Cách Sơ Vin “Đóng Thùng” Áo Sơ mi Chuẩn Men

Bạn mở màn ngày mới với chiếc áo sơ mi đóng thùng trông thật tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ sau một hoặc hai giờ, chiếc áo sơ mi của bạn bị bung ra và trông bạn rất là lôi thôi .

Bạn đã gặp yếu tố này khi nào chưa ? Chúng Tôi nghĩ chắc như đinh bạn đã bị nhiều lần như vậy rồi, và không biết làm thế nào để khắc phục điều này một cách tốt nhất. Vì thế trong bài hướng dẫn thời điểm ngày hôm nay, CAVAT.com sẽ cung ứng cho bạn những chiêu thức để giữ cho chiếc áo sơ mi của bạn được ngăn nắp trong cả ngày, nó giúp cho bạn luôn là một quý ông bảnh bao trong mắt mọi người nhé !

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, bạn cần lưu ý 3 điều này:

# 1 Chú ý đến phần đuôi áo

Bạn nên chọn mua áo có phần vải của đuôi áo tính từ dây thắt lưng trở xuống tối thiểu từ 7-8 cm

# 2 Chú ý đến đường trung tâm áo

Một chiếc áo đẹp khi được canh chỉnh đúng, phải có đường TT ở nút áo thẳng so với mặt thắt lưng và khóa quần .

# 3 Chú ý đến phần vải áo ở eo

Bạn cần phải giải quyết và xử lý phần vải thừa trong và xung quanh khu vực eo, để giúp bạn trở nên ngăn nắp và lịch sự hơn .

Bây giờ chúng ta bước vào phần hướng dẫn chi tiết:

Có nhiều bạn tâm lý mình chỉ cần nhét đuôi áo vào trong quần và là mọi thứ sẽ ổn. Nghe có vẻ như hài hòa và hợp lý so với 1 số ít người đàn ông, đặc biệt quan trọng là nếu bạn có tầm vóc đẹp, có phục trang tương thích với một chiếc áo được may đo kỹ lưỡng, và có một style list để trợ giúp mình .

Nhưng so với những người đàn ông khác, họ không có điều kiện kèm theo giống như bạn thì sao ? Chắc chắn họ sẽ cần thứ gì đó nhiều hơn là việc bỏ áo vào thùng rồi xong .
Vì vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây :

Đầu tiên, điều bạn cần làm là xem lại phần áo nằm ở phía trong quần của bạn nó như thế nào? Bạn sẽ lấy phần vải thừa ở hai bên, kẹp chúng vào giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn, sau đó sử dụng ngón tay cái của bạn để gấp vải thừa phía sau của vạt áo.

Tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh nếp gấp cho đến khi bạn thấy hài lòng. Sau đó cài nút quần và canh lại một lần nữa cho thật hoàn hảo. Cách này rất có ích nếu bạn sử dụng một chiếc áo sơ mi có phần thừa ở hai bên nhiều hơn loại áo sơ mi body toàn thân .

Cách tiếp theo, nếu bạn thường mặc áo lót bên trong áo sơ mi thì đây là kỹ thuật mà bạn cần biết đến. Lấy áo lót của bạn và nhét nó vào quần lót mà bạn đang mặc, sau đó mới bỏ áo sơ mi của bạn vào thùng. Phương pháp này giúp giữ cho áo lót của bạn không bị kéo vào áo sơ mi, giúp bạn thấy thoải mái và tự tin hơn.

Cuối cùng, chúng ta có một phương pháp rất chuyên nghiệp, đảm bảo nó sẽ giữ chiếc áo của bạn chỉnh chu cho đến lúc bạn không muốn nữa thì thôi. Đối với cách này, bạn cần mua một bộ dây đai đóng thùng.

Phụ kiện này gồm phần dây thun được đính kèm hai đầu sắt kẽm kim loại có móc kẹp, Một đầu được kẹp với phần đuôi áo sơ mi, phần kia được liên kết với chiếc tất của bạn. Chúng tạo ra một lực căng nhẹ khi mặc và liên tục kéo phần đuôi áo của bạn để nó không bị bung ra khỏi quần. Một quyền lợi nữa là chúng giữ cho chiếc tất của bạn không bị trùng xuống, mặc dầu cho chiếc tất đó có bị giãn ra rộng hơn so với lúc mới mua về .

Nếu bạn đeo đúng cách nó sẽ không gây khó chịu cho bạn. Và thế là xong rồi.

Xem thêm: Miếng nối áo ngực 4 móc

Một chiếc áo sơ mi tuyệt vời khi chúng được mặc một cách chuẩn nhất. Hãy sử dụng những lời khuyên và những cách hướng dẫn đơn thuần của chúng tôi, để giúp bạn luôn trông đẹp trai và phong độ nhất trong mọi thực trạng .
Dưới đây là Video hướng dẫn hàng loạt cách Sơ vin trên. Hãy cùng theo dõi và san sẻ hướng dẫn này đến mọi người nhé. Xin cám ơn .


Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận