Cách là váy xếp ly nhờ

Chiếc váy tạp dề hoặc váy xếp li đặc biệt quan trọng với nếp gấp ngăn nắp xinh xắn của nó khi nó chuyển dời. Tuy nhiên, làm thế nào để sau khi giặt ủi, những đường xếp ly vẫn xinh đẹp như lúc bắt đầu ?

Bắt đầu: Mẹo để ủi đồ dễ dàng

Dễ dàng nhất là ủi các nếp gấp bằng cách sử dụng một bàn ủi nơi bạn hoàn toàn có thể chuyển dời vòng tròn khá đầy đủ của quần áo khi bạn ủi cho đến khi bạn quay trở lại nơi bạn khởi đầu. Trượt váy hoặc váy xếp li ở cuối bảng, với bảng bên trong quần áo, và để nó nằm phẳng và mịn nhất hoàn toàn có thể. Kiểm tra nhãn chăm nom quần áo của bạn và đặt bàn ủi ở nhiệt độ thích hợp cho vải .Xem thêm các bài viết của F5laundry : máy giặt công nghiệp

Ghim nếp gấp của bạn

Tin xấu là bạn sẽ phải thực hiện điều này một lần để có kết quả tốt nhất. Nhưng nó sẽ phát huy hiệu quả không ngờ. Giữ chặt dây thắt lưng hoặc trên cùng của quần áo, kéo phần dưới của nếp gấp đầu tiên cho đến khi nó thẳng. Làm mịn nó xuống sau đó giữ nó ở vị trí bằng kẹp giấy, một lọn tóc hoặc ghim tóc. Chốt kim loại cũng có thể sử dụng nếu vải không quá mỏng nhưng tránh mọi thứ bằng nhựa hoặc nhựa vì nó có thể bị chảy. Và hãy cẩn thận không ủi lên bất cứ thứ gì bạn đang sử dụng để giữ nếp gấp tại chỗ để bạn không làm hỏng nó hoặc quần áo của bạn.

Bạn đang đọc: Cách là váy xếp ly nhờ

Lặp lại cho đến khi bạn có đủ nếp gấp tại chỗ chỉ rộng hơn bàn ủi. Phương pháp này tốt hơn nhiều so với việc bạn dùng tay để giữ nếp gấp chính bới hoàn toàn có thể khó giữ chúng đúng vị trí và bạn cũng có nguy cơ tự thiêu .Xem thêm các bài viết của F5laundry : giá máy giặt công nghiệp Imesa

Làm thế nào để nếp gấp sắt

Bắt đầu ở phần trên của nếp gấp và ủi xuống phía dưới, giữ chúng xuống khi bạn đi quan tâm không để bàn ủi quá gần bàn tay của bạn. Đừng vô tình ủi bất kể nếp gấp nào bạn không giữ đúng vị trí vì bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở một vị trí kỳ lạ hoặc ủi chúng trọn vẹn. Và chống lại sự cám dỗ để vận động và di chuyển bàn ủi từ bên này sang bên kia điều đó sẽ vận động và di chuyển các nếp gấp ra khỏi vị trí .

Tiếp tục xoay váy hoặc váy tròn trên bàn ủi, thêm một cách có hệ thống các nếp gấp và bảo vệ chúng bằng kẹp hoặc ghim khi bạn đi. Một khi bạn đã nắm bắt được nó, ủi nếp gấp sẽ nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể có được một chút nhịp điệu. Cuối cùng, bạn S make làm cho nó quay trở lại vòng pleat đầu tiên.

Sau khi ủi, treo váy hoặc váy từ trên xuống để giữ nếp gấp thẳng và nếu hoàn toàn có thể hãy nỗ lực cho quần áo xếp li thêm một chút ít khoảng trống trong tủ quần áo. Nó sẽ là một sự xấu hổ cho tổng thể những việc làm khó khăn vất vả để tiêu tốn lãng phí. Và đừng quên tháo tổng thể các chân trước khi con gái bạn mặc váy xếp li !

Xem thêm các bài viết của F5laundry : máy giặt công nghiệp tốt

Một vài mẹo giặt thêm cho ủi

  • Một số vật tư ( như viscose và len ) hoàn toàn có thể khởi đầu tỏa sáng một chút ít khi ủi, đặc biệt quan trọng là với quần áo xếp li, nơi bạn đang ủi ba lớp vải cùng một lúc. Nó hoàn toàn có thể gây ra các tín hiệu không bình thường trong đó vải được gấp bên dưới. Để tránh điều này, cố gắng nỗ lực không nhấn quá mạnh với bàn ủi. Bạn cũng hoàn toàn có thể che khu vực bạn đang ủi bằng một miếng vải ẩm mỏng mảnh hoặc ủi quần áo từ trong ra ngoài ( mặc dầu điều này khó hơn vì bạn không hề thấy đúng chuẩn những gì bạn đang làm ). Nếu chỉ một phần của quần áo được xếp nếp, hãy ủi các khu vực phẳng phiu trước và các nếp gấp ở đầu cuối để bạn không làm rối nếp gấp sau khi bạn ủi chúng .
  • Tương tự như vậy, đối với một chiếc váy xếp li, hãy ủi dây thắt lưng trước khi bắt tay vào nếp gấp vì lý do tương tự. Chúng tôi biết có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng sau khi bạn đã ủi một bộ quần áo mới một lần, nó sẽ nhanh hơn mỗi lần. Và, quan trọng hơn, con gái của bạn sẽ trông cực kỳ thông minh mỗi khi cô ấy mặc những nếp gấp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào và tự hỏi tại sao bạn từng lo lắng về cách ủi một chiếc váy xếp li!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận