Thủ ngay cách gấp quần áo không bị nhăn cực dễ cho mọi chuyến du lịch

“ Một chiếc vali to cũng không hề chứa hết mớ quần áo của bạn. ”

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng này chưa, loay hoay nhét lấy nhét để nào áo áo, quần quần … nhưng vẫn không thể đủ.  Thấu hiểu những lo lắng của bạn Áo Xuất Khẩu đưa ra công phu 10 cách gấp quần áo không bị nhăn khi đi du lịch thật đơn giản

3 lý do nên gấp quần áo đúng cách

Gấp quần áo đúng cách giúp quần áo không bị nhăn: Hẳn là bạn sẽ không muốn bao công sức chuẩn bị nào là áo thun nam, áo sơ mi, áo polo nam hay cơ man nào là quần jogger, quần jeans tươm tất khi ở nhà nhưng tới địa điểm du lịch lại bị nhăn nhúm đúng không nào. Vì vậy các bạn phải biết cách gấp quần áo, xếp gọn gàng trong vali

Gấp áo quần đúng cách giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, không phải mang chiếc vali thật to đi du lịch .

Nếu như các bạn biết cách gấp quần áo gọn gàng thì cùng một chiếc vali đó các bạn có thể mang đi được rất nhiều đồ và đương nhiên ngược lại nếu áo nam hay quần nam để bừa bộn thì cũng cùng chiếc vali đó các bạn chỉ mang được một đến hai bộ quần áo mà thôi.

Thuận tiện trong việc tìm kiếm: Các bạn sẽ không phải bực tức vì kiếm không ra đồ hay phải bới tung mọi thứ lên để kiếm cho mình chiếc áo cá sấu để mặc đi chơi.

Cách gấp quần áo không bị nhăn khi để trong vali

Cách gấp áo phông không bị nhăn

Áo thun nam là một item không thể thiếu trong chuyến du lịch của các chàng trai rồi phải không? Áo nam như áo polo hay áo cá sấu có thể mix cùng quần jogger theo phong cách đường phố chẳng hạn.

Cách 1

Bước 1: Đặt ngay ngắn áo trên bề mặt phẳng

Bước 2: Gấp phần tay áo và thân áo phông nam vào sao cho chúng cân xứng với nhau.

Bước 3: Sau khi xong bước 2 tùy theo chiều dài của áo bạn gấp đôi lại là xong.

Với cách gấp này bạn cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối diện tích quy hoạnh trong vali mà áo lại không bị nhăn đâu nhé .

Cách 2

Bước 1: Đặt áo lên mặt phẳng và vuốt ngay ngắn cho thẳng áo.

Bước 2: Gập gấu áo khoảng 6 cm lên phía trên, còn lại 2 ống tay áo bạn cho vào bên trong thân áo. Sau đó bạn gập 1 bên áo vào quá nửa, bên còn lại thì gập chồng lên. Đến bước này bạn sẽ thấy kích thước chỉ còn ⅓ so với ban đầu.

Bước 3: Xoay ngược áo lại và cuộn tròn lại theo hướng từ cổ áo lên. Bước cuối là bạn lấy mép áo bọc áo lại là xong.

Lưu ý: 

Sau khi bạn đã gấp hoàn hảo áo phông thun xong, bạn cần quan tâm không nên để áo phông thun được xếp bị đè lên bởi quần áo khác .
Nên tách riêng những chiếc áo phông thun ra một khoảng chừng khoảng trống riêng .

Cách gấp quần dài không bị nhăn

Cách gấp quần dài không bị nhăn trong chuyến du lịch của bạn rất đơn thuần .

Bước 1: Để cạp quần ở dưới đáy vali, ống quần ở bên ngoài. Nếu bạn mang theo nhiều quần thì cũng làm tương tự nhưng hãy đặt ngược chiều với quần còn lại.

Bước 2: Xếp các loại vật dụng, quần áo khác lên trên.

Bước 3: Phần ống quần chỉ cần gập lên đống đồ. Như vậy quần của bạn sẽ không bao giờ bị nhăn và tiết kiệm được một diện tích rất lớn đó nhé!

Cách gấp đồ lót

Đồ lót cũng là item không hề thiếu trong chiếc vali của bạn rồi cũng giống như bạn không thể nào sống mà không ăn vậy. Cách gấp đồ lót rất đơn thuần .

Bước 1: Bạn gấp theo chiều từ cạp quần cho đến đũng quần. Còn cách khoảng 3 – 4cm thì lật ngược lại và gấp gọn.

Bước 2: Khi bạn thấy độ dài của đồ lót còn ⅓ so với lúc đầu thì gập đũng quần lên.

Bước 3: Lộn ngược quần lại để cố định quần cho chắc chắn.

Cách gấp tất tiết kiệm diện tích

Những tưởng những chiếc tất này thì tốn được bao nhiêu diện tích quy hoạnh cơ chứ. Nhưng đời không như là mơ. Món đồ khá nhỏ này tưởng chừng như không tốn diện tích quy hoạnh nhưng nếu như bạn không gấp chúng ngăn nắp thì lại rất tốn đó .
Cách đơn thuần nhất là bạn hãy cuộn tròn những chiếc tất. Xong phần cổ tất gấp ngược trở lại. Như vậy trong vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh mà lại không sợ tất bị rối tung lên trong quy trình vận động và di chuyển .

Cách gấp quần áo không bị nhăn đối với áo khoác

Việc đau đầu nhất khi gấp quần áo chuẩn bị sẵn sàng đi du lịch là phải gấp những chiếc áo khoác quá khổ. Làm thể nào để mang những chiếc áo khoác đi du lịch nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh. Hãy làm theo hướng dẫn của Áo Xuất Khẩu nhé !

Bước 1: Tháo rời chiếc mũ áo khoác (nếu có thể) còn với áo khoác không tháo được thì các bạn hãy khéo léo đưa mũ vào bên trong áo nhé.

Bước 2: Để thẳng áo, kéo khóa áo vào rồi gập tay áo chéo vào bên trong.

Bước 4: Phần gấu áo bạn gập một đoạn ngược lên tầm 6cm. Cuối cùng bạn cuộn lại giống như áo phông là hoàn thành.

Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

Bước 1: Lật úp áo xuống một mặt phẳng nào đó. Chỉnh tay và cổ áo sao cho thẳng.

Bước 2: Lấy hàng cúc áo làm mép, gấp đôi áo lại theo chiều dọc

Bước 3: Xuôi theo mép áo gấp tay áo cũng theo chiều dọc. Cuối cùng cuộn áo từ dưới lên.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của Áo Xuất Khẩu đã giúp bạn biết cách gấp quần áo không bị nhăn góp phần làm trọn vẹn chuyến du lịch của bạn.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận