Cách quàng khăn: Đẹp quyến rũ với 12 kiểu thắt duyên dáng

Khăn quàng cổ là một phụ kiện duyên dáng tạo điểm nhấn quan trọng cho cả set đồ tưởng như nhàm chán. Điều khiến cho khăn quàng trở thành một phụ kiện đặc biệt quan trọng là ở chỗ chúng có năng lực “ biến hóa ” diện mạo và phong thái người mặc với những cách thắt khác nhau .

Nếu bạn cảm thấy chán ngấy những lối thắt nhàm chán, hãy cùng Hnossfashion tham khảo 12 kiểu thắt khăn dưới đây để có thêm cảm hứng và ý tưởng hay ho với phụ kiện thú vị này nhé!

Thắt kiểu Pháp

Nếu bạn là Fan Hâm mộ của phong thái thời trang lịch sự đậm chất Pháp, đây chắc như đinh là sự lựa chọn dành riêng cho bạn. Chỉ cần bỏ ra vài giây, bạn đã có ngay một chiếc khăn được quàng lên cổ một cách duyên dáng mà không hề phức tạp chút nào .

Đầu tiên, gập đôi chiếc khăn lại và quàng lên vai như hình. Lấy một đuôi khăn luồn lên trên, qua thòng lọng ở phía bên kia. Với đuôi khăn còn lại, vòng từ dưới lên trên qua thong lọng đó.

cách quàng khăn đẹp

Nút thắt kiểu vòng cổ

Đầu tiên, bạn quàng khăn vòng qua cổ. Lấy một đầu khăn cuốn xung quanh bàn tay .
Tiếp đên, kéo khăn qua lỗ sao cho hình thành một nút thắt lỏng .
Cuối cùng, luồn đầu khăn còn lại vào trong nút thắt vừa tạo, chỉnh sửa lại cho đến khi cân đối .

cách quàng khăn đẹp

Khăn vòng cổ

Gập đôi chiếc khăn vuông theo đường chéo. Buộc hai đầu khăn lại và vòng lên cổ. Xoắn khăn lại và vòng qua cổ một lần nữa, sau đó chỉnh phần khăn lớn ra đằng trước .

cách quàng khăn đẹp

Kiểu thắt hai mặt

Đặt hai chiếc khăn với kích cỡ và vật liệu như nhau, khác về họa tiết chồng lên nhau. Vòng một trong hai khăn quanh cổ thành một vòng, lật mặt hoa văn lên trên để cả hai họa tiết khác nhau đều lộ ra ngoài .

cách quàng khăn đẹp

Khăn choàng

Đây là cách thuận tiện nhất để biến hóa chiếc khăn thành một chiếc áo khoác mỏng dính trong những ngày tiết trời se lạnh. Bạn chỉ việc quàng nó lên người và xong !

cách quàng khăn đẹp

Vòng khăn kiểu ấm cúng

Lựa chọn một chiếc khăn dài và vòng hai vòng xung quanh cổ. Buộc lỏng khăn lại và giấu phần khăn thừa vào trong vòng khăn bên trên .

cách quàng khăn đẹp

Quàng khăn theo kiểu truyền thống cuội nguồn

Vòng khăn quàng thành một vòng quanh cổ. Buộc chéo hai đầu khăn lại sao cho phần thắt gần với cổ. Kéo phần khăn trên xuống sao cho nó bao trùm nút thắt lại.

cách quàng khăn đẹp

Quàng khăn kiểu khăn choàng

Đây là kiểu thắt khá phức tạp và hoàn toàn có thể phải cần đến sự trợ giúp một người khác. Đặt chiếc khăn lên vai như một chiếc khăn choàng và thắt chéo hai đầu khăn ở sau sống lưng. Kéo hai phía khăn trên và dưới rộng ra sao cho bao trùm hàng loạt phần sống lưng .

cách quàng khăn đẹp

Kiểu thắt cổ điển

Đặt chiếc khăn quàng đã gập đôi lại vòng qua cổ như hình. Luồn hai đầu khăn vào thong lọng ở bên kia, kéo xuống cho đến khi vòng khăn sát cổ .

cách quàng khăn đẹp

Thắt khăn kiểu bện thừng

Lựa chọn một chiếc khăn dài và quàng nó quanh cổ. Buộc chéo hai đầu khăn lại. Cầm phần khăn bên phải, vòng qua bên trái, móc khăn lên trên qua vòng khăn bên trên và kéo xuống. Lặp lại cho đến khi chiều dai đầu khăn ngắn đến mức không hề vòng được nữa. Kéo nút thắt lỏng ra và buộc hai đầu khăn còn thừa lại với nhau .

Thắt khăn vòng cuốn

Vòng một vòng khăn quanh cổ. Cầm hai đầu khăn luồn lên vòng khăn bên trên và thả xuống .

cách quàng khăn đẹp

Thắt khăn hai vòng

Quàng khăn thành hai vòng xung quanh cổ. Cầm một bên khăn vòng lên và kéo xuống thòng lọng phía trên rồi buộc hai đầu khăn vào với nhau .

cách quàng khăn đẹp

Tham khảo thêm

“ Bỏ túi ” thêm những cách quàng khăn đẹp và vô cùng dễ thực thi khác .

  • 54 cách quàng khăn lụa tự đơn giản đến “sang chảnh” cho nàng tự tin đi muôn nơi

Với những cách quàng khăn trên đây thì đâu là kiểu thương mến của bạn

Liệu bạn đã sẵn sàng bổ sung thêm cho tủ đồ của mình những chiếc khăn đẹp nhất chưa? Dưới đây là những lựa chọn không-thể-chối-từ cho những ngày Thu Đông tới.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận