#11 Cách Làm Áo Sơ Mi Hết Nhăn Phẳng Lì Trong 3 Phút Ngắn Ngủi

Bạn rất cần một bộ quần áo phẳng phiu để đi làm hay dự tiệc. Thế nhưng, chiếc bàn là của bạn lại bị hỏng. Bạn đừng lo, mọi thứ sẽ chỉ là chuyện nhỏ nếu như bạn bỏ túi ngay những cách là quần áo mà không cần bàn là cực độc lạ dưới đây .Bạn đang xem : Cách Làm Áo Sơ Mi Hết Nhăn
**
**

Cách là quần áo không bị bóng

Ủi quần áo bị bóng là do: ủi quá lâu kỹ, nhiệt độ ủi nóng không phù hợp chất liệu. Vì vậy, một trong những cách là quần áo không bị bóng tốt nhất là lót một chiếc khăn ẩm lên bề mặt vải. Ủi quần áo bị bóng là do : ủi quá lâu kỹ, nhiệt độ ủi nóng không phù hợp chất liệu. Vì vậy, một trong những cách là quần áo không bị bóng tốt nhất là lót một chiếc khăn ẩm lên mặt phẳng vải .

Sau đó dùng bàn ủi, ủi lên bề mặt vải liên tục sẽ giúp quần áo không bị bóng.

Hướng dẫn chi tiết cách ủi quần tây

Theo các cuộc khảo sát, hơn 50% các chàng trai văn phòng không ủi quần tây, áo sơ mi đến văn phòng. Ngoài yếu tố sợ hư hại quần áo ra thì một nguyên do khiến các chàng trai không dám ủi quần tây vì không biết tạo nếp, ủi li quần tây .Quảng cáo
*Quảng cáo*
Chưa kể dùng nhiệt độ bàn ủi không chính xác còn khiến chất vải quần tây bị co rút và trở nên bạc màu. Tuy nhiên, nếu đã đến các bước chi tiết dưới đây, tin chắc rằng nỗi sợ ủi quần tây sẽ không còn gây khó khăn cho bạn nữa.

Những gì bạn cần để ủi quần tây

Chưa kể dùng nhiệt độ bàn ủi không đúng chuẩn còn khiến chất vải quần tây bị co rút và trở nên bạc mầu. Tuy nhiên, nếu đã đến các bước cụ thể dưới đây, tin chắc rằng nỗi sợ ủi quần tây sẽ không còn gây khó khăn vất vả cho bạn nữa .Bàn ủiTấm lót ủi đồ hoặc bàn để ủi đồNướcBình xịt ( bỏ lỡ, nếu bàn ủi có tích hợp vòi xịt )Quần tây phải sạch vết bẩn

Những điểm quan trọng

Quần tây phải sạch tổng thể vết bẩn trước khi ủi. Nếu không, các vết bẩn này sẽ bám vĩnh viễn và không khi nào làm sạch được .Dục tốc bất đạt. Thời gian ủi lâu một chút ít sẽ giúp ủi li quần tây đều nhau và không bị co rút chất vải .Xịt nước lên sẽ giúp tăng nhiệt độ cho sợi vải giúp việc ủi quần áo phẳng phiu hơn và không bị biến dạng sợi vải .

Các bước ủi quần tây tạo nếp quần

Bước 1: Ủi quần tây phần thân trên và thắt lưng

Bạn lưu ý là không đẩy bàn ủi lướt dọc theo vải mà là thao tác ấn bàn ủi – nhấc bàn ủi lên. Cách ủi quần tây này sẽ làm phẳng các nếp nhăn và ủi li quần tây vào phom đẹp hơn.

Ở phần thân trên phía trước: Bạn ấn bàn ủi lên và nhấc lên. Liên tục lặp lại thao tác cho đến khi ấn bàn ủi hết toàn bộ phần thân trên quần tây mặt trước.

Ở phần thân trên phía sau: Dùng bàn ủi ấn đều thân sau cho phẳng và di chuyển dần lên phía cạo quần.

**
Bước 2: Đánh dấu ủi li quần tâyĐể tạo nếp li quần tây thẳng đều và đẹp, bạn cần ghi lại nếp li quần tây ở dưới và trên để biết đâu là điểm khởi đầu và kết thúc .

Đánh dấu nếp li quần tây ở dưới: Xếp ống quần theo nếp li cũ hoặc nếu không có nếp li cũ thì bạn có thể gấp đôi để tạo nếp li quần tây mới. Dùng bàn ủi nhấn xuống hai bên cạnh ngoài góc cuối ống quần. Dùng một chút nước xịt vào hai cạnh nếp li sẽ giúp tạo nếp đẹp hơn.

Đánh dấu nếp li quần tây ở trên: Không tạo nếp li đến cạp quần (thắt lưng). Tại vị trí cách cạp quần 6cm hoặc tại đáy túi quần bên trong là vị trí phù hợp để bạn bắt đầu tạo điểm đầu nếp li quần tây. Xịt một chút nước và dùng bàn ủi nhấn xuống dọc theo hai mép quần vừa gấp để tạo đường li quần tây.

*

*
Bạn làm tương tự các nếp li khác cho ống quần còn lại. Sau đó, vẫn là thao tác ấn nhấn và nhấc lên ở giữa ống quần để ủi thẳng đẹp.

1. Cách là quần áo bằng máy duỗi tóc

Bạn làm tương tự như các nếp li khác cho ống quần còn lại. Sau đó, vẫn là thao tác ấn nhấn và nhấc lên ở giữa ống quần để ủi thẳng đẹp .Máy duỗi tóc là một món đồ cực kỳ quen thuộc với các cô gái. Là đồ vật có size nhỏ hơn bàn là nên chúng hoàn toàn có thể là áo ở các vị trí góc nhỏ như là cổ tay hay cổ áo. Một ưu điểm nữa là cũng vì chúng khá nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mang đi khắp nơi. Còn giờ đây, bạn hãy xem cách là áo sơ mi bằng máy duỗi tóc với tiến trình dưới đây :Khi dùng máy là tóc, bạn cần cắm máy và chọn nhiệt độ hài hòa và hợp lý .Xem thêm : Đội Hình Bayern Munich 2018, Fc Bayern Munich Mùa Giải 2018Sau đó, chờ vài giây là bạn đã có chiếc bàn là mini để giúp chiếc áo sơ mi của mình trở nên phẳng phiu rồi .Tuy nhiên, trong khi sử dụng máy duỗi tóc để là quần áo, bạn cần quan tâm nhiệt độ của máy .Ngoài ra, bạn phải bảo vệ máy duỗi không bị dính tóc và các loại hóa chất mỹ phẩm. Bởi vì chúng hoàn toàn có thể sẽ làm hỏng chiếc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không dùng chiêu thức này cho các loại vải mỏng mảnh, lụa và ren nhé !

2. Cách là quần áo bằng giấm và nước ấm

Giấm là dung dịch khá hữu ích trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Có thể bạn đã từng nghe công dụng của giấm trong tẩy trắng quần áo, khử mùi tủ lạnh, khử mùi hôi giày… Thế nhưng, ủi quần áo bằng giấm thì có vẻ khá xa lạ nhỉ? Tuy nhiên, hãy một lần thử, bạn sẽ thấy sự hiệu quả của nó.Giấm là dung dịch khá có ích trong đời sống hằng ngày của tất cả chúng ta. Có thể bạn đã từng nghe hiệu quả của giấm trong tẩy trắng quần áo, khử mùi tủ lạnh, khử mùi hôi giày … Thế nhưng, ủi quần áo bằng giấm thì có vẻ khá lạ lẫm nhỉ ? Tuy nhiên, hãy một lần thử, bạn sẽ thấy sự hiệu suất cao của nó .Đầu tiên, bạn hòa tan giấm với nước ấm theo tỷ suất 1 : 3Sau đó, xịt hỗn hợp này vào chỗ quần áo bị nhăn. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn xử lý các vết nhăn nhanh gọn và thuận tiện .Có một chú ý quan tâm là, cách này chỉ dùng được với vết nhăn nhẹ trên áo sơ mi. Còn so với những vết nhăn cứng đầu thì các bạn nên sử dụng những cách dùng nhiệt độ cao hơn .

3. Cách ủi đồ bằng máy sấy tóc

Bật máy sấy tóc với mức nhiệt cao nhất và hướng đầu sấy đến các nếp nhăn. Bạn sẽ nhận được hiệu quả giật mình từ cách là quần áo bằng máy sấy tóc đem lại đấy. Nhiệt từ máy sấy tóc sẽ làm giãn các nếp nhăn trên áo sơ mi của bạn một cách đáng kể .

7. Cách là quần áo bằng khăn ẩm

Khăn chắc hẳn là vật dụng ai cũng sở hữu; kể cả trong những chuyến du lịch xa nhà thì đây cũng là vật dụng không thể thiếu. Và bạn hoàn toàn có thể lấy một chiếc khăn ẩm và biến nó thành cách là áo sơ mi yêu thích của mình.Khăn chắc rằng là đồ vật ai cũng chiếm hữu ; kể cả trong những chuyến du lịch xa nhà thì đây cũng là đồ vật không hề thiếu. Và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy một chiếc khăn ẩm và biến nó thành cách là áo sơ mi thương mến của mình .Đầu tiên, chọn một mặt phẳng và đặt quần áo của bạn lên .Sau đó, liên tục đặt một chiếc khăn ẩm lên quần áo và ấn xuống để làm phẳng nếp nhăn .Cuối cùng, bạn treo đồ ra chỗ thoáng mát để không khí hong khô chúng .

8. Cuộn tròn quần áo

Có thể nói đây là cách làm phẳng đồ được nhiều người yêu thích nhất bởi chúng quá đơn thuần. Bạn chỉ cần trải chiếc đồ ra mặt phẳng và mở màn cuộn tròn chúng lại. Xong đâu đó, bạn hãy đặt chúng dưới nệm trong khoảng chừng một tiếng. Việc được ép chặt giới nệm trong một thời hạn đủ lâu sẽ giúp đồ của bạn được làm phẳng thần kỳ .

9. Cách là quần áo bằng nồi kim loại

Một trong những mẹo lâu đời nhất để xóa nếp nhăn quần áo mà không cần bàn ủi là sử dụng một chiếc nồi kim loại. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đáy nồi của bạn sạch sẽ. Cách là áo sơ mi phẳng bằng nồi kim loại thực hiện rất đơn giản:Một trong những mẹo truyền kiếp nhất để xóa nếp nhăn quần áo mà không cần bàn ủi là sử dụng một chiếc nồi sắt kẽm kim loại. Tuy nhiên, hãy chắc như đinh rằng đáy nồi của bạn thật sạch. Cách là áo sơ mi phẳng bằng nồi sắt kẽm kim loại thực thi rất đơn thuần :Bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và đun sôi

Sau đó, đổ nước sôi trong nồi đi và dùng phần đáy nồi đang nóng đó để ủi quần áo của bạn.

10. Sử dụng chai xịt chống nhăn đồ

Chai xịt chống nhăn quần áo có thành phần collagen giúp định hình sớ vải. Do đó, bạn chỉ cần xịt dung dịch này lên đồ của mình. Chỉ sau 5-20 phút, hàng loạt phục trang của bạn sẽ phẳng phiu và thơm tho. Ngoài hiệu quả làm sạch thì các loại sản phẩm này còn có công dụng chống vi trùng và khử mùi hiệu suất cao .Một số tên thương hiệu chai xịt chống nhăn đồ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là : Wrinkle Free, Fabric Softener, Aroma Rich …

Trên đây là tổng hợp những cách là quần áo sơ mi mà không cần dùng đến bàn là. Đây đều là những cách làm đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có được những bộ trang phục phẳng phiu mặc dù không có bất kỳ chiếc bàn là nào.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận