5 Sai lầm khi là áo dạ mà bạn luôn mắc phải

Trong bài viết dưới đây Cleanipedia sẽ giúp bạn tránh khỏi 5 sai lầm đáng tiếc lớn khi là áo dạ. Hãy tìm hiểu thêm để tránh khỏi những lỗi này nhé !Cách là áo dạ sai khi ủi trên vải quá khôVải dạ vốn dĩ khá dày và khô cứng. Chính thế cho nên, khi vận dụng cách là áo dạ khô sẽ rất dễ dẫn đến thực trạng cháy các sợi vải. Đồng thời, việc là đi các nếp nhăn cũng sẽ gặp khó khăn vất vả hơn so với vải hơi ẩm .

Các chuyên gia về vải nói rằng khi các sợi vải có độ ẩm phù hợp chúng sẽ dễ giãn và căng ra khi bàn ủi lướt qua. Do đó, cách là áo dạ cần phải ủi khi vải ẩm ướt nhé! 

Ủi trực tiếp lên mặt vải – cách là áo dạ sai nhiều người mắc phảiÁo dạ không có cấu trúc như các loại vải khác. Chính vì thế, khi ủi bạn cần ủi qua một lớp khăn ẩm được phủ lên trên. Việc trực tiếp thực thi cách là áo dạ trên mặt phẳng vải sẽ khiến cho áo dạ dễ bị cháy và có mùi khét. Lúc này sợi vải dễ co rút, biến dạng gây mất form dáng bắt đầu .Cách ủi áo dạ đúng nhất đó là hãy trải tấm khăn ướt lên áo và ủi dần để những vết bẩn từ áo dạ thấm sang khăn đồng thời làm áo được phẳng và đẹp .

Ủi áo dạ sau cùng

Bàn ủi thường thì sẽ mất nhiều thời hạn để nguội hơn là lúc làm ấm lên. Chính thế cho nên, trong quy trình ủi bạn nên ủi chúng tiên phong để giữ được độ nóng vừa phải. Thay vì để sau cuối mới ủi hoàn toàn có thể khiến vải bị cháy .Chọn sai chính sách trong cách là áo dạNhiều người thường cho rằng chỉ cần là áo dạ thì bất kể nhiệt độ nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng. Tuy nhiên, mỗi loại vải riêng sẽ có nhiệt độ và chính sách ủi riêng và vải dạ cũng không ngoại lệ. Việc lựa chọn mức nhiệt độ thích hợp sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ vật liệu da một cách tốt nhất. Chính vì thế trước khi tiến hành cách là áo dạ bạn nên để mức nhiệt khi là áo dạ vào khoảng chừng từ 165 đến 190 độ C là tương thích nhé !

Không làm sạch mặt bàn ủi  

Việc không làm sạch thật kỹ các vết bẩn trên mặt bàn ủi hoàn toàn có thể để lại vết bẩn khó tẩy trên vải đặc biệt quan trọng là vải dạ .Cách là áo dạ mà Cleanipedia gợi ý cho bạn đó chính là làm sạch mặt bàn ủi bằng baking soda khi mặt bàn ủi còn nguội để áo dạ luôn sạch sẽ và đẹp mắt nhé !Với 5 sai lầm đáng tiếc trên, khi vận dụng vào cách là áo dạ hoàn toàn có thể khiến áo nhanh gọn xấu đi và làm mất vẻ đẹp đầy sang trọng và quý phái vốn có. Chính thế cho nên bạn nên quan tâm để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc đáng tiếc này nhé ! Hãy dữ gìn và bảo vệ chiếc áo dạ thất tốt để chúng bền màu sắc và như mới bạn nhé !

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận