7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời

Chuyện gì cũng có cách xử lý nên nếu bạn đang gặm nhấm nỗi tự ti tóc xẹp thì hãy mừng cuống lên vì có đến 7 chiêu làm tóc phồng siêu đơn thuần để bạn ” áp ” theo đây này ! Tất cả đều là những cách làm đẹp dễ triển khai hết và không cần máy uốn tóc cồng kềnh đâu .

Lời khuyên 1: Chọn dầu gội đầu theo chất tóc

Nhiều người thường xem nhẹ việc chọn dầu gội đầu vì nghĩ rằng dầu gội đầu nào cũng như nhau. Nhưng trong thực tiễn thì không phải vậy. Nếu bạn có chất tóc mềm sẵn thì nên chọn dầu gội không chứa silicon – một chất giúp tóc mềm hơn sau khi gội nhưng cũng gây ra các yếu tố khác như khiến tóc dễ rụng, nhanh bết dính .7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 1.

Lời khuyên 2: Để tóc trên đỉnh đầu khi ngủ

Nếu bạn vẫn đang hất gọn tóc về phía đỉnh đầu khi nằm ngủ thì bạn đang làm đúng cách rồi. Tuy nhiên, nếu đang thực thi ngược lại thì bạn nên đổi khác thói quen càng sớm càng tốt vì tóc sẽ dễ xẹp lắm đấy, nhất là với những ai tóc mềm. Muốn chân tóc phồng không cần uốn thì bạn cần chịu khó vận dụng những độc chiêu nhỏ nhưng lợi hại này .7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 2.

Lời khuyên 3: Sấy tóc về phía chân tóc

Khi sấy tóc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức sấy ngược hướng vào chân tóc để tăng độ phồng. Cách làm này giúp chân tóc đứng vững hơn và nhờ đó hạn chế được thực trạng lép xẹp .7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 3.

Lời khuyên 4: Không để tóc khô tự nhiên sau khi gội

Nhà tạo mẫu tóc cho biết việc để tóc khô tự nhiên, không sấy tóc chắc chắn là điều tối kị vì tóc ướt nặng trĩu sẽ khiến tóc bị chùng xuống, bết dính vào da đầu. Và như vậy, tóc sẽ không thể phồng hay bồng bềnh như bạn mong đợi đâu. Chưa kể, nếu không sấy tóc, tóc cũng dễ bị nhờn và có mùi, nên đầu tư một chiếc máy sấy vẫn là điều kiện tiên quyết khi làm đẹp tóc đó nha!

7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 4.

Lời khuyên 5: Rẽ ngôi tóc hình zig zag

Thêm một cách đơn thuần nữa là bạn hoàn toàn có thể rẽ ngôi tóc theo đường zig zag để biến hóa nếp tóc quen thuộc, giúp chân tóc phồng hơn nhanh gọn mà không cần uốn tóc cầu kì. Việc rẽ ngôi tóc theo kiểu này cũng cải tổ thực trạng tóc xẹp đáng kể. Bạn nên vận dụng ngay và luôn !7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 5.

Lời khuyên 6: Dùng kẹp tóc và máy sấy tóc

Nếu muốn giữ mái tóc bồng bềnh thật lâu suốt cả ngày, nhà tạo mẫu tóc cho bạn lời khuyên nên dùng kẹp tóc, cố định và thắt chặt ở chân tóc và phối hợp với máy sấy nữa. Đồng thời, bạn cũng nên dùng thêm xịt giữ nếp sau đó để chân tóc phồng, không bị xẹp .7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 6.

Lời khuyên 7: Không dựa hoặc đè tóc ít nhất 3 giờ sau khi gội

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là trong 3 giờ sau khi gội, bạn tốt nhất đừng nên dựa đầu vào gối vì dễ làm tóc bết và chân tóc bị xẹp. Ngoài ra, cũng không nên đội mũ hay băng đô vì chúng cũng vô tình làm ảnh hưởng tác động đến chân tóc đấy !7 chiêu giúp tóc bồng bềnh không cần uốn, hoá ra nhiều người làm sai cách nên tóc mới xẹp lép chán đời - Ảnh 7.

Nguồn: Beauty321

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận