Cách dùng thuốc tẩy quần áo hiệu quả chỉ trong 3 bước

Cách dùng thuốc tẩy quần áo hiệu quả chỉ trong 3 bước

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách dùng thuốc tẩy cho quần áo, giúp loại bỏ các vết bẩn cho quần áo luôn sạch như mới!

Áo trắng bị ố vàng hay áo màu dính vết bẩn rất khó tẩy sạch. Lúc này những loại nước thuốc tẩy quần áo luôn là lựa chọn hàng dầu để giúp chiếc áo của bạn trở lại như bắt đầu .Tưởng chừng như dễ sử dụng, nhưng nhiều bạn vẫn còn lúng túng cách dùng thuốc tẩy quần áo thế nào cho đúng, làm thế nào để hiệu suất cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn tất tần tật về mẹo sử dụng thuốc tẩy .

1Một số lưu ý trước khi sử dụng thuốc tẩy quần áo

– Tách riêng quần áo trắng và quần áo màu với nhau .

– Sử dụng thuốc tẩy quần áo chuyên dụng cho mỗi loại quần áo, ví dụ như quần áo trắng sẽ có thuốc tẩy cho quần áo trắng, quần áo màu sẽ có thuốc tẩy quần áo màu.

Xem thêm : Loại thuốc tẩy quần áo trắng nào tốt, nên dùng ?- Xem hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp thật kỹ .- Luôn mang bao tay cao su đặc trong quy trình sử dụng .- Khi đã sử dụng thuốc tẩy xong phải vặn nắp thật kỹ, dữ gìn và bảo vệ nơi thoáng mát tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

cach-dung-thuoc-tay-quan-ao-hieu-qua

Chọn thuốc tẩy chuyên được dùng cho áo trắng hoặc áo màu

2Cách dùng nước tẩy quần áo

Bước 1: Pha nước tẩy

Pha từ 1 đến 3 nắp chai nước tẩy (hướng dẫn ghi trên vỏ sản phẩm) vào 5 lít nước (có thể hòa tan nước với bột giặt) hoặc tùy chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo cần tẩy.

Pha từ 1 đến 3 nắp chai nước tẩy vào nước

Bước 2: Ngâm quần áo sau đó xả nhiều lần với nước

Ngâm quần áo từ 3 đến 5 phút đối với quần áo trắng 45 đến 60 phút đối với vải màu, hoặc đến khi bạn thấy vết bẩn đã hoàn toàn được tẩy sạch.

Ngâm quần áo từ 3 đến 5 phút đối với quần áo trắng và 45 đến 60 phút đối với vải màu

– Sau đó bạn triển khai lấy quần áo ra và xả nhiều lần với nước .

Lấy quần áo ra và xả nhiều lần với nước.

Bước 3: Giặt lại quần áo

Cuối cùng hãy giặt lại quần áo một lần với bột giặt như thông thường, bạn nên dùng thêm nước xả vải sau mỗi lần giặt để đạt hiệu suất cao thơm mát hơn .

Giặt lại quần áo một lần với bột giặt như bình thường

Việc dùng thuốc tẩy quần áo s ẽ không còn phức tạp nếu bạn thực thi đúng như hướng dẫn của đơn vị sản xuất. Bây giờ quần áo của bạn sẽ được tẩy sạch một cách nhanh gọn nhưng vẫn không ảnh hưởng tác động đến chất lượng và sắc tố của quần áo nữa .

Bạn sẽ quan tâm:

>> > Cách tẩy quần áo bị dính màu hiệu suất cao

>>> Cách tẩy sạch quần áo màu không lo bị phai

>> > Cách tẩy vết nến trên quần áo

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận