4 cách tẩy kẹo cao su dính trên quần áo đơn giản

Hẳn bạn sẽ phát điên lên khi áo quần của mình không may bị dính kẹo cao su. Đừng lo, Pico sẽ mách bạn cách tẩy kẹo cao su dính trên quần áo một cách đơn giản.

1. Làm lạnh quần áo bị dính kẹo cao su

Một trong số những cách tẩy vết kẹo cao su trên quần áo phải kể đến tiên phong đó là làm lạnh. Gấp nhỏ quần áo và để mặt bị dính kẹo cao su ra ngoài. Tiếp đến, bạn cho vào túi nhựa và đặt vào ngăn đá khoảng chừng 30 phút, điều nãy sẽ khiến cho bã kẹo cao su bị cứng lại và thuận tiện tháo ra khỏi quần áo .

 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng mở tủ lạnh lấy một viên đá lạnh và đặt lên vết kẹo cao su. Sau một lúc, bã kẹo khô cứng lại là bạn có thể gỡ chúng ra khỏi quần áo nhanh chóng.

 

2. Sử dụng phương pháp làm nóng

Ngoài phương pháp làm lạnh nêu trên, bạn còn có thể sử dụng nước nóng để tẩy vết kẹo cao su bang cách ngâm vùng bị dính kẹo vào nước nóng trong vòng 2-3 phút (không cần ngâm quá lâu) rồi dùng bàn chải đánh răng để gỡ vết kẹo ra. Nếu sợ nước nóng làm ảnh hưởng đến chất lượng vải, bạn có thể thay thế bằng việc hơ vùng quần áo bị dính bã kẹo qua hơi nước nóng từ miệng ấm đun nước hoặc hơi nóng từ máy sấy tóc rồi từ từ gỡ miếng kẹo cao su ra.

 

3. Hãy sử dụng bàn là

Nghe thật khó tin nhưng việc sử dụng bàn là để tẩy vết kẹo cao su trên quần áo là một cách hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần đặt úp mặt bị dính bã kẹo lên một tờ giấy hoặc tấm bìa các tông, sau đó sử dụng bàn là là vài lần vào mặt sau của chỗ dính kẹo, lúc này bã kẹo sẽ mềm ra và dính vào giấy hoặc bìa các tông.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

 

4. Tẩy vết kẹo cao su bằng cồn

Được xem là một chất tẩy khá thông dụng, cồn sẽ giúp bạn tẩy sạch vết kẹo cao su trên quần áo mà không làm ảnh hưởng tác động đến chất lượng vải, không làm ố hay phai màu quần áo. Đổ một chút ít cồn vào mặt phẳng quần áo, dùng khăn mỏng dính cọ xát lên bã kẹo, chờ một chút ít phút để cồn phát huy công dụng và ở đầu cuối, bạn chỉ việc dùng bàn chải đánh răng gỡ bỏ bã kẹo nhanh gọn, thuận tiện .

Để biết thêm thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận