10 mẹo độc lạ chỉ dành riêng cho quần áo nàng nào cũng phải biết

Dưới đây là toàn bộ những mẹo riêng không liên quan gì đến nhau về quần áo độc, lạ và siêu hiệu suất cao mà chúng tôi cho rằng rất hữu dụng với bạn. Hãy cùng xem chúng là gì nhé .

1. Làm giãn quần bò

Nếu bạn bị tăng cân và cảm xúc mặc chiếc quần bò trở nên khó khăn vất vả hơn, hãy thử vận dụng cách sau : Trước tiên, bạn làm ẩm quần bò bằng cách xịt lên những vùng mặc chật như đùi, eo một loại nước chuyên sử dụng để xịt đồ. Sau đó mặc chiếc quần vào và đi lại trong nhà khoảng chừng 30 phút, kèm theo đó là những động tác giúp kéo căng quần như đứng lên, ngồi xuống, hoặc thậm chí còn là một vài tư thế yoga. Cuối cùng, hãy cởi chiếc quần ra, phơi nó và lặp lại quy trình trên khi chúng khô. Chắc chắn chiếc quần sẽ rộng ra hơn một chút ít để bạn tự do mặc vào đấy .
bestie

2. Loại bỏ vùng nách áo ố vàng

Để ngăn ngừa và giúp vô hiệu vùng mồ hôi trên nách áo gây nên thực trạng ố vàng, bạn hãy trữ 1 bình xịt đã pha đầy nước cốt chanh trong đó, và mỗi khi sẵn sàng chuẩn bị giặt đồ, hãy xịt loại nước này lên vùng nách chiếc áo dính nhiều mồ hôi là được. Hiệu quả sẽ khá giật mình đấy !
bestie

3. Làm mềm áo phông với muối

Một vài chiếc áo phông thun cotton khi mới mua về khá thô cứng, và đó là lí do vì sao trong 1-2 lần đầu mặc, chiếc áo dù thuộc dáng cơ bản nhưng vẫn lên người rất xấu bởi form vải cứng đờ. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy thử vận dụng cách làm sau nhé ( mặc dầu nó sẽ mất tương đối thời hạn và sự kiên trì đấy ) : hãy ngâm ngập chiếc áo phông thun trong chậu nước muối hòa tan tỉ lệ 50% muối : 1/4 nước khoảng chừng 3 ngày. Hết 3 ngày, hãy giặt áo như thông thường, phơi khô rồi mặc lên, bạn sẽ có 1 chiếc áo trở nên mềm mịn và mượt mà đi trông thấy .
bestie

4. Gấp áo ngủ giúp giữ form và tiết kiệm diện tích

Bằng 4 bước đơn thuần sau :
bestie

5. Nhân đôi mắc treo đồ với nắp bật lon

Ý tưởng khá hay ho và dễ làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho tủ đồ, mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc phân loại thành những bộ đôi quần ( váy ) – áo cho tương thích để tiết kiệm ngân sách và chi phí cả thời hạn khi tìm kiếm .
bestie

6. Tẩy kẹo cao su dính trên quần áo

Bằng cách sử dụng đá – 1 sáng tạo độc đáo rất hiệu suất cao nhưng nhiều người vẫn chưa biết tới. Đơn giản là bạn hãy làm cho miếng kẹo cao su đặc dính trên quần áo lạnh nhất hoàn toàn có thể bằng cách lăn đều 1 viên đá trên đó. Việc này sẽ khiến cho miếng cao su đặc khô cứng lại chứ không còn trạng thái mềm dính như khởi đầu, và như vậy thì việc cạo bỏ chúng đi sau đó cũng sẽ thuận tiện hơn. Thủ thuật hay ho này còn vận dụng cho cả trường hợp cao su đặc dính lên tóc hay trên các đồ nội thất bên trong nữa nhé .
bestie

7. Loại bỏ tình trạng xổ lông trên áo len

Những bọc lông tròn nhỏ bị xổ ra trên áo len thường Open tập trung chuyên sâu ở tay áo hoặc 1 số ít vị trí bị ma sát nhiều. Và cách đơn thuần để vô hiệu ” thành phần ” xấu xí này là : dùng 1 viên đá bọt nhẹ nhàng chà lên áo với 1 viên thuốc chuyên được dùng diệt sâu bọ, sau đó sử dụng con lăn lăn lên đó để chúng thực thi nốt ” phần việc ” còn lại là dọn sạch đám lông xù vừa được ” bào ” ra. Vậy là xong !
bestie

8. Treo áo đúng cách

Rất nhiều người hoàn toàn có thể đã thuần thục với việc treo, phơi quần áo, nhưng chắc như đinh không nhiều người mày mò ra cách treo áo mưu trí và nhanh gọn sau :
bestie

9. 2 cách để lồng dây

Đó là 2 cách để bạn lồng, luồn dây bị tuột khỏi mũ áo hay dải rút bị tuột khỏi đai quần trong quá trình giặt. Hoặc là bạn sử dụng 1 chiếc ống hút, luồn dây vào trong đó rồi dùng ống hút đấy luồn vào cho đến hết đường lồng dây của áo hay quần, hoặc là bạn sử dụng 1 chiếc kim băng, ghim 1 đầu của sợi dây vào, rồi giun vải dần dần cho đến khi chiếc ghim băng đi đến hết đường lồng. Vậy là chiếc dây lại trở về được vị trí của nó như cũ!

bestie

10. Treo quần đúng cách

Mẹo này tương thích nhất với những dáng quần mảnh, nhẹ, vải dễ nhàu hay quần âu cần giữ đường li .
bestieTheo Một quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận