Cách Làm Áo Khoác Cho Búp Bê, Quần Áo Thời Trang Cho Búp Bê Barbie Hoặc

Trong Bài tinycollege.edu.vnếT Này:

sự giới thiệu

Trong Bài tinycollege.edu. vnếT Này :

Phụ nữ chúng tôi chắc chắn sẽ tình cờ chơi với búp bê khi chúng tôi còn nhỏ. Ai trong chúng ta chưa bao giờ vượt qua cả buổi chiều để mặc chúng hoặc thiết kế váy mới? Khi bà của chúng tôi may quần áo Đối với búp bê, bây giờ chúng ta có thể thử làm điều đó trong một vài bước đơn giản!Để bắt đầu, chúng ta có thể làm một chiếc váy hoặc một phụ kiện để phù hợp với trang phục cơ bản của búp bê. Trong hướng dẫn nhỏ này tôi sẽ giải thích cách tặng quà áo khoác đến một búp bê giẻ. Chúng ta hãy xem từng bước làm thế nào để tiến hành.

Bạn đang xem: Cách làm áo khoác cho búp bê

cần

Len hoặc bôngKim đan của một số đủ cho len sở hữusự đan

Tùy thuộc vào hiệu ứng bạn muốn đạt được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai vật liệu khác nhau, đó là chenille và cotton dệt dày. Để làm áo khoác tôi đề xuất bạn thích cotton, chính bới bạn làm tinycollege.edu. vnệc một cách thực sự đơn thuần. Tại thời gian này, bạn sẽ cần các công cụ làm tinycollege.edu. vnệc cũ của bà của bạn để tạo ra tổng số 22 mắt lưới. Bắt đầu bằng cách làm một mũi khâu thẳng và một mũi khâu ngược cho một vài vòng. Bạn nên tạo khoảng chừng ” 2-3 cm ” lưới mở màn. Tiếp tục ngay giờ đây với tinycollege.edu. vnệc giải quyết và xử lý khâu stockinette trong khoảng chừng ” 18 cm “. Tiếp tục với sự bình tĩnh cực độ, điều quan trọng là bạn triển khai đúng từng vòng một .

Sau khi đạt được kích thước lý tưởng mà chúng ta đã nói trước đó, cụ thể là khâu stockinette “18cm”, bạn sẽ phải đi và đóng các nút thắt lại với nhau. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn thành hầu hết công tinycollege.edu.vnệc, lấy lại một nửa chiếc áo khoác cho búp bê giẻ rách.Tại thời điểm này, nó là thích hợp để bắt đầu với nửa trước của quần áo. Bắt đầu và hoàn thành 12 chiếc áo liên tiếp, sau đó tạo thành một đường tinycollege.edu.vnền. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là xoắn một mũi khâu lộn ngược và một mũi lộn ngược cho một vài vòng. Làm điều tương tự với nửa kia của áo khoác.Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang tay áo cho chiếc áo khoác búp bê giẻ rách.

Xem thêm: Những Cách Tỏ Tình Hay Nhất

Để làm tinycollege.edu.vnệc tay áo chính xác, đi để phù hợp với tổng cộng 14 lưới. Cũng trong trường hợp này, biên giới có tầm quan trọng cơ bản. Làm cho nó với kỹ thuật tương tự như trước đây, đó là xen kẽ một mũi khâu bên phải và một cái ngược lại trong toàn bộ thời gian của áo.Bây giờ bạn sẽ phải tiến hành khâu thả cho “5 centimet”. Đóng tay áo thứ nhất với một đường may chống và làm tương tự với cái thứ hai.Khi bạn đã hoàn thành giai đoạn này, bạn sẽ phải kết hợp các mảnh khác nhau để tạo nên chiếc áo khoác. Sử dụng một sợi mạnh và áp dụng nó với sự trợ giúp của móc móc. Hãy chắc chắn rằng bạn có lại. Đặt cổ và các cạnh trước, sau đó bạn có thể mặc quần áo cho búp bê.

Xem thêm: Mua Kính Nhìn Xuyên Quần Áo, Kính Nhìn Xuyên Nội Y Ên Thấu Quần Áo

Xem tinycollege.edu.vndeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Hãy chú ý đến các chi tiết và làm tinycollege.edu.vnệc các chủ đề một cách bình tĩnh, để tránh sai lầm.Chọn màu sắc tươi sáng nhắc nhở bạn về quần áo thực sự để làm cho con búp bê trông giống như một người.Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Cách may quần áo cho búp bê với nhiều họa tiếtHướng dẫn Giáng sinh pigotta: cách làm quần áo Hướng dẫn pigotta: cách làm quần áoVáy búp bê tự làmCách làm quần áo búp bêCách may búp bê giẻCách may váy cho búp bê

Chuyên mục: Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận