Hướng Dẫn Cách Đeo Băng Đô Chun, Cách Đeo Băng Đô Vải

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc không có mái của mình. Bạn muốn refresh cho mái tóc. Vậy thì hãy thử ngay cách đeo băng đô turban cho tóc không có mái rất dễ làm mà rất độc lạ, lạ mắt sau đây nhé !
*Phụ kiên khăn turban là một item rất đa năng nàng nên chiếm hữu từ 1 đến 2 chiếcđể mái tóc trông điển hình nổi bật hơn – Ảnh : Internet

Khăn turban hay còn gọi là khăn đội đầu, băng đô có xuất xứ từ thời trang đường phố. Với nguyên liệu chính là các loại vải khác nhau, đây là món phụ kiện không quá rườm rà hay cầu kỳ quá mức giúp tạo điểm nhấn để mái tóc trông nổi bật hơn.

Bạn đang xem : Cách đeo băng đô chunPhụ kiên khăn turban là một item rất đa năng. Các nàng nên chiếm hữu từ 1 đến 2 chiếc khăn khác kiểu để tha hồ phát minh sáng tạo, hô biến với nhiều phong thái khác nhau .

1. Quấn khăn turban kiểu thắt nơ

*Turban kiểu thắt nơ thích hợp với cô nàng “ tiểu thư ” có phong tháidễ thương và đáng yêu, ngọt ngào – Ảnh : InternetĐây là mẫu tóc thích hợp với cô nàng “ tiểu thư ” có phong thái dễ thương và đáng yêu, ngọt ngào. Để thêm phần xinh xắn, bạn hãy phối hợp với các kiểu váy và một lớp trang điểm trong suốt nhé !*Quấn khăn turban kiểu thắt nơ – Ảnh : Internet

2. Quấn khăn turban vòng quanh búi tóc

*Khăn turban quấn vòng quanh búi tóc tạo nên điểm nhấn phong thái – Ảnh : InternetKiểu tóc búi trông thì rất thông thường, không có gì điển hình nổi bật. Tuy nhiên khi bạn quấn turban sẽ tạo nên điểm nhấn lôi cuốn và phong thái hơn. Một biến tấu hình ảnh mới lạ cho mái tóc cô nàng không nên bỏ lỡ nhé !

Cách quấn turban vòng quanh búi tóc như sau:

*Quấn khăn turban vòng quanh búi tóc – Ảnh : InternetĐầu tiên bạn búi tóc như thông thường. Sau đó, dùng turban để cuốn tròn theo búi tóc. Cuối cùng thắt hai đầu nút lại để tạo hình. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể búi búi tóc ra phía trước trán và dùng khăn turban trùm từ phía sau lên. Trông bạn sẽ mới lạ hơn đấy nhé ! Không hề phức tạp chút nào phải không ?

3. Quấn khăn turban phong cách bohemian

*Đẹp dịu dàng êm ả, mới lạ và có chút nét hoang dại khi đeo turban theophong thái bohemian – Ảnh : InternetĐeo turban theo phong thái bohemian sẽ “ hô biến ” cô nàng trở nên đẹp êm ả dịu dàng, mới lạ và có chút nét hoang dại .

Cách thực hiện như sau:

Chọn màu khăn turban sao cho phù hợp trang phục. Sau đó, bạn gấp khăn theo hình dải băng.Vòng khăn ra phía sau đầu rồi quấn về phía trước trán.Kéo cho hai đầu khăn ngược nhauCuối cùng bạn kéo về phía sau và thắt nơ lại.*Chọn màu khăn turban sao cho tương thích phục trang. Sau đó, bạn gấp khăn theo hình dải băng. Vòng khăn ra phía sau đầu rồi quấn về phía trước trán. Kéo cho hai đầu khăn ngược nhauCuối cùng bạn kéo về phía sau và thắt nơ lại. Quấn khăn turban phong thái bohemian – Ảnh : InternetĐây là cách quấn khăn rất tương thích hơn với những nàng thích để tóc ngang vai, tóc ngang sống lưng .Xem thêm :

 4. Quấn turban kiểu đội đầu

*Khăn Turban được xem là hình tượng thời trang của mùa hè – Ảnh : InternetBạn hoàn toàn có thể biếnchiếc khăn turban đơn thuần thành chiếc mũ đội đầu đậm cá tính với cách làm như sau :Đầu tiên, bạn gập đôi khăn theo đường chéoTrùm lên đầu sao cho 2 đầu khăn ở giữa rũ xuống trán.Giữ chặt hai vạt dài của khăn rồi quấn sang hai bên để chúng đan xéo nhau và buộc thắt nút ở đàng sau đầu.Cuối cùng bạn khéo léo quấn phần 2 mép giữa của khăn turban bị rủ xuống ở bước 1, sao cho chúng vào nếp giao nhau.*Đầu tiên, bạn gập đôi khăn theo đường chéoTrùm lên đầu sao cho 2 đầu khăn ở giữa rũ xuống trán. Giữ chặt hai vạt dài của khăn rồi quấn sang hai bên để chúng đan xéo nhau và buộc thắt nút ở đàng sau đầu. Cuối cùng bạn khôn khéo quấn phần 2 mép giữa của khăn turban bị rủ xuống ở bước 1, sao cho chúng vào nếp giao nhau .Quấn turban kiểu đội đầu – Ảnh : InternetĐây là kiểu thắt khăn turban thích hợp cho với mái tóc búi cao hoặc những kiểu tóc buộc đuôi ngựa .

– Hướng dẫn cách đeo băng đô rửa mặt tiện lợi và thời trang

5. Quấn khăn turban thắt nút

*Quấn khăn turban thắt nút – Ảnh : InternetCách làm như sau :Gập khăn theo đường chéo.*Gập khăn theo đường chéo .Vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu rồi buộc thắt nút cố định và thắt chặt ở trán – Ảnh : InternetLần lượt gập nhiều lớp với chiều rộng khoảng 3-4 cm.Vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu rồi buộc thắt nút cố định ở trán.*Lần lượt gập nhiều lớp với chiều rộng khoảng chừng 3-4 cm. Vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu rồi buộc thắt nút cố định và thắt chặt ở trán .

Thắt nút thắt khăn turban thêm một vòng nữa để tạo độ chắc chắn -Ảnh: Internet

Thắt nút thắt khăn turban thêm một vòng nữa để tạo độ chắc chắn.Cuối cùng bạn xoắn nhẹ hai đầu khăn turban về hai bên mái tóc.*Thắt nút thắt khăn turban thêm một vòng nữa để tạo độ chắc như đinh. Cuối cùng bạn xoắn nhẹ hai đầu khăn turban về hai bên mái tóc. Chiếc băng đô turban nhỏ xinh được biến tấu thành kiểu tóc độc lạ – Ảnh : InternetVậy là chỉ cần một chút ít khôn khéo, bạn đã hoàn toàn có thể biến tấu những chiếc băng đô turban nhỏ xinh thành những kiểu tóc độc lạ cho riêng mình rồi nhé !

Hãy kết hợp cách đeo băng đô turban cho tóc không có mái vừa chia sẻ trên với với kiểu tóc cực xinh, trang phục, cách trang điểm nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút. Chắc chắn bạn sẽ chinh phục ghi điểm và làm biết bao anh chàng phải xốn xang đấy nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận