Cách Tẩy Phấn May Trên Quần Áo, Cách Tẩy Phấn May Trên Vải

Viết bởi duanromanplaza.vn Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp Được đăng: 07 Tháng 3 2012 Cập nhật mới ngày 09 Tháng 2 2020 Cách tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo https://www.duanromanplaza.vn/images/duanromanplaza.vn/vet-muc-do-tren-quan-ao.jpgViết bởi duanromanplaza.vn Chuyên mục : Kiến thức tổng hợp Được đăng : 07 Tháng 3 2012 Cập nhật mới ngày 09 Tháng 2 2020Trẻ con thường nghịch ngợm và không mấy cẩn trọng khi dùng màu sáp, đất nặn, sơn … nên việc trên quần áo chúng Open các vết bẩn ấy là thông thường. Tuy nhiên, mặc dầu đó là phấn màu, keo hay kẹo cao su đặc, … bạn vẫn hoàn toàn có thể tẩy sạch được những vết bẩn không dễ chịu ấy. Bạn đang xem : Cách tẩy phấn may trên quần áo

Tẩy vết màu dơ trên quần áoTẩy vết màu dơ trên quần áoTẩy vết màu dơ trên quần áo

Tẩy vết màu sáp

Để mặt vải có vết bẩn lên một tập khăn giấy. Xịt dầu WD-40 lên và để khoảng 5 phút. Sau đó búng nhẹ lên mặt vải rồi xịt lại một lần nữa.Chà xà phòng vào vết bẩn rồi giặt kỹ lại. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn có thể xịt thêm chất tẩy rửa vết bẩn trên vải rồi cho vào máy giặt lại.

Bạn đang xem: Cách tẩy phấn may trên quần áo

Tẩy vết màu sáp bằng dầu WD-40Tẩy vết màu sáp bằng dầu WD-40Tẩy vết màu sáp bằng dầu WD-40

Tẩy vết đất nặn

Tương tự như với vết kẹo cao su đặc và sơn nước, bạn hoàn toàn có thể dùng dao cùn hay thìa để cạo bớt đất nặn khô dính trên quần áo hoặc giũ mạnh cũng làm vết bẩn bật ra. Đổ một chút ít nước rửa bát lên vết bẩn và để qua đêm, sau đó cho vào máy giặt. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn hoàn toàn có thể cho trực tiếp ít chất tẩy cho vải màu lên vết bẩn hay vò với cồn và giặt lại bằng máy .

Tẩy vết phấn màu

Tẩy vết sơn nước và màu nước

Bạn có thể xoá bớt bất cứ vết màu Acrylic khô hay sơn nước với khăn giấy. Bước tiếp theo là dùng bọt biển nhúng xà phòng giặt và nước ấm để chà xát. Khi vết sơn đã mềm, bạn sẽ tẩy nó dễ dàng hơn với dao cùn hoặc thìa. Giặt sạch là làm lại như vậy cho tới khi gần như toàn bộ vết bẩn đã không còn. Và việc còn lại là cho đồ vào máy giặt.

Xem thêm: Cao Ốc An Khang Quận 2 – Căn Hộ Chung Cư Chung Cư An Khang

Glycerin và miếng bọt biểnGlycerin và miếng bọt biểnGlycerin và miếng bọt biển

Tẩy vết keo dán

Khi quần áo bị dính keo dán bạn hoàn toàn có thể làm như sau : Hãy để keo khô hoàn toàn. Cạo càng nhiều lớp keo càng tốt. Ngâm quần áo trong nước lạnh qua đêm. Lấy ra khỏi nước và xoa bột giặt lỏng vào vết keo. Đặt vào máy giặt như bình thường và giặt trong nước ấm.

Tẩy vết kẹo cao su

Hãy để keo khô hoàn toàn. Cạo càng nhiều lớp keo càng tốt. Ngâm quần áo trong nước lạnh qua đêm. Lấy ra khỏi nước và xoa bột giặt lỏng vào vết keo. Đặt vào máy giặt như bình thường và giặt trong nước ấm.

Để việc lấy đi kẹo cao su đặc thuận tiện, trước hết bạn chà một viên đá lạnh lên vết bẩn để làm nó cứng lại. Sau đó, bạn thoa chất bôi trơn như Glycerin để làm tan đi phần còn dính lại rồi gỡ nó ra. Cuối cùng, vò mạnh đồ dính bẩn trong nước xà phòng rửa bát để vô hiệu nốt vết bẩn và cho vào máy giặt .

Tẩy vết nhựa cây

Dao cùn hay thìa vẫn là đồ vật cần trong việc vô hiệu vết bẩn nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa tính năng đó để lấy đi tàn tích càng nhiều càng tốt. Vò mạnh trong chất bôi trơn như Glycerin và để cho vết nhựa cây mềm ra. Tiếp đó, đặt mặt vải có vết bẩn lên một tập khăn giấy và cạo để làm bong vết nhựa rồi giặt với nước. Nếu vết đó vẫn còn, bạn hoàn toàn có thể xịt thêm một chút ít chất tẩy bẩn và để khoảng chừng 15 phút và cho vào máy giặt .
Chuyên mục: Chuyên mục :

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận