Nàng nào để tóc mái thì đừng bỏ qua 3 cách làm phồng tóc vừa xinh vừa nhanh của con gái Hàn

Tóc rẽ ngôi có lẽ là kiểu tóc đơn giản và cơ bản nhất mà cô nàng nào cũng từng để ít nhất 1 lần. Thế nhưng bạn có thấy, dù cùng là kiểu tóc rẽ ngôi cơ bản, nhưng hội con gái Hàn luôn có vẻ bồng bềnh, mềm mượt rất riêng.

Nàng nào để tóc mái thì đừng bỏ qua 3 cách làm phồng tóc vừa xinh vừa nhanh của con gái Hàn - Ảnh 1.Nàng nào để tóc mái thì đừng bỏ qua 3 cách làm phồng tóc vừa xinh vừa nhanh của con gái Hàn - Ảnh 2.

Điều này là bởi, dù vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi, nhưng hội con gái Hàn lại chăm chỉ làm phồng phần chân tóc. Việc này sẽ khiến tóc có vẻ bồng bềnh, dày mượt hơn mà vẫn rất tự nhiên, đồng thời tạo độ cong giúp tóc ôm sát gương mặt khiến gương mặt trông thon gọn hơn và hạn chế việc tóc “ẹp” sát đỉnh đầu.

Nếu bạn cũng mê kiểu tóc rẽ ngôi làm phồng tóc như các tín đồ làm đẹp xứ Kim Chi vậy thì đừng bỏ qua 3 cách làm tóc đơn giản sau.

1. Làm phồng bằng lô quấn

Cách làm phồng tóc mái bằng lô cuốn

Đầu tiên bạn rẽ ngôi, rồi dùng máy sấy hất ngược phần tóc mái, điều này sẽ giúp tạo độ phồng và khiến tóc nóng hơn để thuận tiện tạo kiểu .Tiếp đó, dùng tay giữ nếp tóc hơi phồng rồi liên tục dùng máy sấy sấy nhẹ để tạo độ cong cho mái tóc .Để tóc có độ cong tự nhiên mà vẫn thướt tha và giữ nếp lâu, bạn nên dùng thêm lô cuốn loại nhỏ quấn sát vào phần chân tóc .Sau khi quấn lô cuốn cho cả 2 bên mái, bạn liên tục sấy tóc trong vài giây .Cuối cùng khi tháo lô cuốn ra, bạn sẽ thấy mái tóc đã có độ phồng bồng bềnh vô cùng tự nhiên .

Cách 2: Dùng lược tròn

Làm phồng tóc bằng lược tròn .Thay vì lô cuốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lược tròn để làm phồng chân tóc. Đầu tiên bạn quấn lược tròn sát vào chân tóc .Sau đó, dùng máy sấy cụp tóc trong vài giây. Tuy nhiên sau đó bạn đừng gỡ lược ra ngay, mà nên đợi khoảng chừng 3 giây rồi dùng tay ấn nhẹ để giữ nếp tóc rồi mới bỏ lược ra .Giờ thì bạn đã có được phần tóc mái bồng bềnh tự nhiên. Cách làm này tương thích với những cô gái để mái lệch 1 bên. Còn nếu bạn để mái giữa thì hoàn toàn có thể thực thi tựa như với bên còn lại để tạo độ phồng cho cả 2 bên .

Cách 3: Dùng kẹp tóc mái

Cách làm phồng tóc mái bằng kẹp tóc .Với cách làm này bạn chỉ cần sử dụng loại kẹp tóc mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc trong 3 phút .

Ngay khi bỏ kẹp tóc ra, bạn sẽ thấy mái tóc bồng bềnh hơn hẳn.

Trong trường hợp bạn không có máy sấy hay lô cuốn thì có thể áp dụng theo cách tạo độ phồng bằng kẹp tóc mái này. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn, bạn có thể bôi thêm 1 chút mousse làm phồng tóc trước khi kẹp tóc. Đây cũng là cách làm được nhiều salon tại Hàn Quốc áp dụng khi tạo kiểu cho khách hàng.

Nàng nào để tóc mái thì đừng bỏ qua 3 cách làm phồng tóc vừa xinh vừa nhanh của con gái Hàn - Ảnh 16.

Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận