Bật mí cách giặt và bảo quản áo hoodie loại nỉ da cá đảm bảo

tin tức mẫu sản phẩm

Do đặc tính giữ nhiệt và co giãn tốt, nên áo hoodie nỉ da cá luôn là sự lựa chọn khi mua quần áo. Đây là thiết kế vừa đảm bảo tính thời trang, an toàn cho người mặc.

ao-hoodie-trang (16)

Chúng ta thường thấy nhiều người lựa chọn vải nỉ da cá trong mùa đông. Dường như đây là chất liệu rất được ưa thích trong mùa lạnh. Những chiếc áo hoodie nỉ da cá sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất trong mùa đông lạnh giá này.

Vải áo hoodie nỉ da cá là gì ?

ao-hoodie-trang (16)

Nỉ da cá được làm từ 35 % thành phần sợi bông tự nhiên, 65 % sợi tổng hợp polyester. Loại vải nỉ này có hai lớp, bạn hoàn toàn có thể may thành nhiều loại áo : Áo dạng Hoodie, áo khoác .. với độ co và giãn rất cao. Loại vải này có độ thấm hút rất tốt, năng lực giữ ấm cao. Các nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể in hình nổi, hoặc in theo nhu yếu của người mua .

Cách dữ gìn và bảo vệ áo hoodie nỉ da cá .

Không vò nhiều khi giặt.

Với loại áo hoodie nỉ da cá này, khi giặt bạn không nên vò nhiều. Bởi khi vò nhiều sẽ bị nhăn nhúm và giảm tuổi thọ của áo. Bạn chỉ cần ngâm vài phút rồi vắt nhẹ và mang đi phơi.

Bạn không nên vắt khô quá, giặt đi giặt lại nhiều lần và vắt mạnh sẽ hỏng mất áo và chiếc áo khi khoác lên người sẽ không còn được đẹp nữa bạn nhé .

Phơi áo đúng cách.

ao-hoodie-trang (16)

Vì áo hoodie được làm từ vật liệu nỉ da cá, nên chiếc áo sau khi giặt xong sẽ nặng hơn những chiếc áo khác. Những chiếc áo này nếu mặc lâu sẽ có xu thế bị giãn ra theo chiều dọc. Nhằm làm tăng thêm tuổi thọ cho chiếc áo của bạn, bạn nên quan tâm hơn khi phơi. Bạn không nên phơi trên móc áo, mà phải phơi trên sào và để cho áo nằm ngang. Bên cạnh đó, bạn quan tâm nên lộn mặt trái ra trước khi phơi. Tránh làm tác động ảnh hưởng đến lớp vải bên mặt ngoài nhé .

Chú ý khi ủi áo.

Nếu bạn muốn là hay ủi áo hoodie nỉ da cá thì phải chú ý quan tâm tới nhiệt độ là. Nên ủi mặt ngoài, không ủi mặt trong của áo, để tránh những tác động ảnh hưởng tới chất lượng của áo nhé .
Trên đây là những quan tâm về cách dữ gìn và bảo vệ áo hoodie mà xưởng may Đồng phục Diệp Long muốn thông tin tới người dùng. Tránh những tác động ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng áo và bảo vệ mỗi khi bạn khoác trên mình chiếc áo này luôn tạo được ấn tượng với người đối lập .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận