu tóc 2 mái cho nam bạn bè cần tuần tự làm theo những bước cắt sau :

 • Đặc trưng của tóc chẻ 2 mái nam đó là phần tóc ở phần sau và 2 bên đều ngắn hơn so với mái và đỉnh đầu. Do đó, bạn bè cần có được định hình chung trong quy trình tạo kiểu đó chính là việc giữ phần tóc ở phía sau và hai bên đầu ngắn hơn, so với phần tóc ở trên đỉnh đầu .
 • Thông thường, cách tạo tóc 2 mái nam sẽ được triển khai tại các salon làm tóc tóc. Tuy nhiên đồng đội cũng hoàn toàn có thể tạo kiểu tự cắt ngay tại nhà nếu cảm thấy tự tin về “ tay kéo ” của mình. Mặc dù nhìn kiểu tóc nhiều đồng đội sẽ cho rằng nó khá phức tạp nhưng trên trong thực tiễn, để chiếm hữu được mái tóc này lại không hề khó khăn vất vả đầu nhé. Anh em hãy định hình chung về kiểu tóc mà mình cắt để hoàn toàn có thể lựa chọn cắt tóc với độ dài thích hợp. Nếu là kiểu tóc 2 mái chẻ phối hợp uốn nhẹ thì độ dài sẽ tương đối. Trong trường hợp bạn bè chỉ đơn thuần muốn tạo kiểu tóc quyển vở và không biến tấu gì thêm thì độ dài sẽ không cần quá dài đâu nhé !
 • Bước tiếp theo trong tiến trình cắt đó chính là tạo đường chia ngôi giữa cho mái tóc. Tùy theo từng khuôn mặt mà đường chia tóc này sẽ có sự độc lạ. Anh em hoàn toàn có thể sử dụng lược hoặc đơn thuần dùng tay để chia các bên tóc .

Sau bước này, hướng dẫn để tóc 2 mái nam sẽ tập trung chuyên sâu vào tạo kiểu. Để lựa chọn được cho mình một kiểu tóc 2 mái đẹp vừa lòng nhất, bạn bè hãy chọn cắt ở những địa chỉ tiệm cắt tóc nam đẹp có uy tín, đáng an toàn và đáng tin cậy. 2V ee Hair Station là một gợi ý cho bạn !

2. Công đoạn tạo kiểu

Cách tạo nếp tóc 2 mái nam là yếu tố quyết định hành động đến sự thành – bại của kiểu tóc. Chính vì vây, bạn bè cần đặc biệt trú tâm vào quy trình này. Trong một vài lần đầu hoàn toàn có thể sẽ còn có sự ngượng ngùng, tuy nhiên đừng nản chí nhé. Rất nhanh sau đó thôi đồng đội hoàn toàn có thể tạo tóc 2 mái nam ngay tại nhà đấy !

 1. Bước 1: Gội đầu làm mềm tóc trước khi tạo kiểu

  Bước tiên phong rất đỗi quen thuộc trước khi mở màn tạo kiểu bất kỳ một mẫu tóc nào đó chính là gội đầu. Một mái tóc sạch gầu, bụi nhờn chính là cơ sở cơ bản nhất để đồng đội hoàn toàn có thể thực thi cách tạo tóc 2 mái nam thanh công. Điều này không chỉ giúp bạn bè thuận tiện tạo kiểu vào nếp bởi mà khi mái tóc có được nhiệt độ nhất định cũng sẽ giúp hạn chế tối đa hư tổn cho tóc dưới ảnh hưởng tác động nhiệt của máy sấy đấy.

  Trong quy trình gội, bên cạnh các loại dầu gội, bạn bè nên xem xét sử dụng dầu xả để hoàn toàn có thể giúp cho mái tóc mềm mượt và đẹp tuyệt đối.

 2. Bước 2: Sấy tóc tạo kiểu tóc 2 mai nam 

  Đây là bước quan trọng nhất trong hướng dẫn để tóc 2 mái nam. Anh em bắt đầu tiến hành bằng cách sử dụng lược để chia 2 mái tóc sau đó tiến hành sấy lần lượt từng bên một.

  Trong quy trình sấy, để mái tóc quyển vở này có được độ phồng nhất định bạn bè nên quan tâm sấy từ những lọn tóc bên trong trước sau đó sấy dần ra ngoài. Đặc biệt, nên sấy bồng từ phần chân tóc lên giữa tóc trước sau đó mới sấy cụp xuống ở phần chân tóc. Nên sử dụng nên cả mỏ vịt để hoàn toàn có thể thuận tiện sấy tạo kiểu hơn. Chẳng hạn, với kiểu tóc 2 mái nam 7 : 3, đồng đội nên triển khai sấy từ bên tóc 3 xuống trước sau đó mới làm sang phần tóc 7 để tập quen dần với thao tác. Kỹ thuật trong cách sấy tóc 2 mái nam này đó là thực thi theo chiều tóc xuôi dần xuống.

 3. Bước 3: Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu để vuốt tóc vào nếp cho mái tóc nam 2 mái

  Sau khi quy trình sấy kết thúc, để kiểu tóc được giữ nếp lâu và có độ bồng tự nhiên thích mắt, đồng đội cần sử dụng các loại sản phẩm sáp hoặc keo tạo kiểu chuyên được dùng. Các mẫu sản phẩm này lúc bấy giờ rất thông dụng và được trình làng rất phổ cập tại 2V ee Hair Salon, đồng đội hoàn toàn có thể truy vấn vào hạng mục mẫu sản phẩm của website TNĐ để được đặt mua loại sản phẩm.

  Bước sử dụng keo vuốt tóc khá đơn thuần. Anh em chỉ cần lấy một lượng sáp vừa đủ với mái tóc sau đó đánh tan, xoa đều kem ra lòng bàn tay đến khi không còn nhìn rõ có sáp ở tay nữa thì triển khai đánh sáp lên từng bên tóc, vuốt nhẹ theo đường cong và cách tạo kiểu mong ước của mình. Chỉnh lại tổng thể và toàn diện cùng một chút ít keo thêm sẽ giúp bạn bè có được diện mạo tuyệt vời trước gương. Anh em cũng nên quan tâm chỉ nên đánh sáp ở phần tóc ngoài cùng chứ tuyệt đối không nên sử dụng quá sâu vào chân tóc. Điều này hoàn toàn có thể khiến sáp bết vào đầu, gây ngứa hoặc rụng tóc so với những đồng đội có làn da đầu nhạy cảm.

 4. Bước 4: Xịt gôm giữ nếp nếu muốn mái tóc 2 mái nam được lâu hơn

  Công đoạn sau cuối trong cách tạo kiểu tóc 2 mái nam mà bạn bè cần thực thi đó chính là xịt gôm. Một vài tinh thể của gôm sẽ giúp cho má tóc đồng đội được giữ nếp lâu hơn, sạch hơn và đặc biệt quan trọng là không còn lo ngại về thực trạng bết tóc. Hãy xịt chúng ở khoáng cách từ 10 – 15 cmđể tạo form chuẩn nhất và vừa lòng nhất cho mái tóc đồng đội nhé !

  Hi vọng rằng, với những hướng dẫn để tóc 2 mái nam mà TNĐ giới thiệu trên đây sẽ giúp anh em có được cách thức tạo kiểu đẹp và ưng ý nhất. Nếu đã sẵn sàng để làm mới mình, hãy thử ngay với các bước tạo kiểu này ngay tại nhà nhé. Chắc chắn rằng anh em sẽ rất yêu thích mái tóc này đấy!

Đánh giá :

[Total: 11 Average: 2.7]

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận