+10 Mẹo đơn giản loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

Bạn rất yêu động vật hoang dã, thích nuôi thú cưng như chó, mèo trong nhà, chúng trờ thành người bạn thân thương bất kể khi nào. Thế nhưng, mỗi khi chúng thay lông bạn lại cảm thấy phiền phức vì nó bám hết vào vật dụng, quần áo, chăn đệm trong phòng. Để lâu ngày, lông chúng hoàn toàn có thể gây hại tới hệ hô hấp và sức khỏe thể chất, nhất là trẻ nhỏ. Vậy có cách vô hiệu lông chó mèo trên quần áo nào để không phải lo ngại đến yếu tố này khi nuôi chúng trong nhà. Hãy làm theo 10 cách sau để hút sạch lông chó mèo .

1. Băng dán hoàn toàn có thể vô hiệu được lông chó mèo .

Sử dụng bằng cách bạn cắt băng dán thành từng miếng nhỏ, dùng tay đưa mặt chứa keo xuống mặt phẳng vật phẩm bị dính lông chó mèo như chăn ga gối đệm, quần aó, salon làm tóc, bàn và ghế … sau đó kéo ra, băng dán sẽ lấy những lớp lông bị dính. Sử dụng cách này bạn hoàn toàn có thể làm sạch một cách triệt để, kể cả những chiếc lông nhỏ bám dính nhất .
Tuy nhiên, cách này hơi mất thời hạn và nhu yếu tỉnh tỉ mỉ, kiên trì mới làm được. Ngoài ra, sử dụng liên tục cũng gây xù quần áo, chăn, đệm .

2. Dùng nước xả vải

Sử dụng một chiếc khăn nhúng nước vắt khô, sau đó thấm một ít nước xả vải chà xát lên bề mặt chăn ga gối đệm, quần áo, sofa …Phương pháp này sẽ loại bỏ lông chó mèo rất hiệu quả. Nhưng những loại lông nhỏ, lông tơ mà mắt thường không nhìn thấy được khó có thể loại bỏ được.

dung nuoc xa vai loai bo long cho meo - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

3. Miếng bọt biển rất thuận tiện vô hiệu lông chó mèo .

Lấy một mieenhs bọt biển thấm chút nước làm cho ẩm, sau đó cọ xát nhiều lần trên mặt phẳng vật phẩm bị dính lông chó mèo, chà đi chà lại nhiều lần cho lông gom lại một chỗ và nhặt vứt đi. Bạn triển khai tới khi nào cảm thấy sạch là bạn đã thành công xuất sắc rồi đấy .
mieng bot bien - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

4. Máy lọc không khí hút lông chó mèo triệt để .

Đây là mẫu sản phẩm mưu trí, văn minh nhất lúc bấy giờ không chỉ vô hiệu các tác nhân ô nhiễm không khí như bụi, bụi mịn PM2. 5, nấm mốc, vi trùng … máy còn vô hiệu lông chó mèo một cách đơn thuần mà không cần tốn thời hạn của bạn .
Máy lọc không kh í sử dụng phối hợp bộ màng lọc thô và màng lọc HEPA giúp vô hiệu trọn vẹn lông chó mèo ( Máy sử dụng mạng lưới hệ thống quạt gió sẽ hút lông chó mèo, các loại lông dài, to sẽ bị màng lọc thô giữ lại, các loại lông tơ, lông liti không nhìn thấy sẽ bị màng HEPA giữ lại và trả lại không khí sạch ra ngoài. ). Không chỉ vậy, máy lọc không khí còn khử mùi hôi từ chó mèo rất hiệu suất cao .
Đây được xem là giải pháp hiệu suất cao, tiện lợi nhất trong thời đại 4.0 lúc bấy giờ .

>> > Click ngay để biết 5 máy lọc không khí hút lông chó mèo hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

may loc khong khi nhap khau han quoc - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

5. Nghe hơi lạ nhưng “ Bong bóng ” hoàn toàn có thể vô hiệu lông chó mèo hiệu suất cao .

Bong bóng có khả năng tĩnh điện rất tốt. Vì vậy, bạn có thể thổi bóng, áp vào mặt vải dính lông chó mèo, toàn bộ lông sẽ được trái bóng hút sạch.

6. Đơn giản với Gang tay cao su đặc .

Hầu hết mái ấm gia đình nào cũng có tối thiểu một đôi gang tay cao su đặc trong nhà, nó ship hàng rất nhiều việc làm như giặt giũ, rửa bát … và đặc biệt quan trọng nó còn phát huy công dụng trong việc vô hiệu lông chó mèo. Lông chó mèo bám trên các vật liệu băng vải sợi bởi những vật phẩm này có độ tĩnh điện cao, mà cao su đặc lại hoàn toàn có thể trung hòa điện. Vì vậy, sử dụng bao tay cao su đặc xoa lên những vùng có lông chó mèo sẽ giúp bạn vô hiệu được chúng một cách thuận tiện .
gang tay cao su - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

7. Máy hút bụi

Máy hút bụi cũng là một mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho bạn. Bạn có thê sử dụng máy hút bụi để hút lông chó mèo bám vào vật phẩm trong nhà. Bạn chỉ nên sử dụng máy hút bụi hút lông chó mèo trên mặt phẳng vật phẩm cứng, dày, so với những loại quần áo mỏng dính sẽ không chịu được sức hút, hoàn toàn có thể sẽ bị hút vào trong máy gây hỏng vật phẩm và máy .
may hut bui - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

8. Sử dụng giấm ăn vô hiệu lông chó mèo trên quần áo rất nhanh .

Đây được xem là mẹo nhỏ giúp bạn vô hiệu lông chó mèo một cách đơn thuần và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Bạn hoàn toàn có thể ngâm quần áo dính lông chó mèo vào giấm ăn ( Giấm ăn hoàn toàn có thể trung hòa diện giải ) sẽ vô hiệu được sự bám dính của lông chó mèo. Tuy nhiên, với giải pháp này bạn chỉ triển khai được trên một số ít vật liệu vải tương thích .
dam an loai bo long cho meo - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

9. Bong bóng cao su đặc đồ chơi

Những quả bóng cao su đồ chơi, làm vật trang trí cũng có tác dụng hút lông chó mèo hiệu quả, bởi nó cũng gần giống với gang tay cao su ( được làm bằng chất liệu cao su, có thể trung hòa điện, làm giảm tĩnh điện trên bề mặt độ vật). Bạn thổi những quả bóng lên rồi áp vào bề mặt đồ vật có lông, lặp lại cho đến khi lông bám vào đồ vật đã bị bóng hút hết.

Tuy nhiên, cách này sẽ khiến bạn stress, đối khi khiến lông thú đã hút vô tình chui vào miệng bạn, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất .

10. Sử dụng miếng dán giày dép, quần áo .

Sử dụng miếng dán giày dép, quần áo dính vào phần lông bị bám trên vật phẩm, chăn ga gối đệm sẽ giúp vô hiệu 90 % lông chó mèo .
mieng dan giay dep - Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

TỔNG KẾT: Với 10 cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm như trên sẽ giúp bạn yên tâm mỗi ngày. Mỗi phương pháp sẽ có nhưng ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với việc đầu tư một chiếc máy lọc không khí hoặc máy hút bụi sẽ xử lý hiệu quả và không tốn thời gian.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận