8 MẸO HACK CHIỀU CAO CỰC DỄ CHO NAM | Sock Shock Sock

Cách chọn phục trang rất quan trọng để cải tổ chiều cao và nhìn bạn ” trông cao hơn ’. Trên đây là 1 số ít mẹo hack chiều cao cực dễ đó .

1 Mặc quần áo vừa vặn

Quần áo thường được may theo size và mỗi người lại có một kích cỡ tương thích. Thông thường tất cả chúng ta thường chọn quần áo rộng hơn 1-2 size. Nhưng đó là một sai lầm đáng tiếc. Những mẫu quần áo oversize sẽ khiến bạn thùng thình và lùn hơn. Nhất là so với áo sơ mi, việc chọn một chiếc áo vừa khít giúp tránh các vải thừa xô xệch ra ngoài sau khi sơ vin. Tránh chọn áo cỏ vạt quá dài, hãy chọn áo có cổ đứng, không xòe rộng sang hai bên .

2. Số lượng khuy áo càng nhiều càng khiến người khác chú ý đến chiêu cao của bạn

Những chi tiết cụ thể như khuy áo khiến người nhìn tập trung chuyên sâu về độ cao của bạn hơn. Bên cạnh đó, chiều dài áo khoác nên chỉ đủ khoe vòng ba .

3. Màu sắc

Với áo khoác không nên chọn áo có màu sắc quá đối lập với màu quần. Màu quần với áo nên tương đối để tạo nên một đường màu thống nhất từ trên xuống. Nó khiến người đối diện thấy cơ thể bạn không bị phân cắt thành hai đoạn. và người nhìn trông bạn cao hơn do tạo ảo giác.

Màu tối đặc biệt quan trọng là màu đen chất vải nhẹ sẽ khiến bạn thêm cao và dài người hơn. Bên cạnh đó, đồ kẻ sọc họa tiết xương cá cũng rất tốt .

4. Quần cạp trễ

Tránh những quần cạp trễ vì chúng khiến chân bạn ngắn hơn bình thường. Những quần có thiết kế nhiều túi và viền quạnh hông cũng nên hạn chế. Độ dài quần chủ yếu chỉ nên đủ để che được tất.

5. Thắt lưng

Nên dùng thắt lưng khi quần rộng nhưng nếu được bạn nên hạn chế dùng. Với thắt lưng sẽ dễ khiến khung hình bị ngắt quãng, để lộ độ cao hạn chế .

6. Cà vạt

Cà vạt nơ là kẻ thù của chúng ta, nó sẽ khiến bạn tròn hơn. Cà vạt họa tiết chéo và dẹp là chi tiết không thể xem nhẹ để hack chiều cao đó.

7. Tóc ngắn

Tóc ngắn tương thích với bạn nam có chiều cao nhã nhặn. Những mẫu tóc dài khiến phần cổ và gáy của bạn bị che lấp ăn bớt đi độ cao của bạn. Vậy nên đừng quên đi cắt tóc đều đặn nhé .

8. Chế độ tập luyện

Đối với những bạn có độ cao hạn chế không nên chú trọng rèn luyện để thiết kế xây dựng cơ bắp. Đặc biệt là phần vai vì nó khiến khung hình của bạn bị bè ngang, cồng kềnh. Thay vào đó chỉ cần giữ cho khung hình săn chắc là đủ .

9. Tất

Một đôi tất không chỉ khiến bạn trở nên thời trang hơn mà nó còn hack chiều cao cực tốt đấy. Họa tiết trên tất sẽ lôi cuốn ánh nhìn của người đối lập thay vì độ cao của bạn. Ngoài ra, đôi tất cũng là phương tiện đi lại rất tốt để thể hiện tính cách đó. Ngó qua các mẫu tất họa tiết để diện ngay thôi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận