Cách Làm Cây Phơi Đồ Bằng Sắt V Lỗ, Giàn Sào Phơi Đồ Sắt Sơn Xếp Siêu Rẻ Chắc Chắn

Với lý do nên chọn giá phơi quần áo Xuân Hòa bạn sẽ dễ dàng chọn được các loại giá phơi quần áo bán chạy cũng như 3 mẫu giá phơi quần áo đẹp của Xuân Hòa.Với nguyên do nên chọn giá phơi quần áo Xuân Hòa bạn sẽ thuận tiện chọn được các loại giá phơi quần áo hút khách cũng như 3 mẫu giá phơi quần áo đẹp của Xuân Hòa .Bạn đang xem : Cách làm cây phơi đồ bằng sắt

Giá phơi quần áo không những là dòng sản phẩm nội thất gia đình bán chạy nhất của Xuân Hòa mà còn là người bạn thân thiết đối với rất nhiều gia đình. Với những lý do nên chọn giá phơi quần áo của hoanghaistore.com bạn sẽ dễ dàng chọn được các loại giá phơi quần áo bán chạy, nhất là 3 mẫu giá phơi quần áo đẹp của Xuân Hòa dưới đây.

1Giá phơi quần áo ZA-08-01

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, và từ công nghệ ngày càng được cải tiến mạnh mẽ, nội thất Xuân Hòa cho ra đời sản phẩm giá phơi quần áo tiện ích ZA-08-01 đổi mới và hiện đại hơn.

*Giá phơi quần áoZA-08-01

Giá phơi quần áo Xuân Hòa có xà ngang làm từ ống Ø28 mạ CR-Ni chống gỉ, mòn, oxi hóa tối đa. Chân cây phơi đồ là ống Ø32 sơn tĩnh điện đen cũng đảm bảo độ bền, chắc. Giá phơi đồ của Xuân Hòa gồm 2 giá đơn gộp lại. Với kích thước 1355x500x1240-1600 bạn có thể tùy chỉnh độ cao theo ý muốn để phơi quần áo một cách thuận tiện nhất. Điểm đặc biệt là sản phẩm giá phơi quần áo inox có bánh xe có kết cấu tháo lắp dễ dàng, có bánh xe tiện di chuyển.

2Giá phơi quần áo ZA-02-01

Những năm trở lại đây sản phẩm giá treo quần áo Xuân Hòa ZA-02-01 càng ngày càng được ưa chuộng, trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cho dù là không gian phơi rộng hay hẹp những sản phẩm như cây treo quần áo ZA-02-01 của nội thất Xuân Hòa đều có thể đáp ứng được.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tầm Gửi Cây Xoan, 10 Công Dụng Của Cây Tầm Gửi Trong Chữa Bệnh

*Giá phơi quần áoZA-02-01

Mắc treo quần áo ZA-02-01 Xuân Hòa được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Với kích thước 1393x500x1260-1580 giá áo Xuân Hòa có thể thay đổi được chiều cao từ 1260 đến 1580mm. Giá phơi đồ có bánh xe được kết cấu tháo lắp dễ dàng rất tiện di chuyển. Ngoài ra, cây treo quần áo có xà ống ngang ɸ28 mạ Cr-Ni, ống chân phi 32 sơn tĩnh điện chắc chắn, có độ bền cao.

3Giá phơi quần áo ZA-09-01

Khác với 2 mẫu giá phơi đồ inox trên, mẫu giá phơi quần áo ZA-09-01 là mẫu giá phơi đồ kép, được thiết kế với mẫu mã bắt mắt và chất liệu có độ bền cao.

Cây treo quần áo Xuân Hòa được làm từ chất liệu inox không gỉ, bền đẹp cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Các khớp nối vừa vặn, chắc chắn. Hai thanh xà kép giúp phơi được nhiều đồ cùng lúc. Giá phơi quần áo kép ZA-09-01 sử dụng làm giá phơi quần áo ướt hay treo quần áo khô trong nhà tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Hai thanh phơi đồ kép có độ cao thấp khác nhau, có móc treo giúp phơi được nhiều đồ hơn đồng thời cho ánh sáng được phân bố đều hơn trên toàn bộ số quần áo đem phơi.

*

Giá phơi quần áoZA-09-01

Giá phơi quần áo inox có bánh xe dễ dàng di chuyển. Nếu nhà bạn có diện tích không rộng lắm, thường xuyên phơi nhiều quần áo thì giá phơi đồ ZA-09-01 sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt mua sản phẩm Giá phơi quần áo của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận