Nàng “nấm lùn” đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao

Ngày 02/02/2018 19 : 00 PM ( GMT + 7 )

Nàng có chiều cao nhã nhặn thì phải mặc áo dài đi chơi Tết này sao cho đẹp mà vẫn hợp mốt ?

Mặc dù trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu áo dài nhưng chị em cần lưu ý chọn đồ hợp vóc dáng để có hình ảnh ấn tượng và hấp dẫn hơn. Không phải món đồ nào người khác mặc đẹp, bạn cũng có thể hấp dẫn.

Nếu những nàng có chiều cao điển hình nổi bật thì rất thuận tiện hoàn toàn có thể chọn mua một mẫu áo dài đẹp để diện Tết này. Vậy nàng có chiều cao nhã nhặn thì phải mặc sao cho đẹp mà vẫn hợp mốt ? Dưới đây là gợi ý rất dễ thực thi mà các nàng ” nấm lùn ” hoàn toàn có thể vận dụng để ai giấu nhẹm khuyết điểm .

1. ƯU TIÊN CHỌN ÁO VẠT NGẮN 

Người có chiều cao nhã nhặn nên chọn áo dài có phần vạt ngắn ngang gối, hoặc chỉ quá gối vài cm để hoàn toàn có thể trở nên cân đối hơn. Những mẫu váy dài vạt dài khiến bạn không thật sự thanh thoát và hấp hẫn .

Nàng amp;#34;nấm lùnamp;#34; đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao - 1

Trong vô vàn kiểu áo dài cải cách thì áo dài có vạt ngắn ngang gối sẽ hợp hơn cả với nàng thấp bé .

2. NÊN CHỌN ÁO CỔ TRÒN

Cổ áo là điểm thuận tiện đánh lừa thị giác nhất, chính thế cho nên nàng có chiều cao nhã nhặn nên chăm sóc đặc biệt quan trọng đến điều này. Thay vì chọn áo cổ tàu, cổ trụ như thường thì, bạn nên ưu tiên chọn áo cổ tròn hoặc cổ thuyền để giúp hình ảnh cân đối hơn. Áo dài cổ tròn không chỉ giúp bạn cao hơn trong thực tiễn mà còn rất tươi tắn và tự do .

Nàng amp;#34;nấm lùnamp;#34; đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao - 2

Áo cổ tròn giúp người thấp trở nên thanh thoát hơn .

3. KẾT HỢP VỚI QUẦN BÓ HOẶC VÁY NGẮN

Nàng thấp không nên chọn áo quần ống rộng hoặc váy quá dài khi phối hợp. Đồ quá dài và rộng rất dễ khiến gia chủ bị dìm dáng. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn quần bó hoặc váy có chiều dài hơn vạt áo vài cm để có hình ảnh nhẹ nhàng và hợp mắt hơn .

Nàng amp;#34;nấm lùnamp;#34; đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao - 3

Quần bó hoặc váy ngắn sẽ là lựa chọn dành cho người thấp khi diện áo dài cải cách .

4. CÁCH CHỌN MÀU KHÔN NGOAN

Việc chọn cả bộ cùng tông hoặc không chênh lệch quá nhiều về sắc độ sẽ giúp tạo tổng thể và toàn diện liền mạch khiến gia chủ thêm được vài cm. Việc chọn màu sắc áo và quần trái chiều sẽ khiến khung hình bị ” chia khúc ” dẫn đến việc đã thấp lại càng thấp hơn .

Nàng amp;#34;nấm lùnamp;#34; đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao - 4

Thực tế, việc chọn đồ ” cả cây ” rất có ích trong việc tôn chiều cao .

5. PHỤ KIỆN NHƯ THẾ NÀO THÌ HỢP?

Dĩ nhiên rồi, giày cao gót chính là cứu tinh của những nàng thấp bé. Đặc biệt khi diện áo dài, đây là phụ kiện không nên bỏ lỡ. Tuy vậy, để thuận tiện cho việc chuyển dời đi chơi trong dịp Tết, bạn nên chọn giày thật kỹ càng để không bị đau chân. Giày đế thô chắc như đinh là giải pháp mưu trí hơn cả. Ngoài ra, giày đế xuồng là lựa chọn cho nàng vụng về, quanh năm quen đi giày bệt .

Nàng amp;#34;nấm lùnamp;#34; đừng lo, mặc áo dài thế này thì đảm bảo vẫn ăn gian được chiều cao - 5

Giày cao gót sẽ tương hỗ đắc lực trong việc tôn dáng vóc .
Với nàng có chiều cao nhã nhặn, hạn chế việc sử dụng khuyên tai dài khiến thực trạng càng kém mê hoặc hơn. Bạn nên chọn khuyên tai nhỏ để tôn đường nét khuôn mặt mà vẫn bảo vệ toàn diện và tổng thể thật hài hòa nhất .

Theo Bảo Ngọc ( Khám Phá )

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận