“Mách Bạn” 5+ Cách Giấu Dây Áo Lót Để Mặc Áo Không Bị Tuột

Thời trang mùa hè chắc hẳn sẽ không thể thiếu được các item như áo trễ vai, áo hai dây, áo hở lưng. Mặc dù đã có đã lâu nhưng tất cả các item này vẫn đang rất hot, tuy nhiên khi mặc những chiếc áo này sẽ có vấn đề là lộ dây áo ngực. Vậy làm thế nào để mặc chiếc áo trễ vai, hai dây,… để thật đẹp và sexy. Sau đây Chipi Việt Nam sẽ mách bạn 5 cách để giấu dây áo lót mà không sợ bị tuột nhé

Nguyên tắc tối kỵ khi mặc kết hợp áo lót và áo trễ vai, áo hai dây

Những chiếc áo trễ vai luôn có một sức hút với các cô nàng, tuy đẹp và dễ phối đồ nhưng bạn cần biết cách làm sao để mặc cho phù hợp nhất. Khi mặc áo trễ vai, áo hai dây chị em hay mắc phải lỗi làm lộ dây áo trong, tuy đây không phải lỗi quá lớn nhưng lại làm giảm đi vẻ đẹp của chiếc áo cũng như tổng thể bộ đồ. Tậm chí nhiều trường hợp còn thiếu lịch sự, không chỉnh chu với người đối diện. Vậy làm thế nào để mặc đẹp với chiếc áo hai dây và áo trễ vai?

áo trễ vai

Chính vì thế nguyên tắc tối kỵ khi mặc áo trễ vai, áo hai dây là không được làm lộ dây áo lót bên trong. Khi bạn xử lý được yếu tố này thì chắc như đinh rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và chỉnh chu hơn .

Mách bạn cách giấu dây áo lót để mặc áo trễ vai

1. Tháo dây áo lót

Đây chính là cách đơn thuần nhất mà bất kể chị em nào cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành được. Bạn chỉ cần tháo mối nối ở mặt áo và dáo áo, tuy nhiên với cách này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến chiếc áo ngực của bạn bị lỏng và trọn vẹn hoàn toàn có thể bị tụt khi mặc. Do vậy với cách này bạn chỉ nên hoạt động giải trí vui chơi nhẹ nhàng, tránh chạy nhảy hay hoạt động giải trí vui chơi mạnh .

tháo dây áo lót

2. Tháo 1 bên dây áo

Thay vì tháo cả hai bên áo thì bạn có thể chỉ tháo 1 bên dây, về phần dây còn lại sẽ tháo và cuộn đầu xuống dưới áo tạo thành một vòng dây cố định ở phần khuy áo.
Đây được coi là cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai hay và được nhiều các chị em áp dụng, với cách này thì chị em không phải lo áo bị lỏng khi mặc có thể chạy nhảy hoặc vận động mạnh. Tuy nhiên với những ai không quen thì có thể khiến bạn hơi khó chịu
 

tháo 1 bên dây

Xem thêm >> > Điểm tên 10 kiểu áo ngực đã là con gái đều nên biết

3. Đổi vị trí dây áo lót

Với những chiếc áo 2 dây bản to, phong thái phong cách thiết kế hở sống sống lưng thì bạn không hề mặc áo lót như thường thì bởi phần 2 dây phần sống sống lưng sẽ bị lộ và gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ khi mặc. Thay vì mặc như thường thì thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giấu dây sống sống lưng áo lót bằng việc đổ vị trí chiếc khuy cài nghĩa là bạn bỏ dây cài sau sống sống lưng mà thay vào đó là một đoạn dây dài hơn. Sau đó sẽ móc 1 đầu vào phần áo ngực quấn quanh phần bụng rồi móc đầu còn lại vào dây bên kia. Như vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do mặc chiếc áo hở sống sống lưng mà không bị lộ dây áo .

đổi dây áo lót

4. Ghim 2 dây áo lót lại

Nếu mặc áo hai dây bản to hay đao chéo lưng thì bạn hãy thử cách này nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc ghim kẹp tài liệu rồi cố định ghim 2 dây áo lót lại là xong. Hoặc bạn có thể đổi vị trí dây nối là được.
Bình thường dây áo sẽ được móc thẳng từ đầu này sang đầu dây bên kia, nếu bạn muốn giấu dây thì bạn móc chéo 2 đầu nối với nhau để tạo thành hình chữ X. 

ghim dây áo

Tham khảo >> > Bạn đã biết cách mặc áo ngực giúp bảo vệ cho núi đôi chưa ?

5. Dùng áo ngực không dây

Nếu không tự tin với 4 cách trên thì bạn có thể dùng loại áo ngực không dây chuyên dụng để mặc với áo trễ vai, áo hai dây,… Loại áo ngực này được thiết kế chắc chắn, ôm vào phần ngực và lưng để tránh trường hợp mặc bị tuột. Bạn có thể chọn loại áo phù hợp với form người và kiểu áo trễ vai bạn mặc nhé.

áo ngực không dây

Mách bạn cách giấu dây áo lót để mặc áo hai dây

1. Chọn các loại áo ngực không dây

Nếu các nàng bị lộ áo lót khi mặc áo dây thì hoàn toàn có thể vận dụng các giải pháp giấu áo dây như trên hoặc sử dụng áo lót không dây. Áo lót không dây cũng có rất nhiều loại như : áo lót không dây vai, áo lót không dây sống lưng, miếng dán ngực, áo quấn ngang, … Bạn nên chọn loại áo lót tương thích để mặc cùng áo 2 dây .

áo ngực không dây

2. Chọn áo ngực có kích cỡ phù hợp với cơ thể 

Việc mặc áo ngực quá rộng hoặc quá cỡ cơ thể sẽ dễ bị lộ ra bên ngoài, còn nếu mặc áo quá chật sẽ khiến người mặc khó chịu, bí bách. Vì vậy, bắt buộc bạn nữ phải chọn được cho mình áo ngực có kích thước phù hợp. Vậy nên bạn hãy đánh giá cỡ ngực của mình rồi xem sẽ mặc trang phục gì là có thể chọn được chiếc áo lót có kích thước vừa vặn.
 

mặc áo hai dây

3. Chọn áo lót cùng màu sắc với trang phục

Lộ màu sắc áo lót cũng là yếu tố các chị em tiếp tục gặp, đặc biệt quan trọng là với những bạn thích áo 2 dây mỏng mảnh hoặc áo 2 dây có màu trắng. Bạn nữ nên chọn mặc áo có màu nhạt hoặc trùng màu với áo bên ngoài để tránh bị cho là kém duyên nhé. Lộ màu sắc áo lót cũng là yếu tố các chị em liên tục gặp, đặc biệt quan trọng quan trọng là với những bạn thích áo 2 dây mỏng dính hoặc áo 2 dây có màu trắng. Bạn nữ nên chọn mặc áo có màu nhạt hoặc trùng màu với áo bên ngoài để tránh bị cho là kém duyên nhé .

cùng màu trang phục

Có thể bạn chưa biết >> > 4 Dáng Áo Nâng Ngực Tạo Khe Đang Thịnh Hành

4. Không nên chọn loại áo lót quá dày

Nếu mặc áo 2 dây kiểu croptop hoặc áo 2 dây bó thì không nên mặc những chiếc áo lót quá dày hoặc loại áo lót có mặt phẳng không nhẵn, nhiều chi tiết cụ thể. Thay vào đó, hãy chọn những loại áo có độ dày vừa phải, mặt phẳng trơn, ít hoa văn và họa tiết. Nếu mặc áo 2 dây kiểu croptop hoặc áo 2 dây bó thì không nên mặc những chiếc áo lót quá dày hoặc loại áo lót có mặt phẳng không nhẵn, nhiều đơn cử. Thay vào đó, hãy chọn những loại áo có độ dày vừa phải, mặt phẳng trơn, ít hoa văn và họa tiết .

áo lót quá dày

 

Kết Luận 
 

Với các mẹo giấu dây áo lót với áo trễ vai và hai dây , Chipi Việt Nam hy vọng rằng trong mùa hè sắp tới các nàng sẽ tự tin hơn trong bộ đồ của mình, không bị mắc những lỗi đơn giản này mà phá hỏng bộ đồ nhé

Nếu các nàng bị lộ áo lót khi mặc áo dây thì trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng các giải pháp giấu áo dây như trên hoặc sử dụng áo lót không dây. Áo lót không dây cũng có rất nhiều loại như : áo lót không dây vai, áo lót không dây sống sống lưng, miếng dán ngực, áo quấn ngang, … Bạn nên chọn loại áo lót thích hợp để mặc cùng áo 2 dây .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận